SEA Games 31: Cung thủ Nông Văn Linh mất cơ hội thi đấu chung kết sau ‘Mũi tên vàng’

17/05/2022 12:06(2 tháng trước)
Nguồn :  

Sáng 17/5, các cung thủ tiếp tục thi đấu các nội dung cung 1 dây cá nhân nam, nữ môn bắn cung SEA Games 31. Kết quả các cung thủ Việt Nam - trong đó hai niềm “hy vọng vàng” Nguyễn Thị Thanh Nhi, Đỗ Thị Ánh Nguyệt, đều thi đấu dưới sức và đã không thể có thêm một suất tranh huy chương vàng cho tuyển bắn cung Việt Nam.

Chú thích ảnh
Cung thủ Nông Văn Linh (áo trắng) tiến tới vòng bán kết nội dung cung 1 dây cá nhân nam và chỉ để thua đối thủ sau loạt bắn duy nhất để phân định thắng thua "Mũi tên vàng".

Thi đấu cung 1 dây cá nhân nam có các cung thủ Nông Văn Linh, Nguyễn Duy. Trong đó, cung thủ Nguyễn Duy dừng bước ngay từ vòng tứ kết.Cung thủ Nông Văn Linh vào thi đấu bán kết gặp cung thủ Arif Pangestu Dwi (Indonesia). Trận đấu giữa hai cung thủ diễn ra giằng co, liên tục ngang bằng về điểm số (hòa 5 - 5) và phải phân định thắng thua bằng “mũi tên vàng”.“Mũi tên vàng” may mắn đã đưa cung thủ Arif Pangestu Dwi vào thẳng trận chung kết trong khi Nông Văn Linh chỉ giành suất thi đấu trận tranh huy chương đồng. Đối thủ của Nông Văn Linh trong trận tranh huy chương đồng nội dung cung 1 dây cá nhân nam sẽ là cung thủ Khairul Anuar Mohamad (Malaysia) - người đã loại Nguyễn Duy ở vòng đấu tứ kết.

Chú thích ảnh
Cung thủ Đỗ Thị Ánh Nguyệt đã phải dừng bước ngay từ vòng tứ kết.

Ở nội dung cá nhân cung 1 dây nữ, các cung thủ Nguyễn Thị Thanh Nhi, Đỗ Thị Ánh Nguyệt cũng thi đấu không thật thành công. Trong đó, Nguyễn Thị Thanh Nhi để thua cung thủ Mashayikh Syaqiera (Malaysia) tới 6 - 2 ở vòng tứ kết. Niềm hy vọng số 1 của bắn cung Việt Nam Đỗ Thị Ánh Nguyệt cũng để thua cung thủ Khunhiranchaiyo Narisara (Thái Lan) tới 7 - 3 ở vòng tứ kết.Theo các chuyên gia, cung 1 dây là nội dung thi đấu Olympic vì vậy có thể thấy rõ sự đầu tư và phát triển rất tốt về trình độ của các cung thủ khu vực.Chiều 17/5, tuyển bắn cung Việt Nam sẽ thi đấu các nội dung cung 1 dây đồng đội nam (Nông Văn Linh, Nguyễn Duy, Chu Đức Anh), cung 1 dây đồng đội nữ (Nguyễn Thị Thanh Nhi, Đỗ Thị Ánh Nguyệt, Hà Thị Ngọc) và cung 1 dây đôi nam - nữ (Đỗ Thị Ánh Nguyệt, Nguyễn Duy). Cùng hy vọng các cung thủ Việt Nam sẽ thi đấu khởi sắc và người hâm mộ sẽ tiếp tục nhận những thông tin vui từ bắn cung Việt Nam.Tại SEA Games 31, bắn cung Việt Nam đặt mục tiêu giành từ 2 - 4 HCV. Trong đó, tính đến sáng 17/5, các cung thủ Việt Nam đã có 2 nội dung lọt vào trận chung kết tranh huy chương vàng của cung 3 dây.Các nội dung tranh huy chương vàng cung 1 dây sẽ thi đấu trong ngày 18/5, các nội dung tranh huy chương vàng cung 3 dây sẽ thi đấu trong ngày 19/5.

SEA Games 31: Các nữ cung thủ giành quyền tranh HCV cung 3 dây đồng đội nữ

SEA Games 31: Các nữ cung thủ giành quyền tranh HCV cung 3 dây đồng đội nữ

Chiều 16/5, ở nội dung cung 3 dây đồng đội nữ, các cung thủ Việt Nam thi đấu xuất sắc và tiếp tục giành quyền vào thi đấu trận chung kết tranh huy chương vàng.

Tag :

Tin Xã hội

Xót xa bé trai 4 tuổi rơi xuống bể cá tại quán cà phê tử vong

Xót xa bé trai 4 tuổi rơi xuống bể cá tại quán cà phê tử vong

Ngày 3/7, UBND thị trấn Kiến Giang (huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 1 cháu bé bị chết đuối thương tâm dưới hồ cá tại 1 quán cà phê.

Tin Thể thao

Vòng 5 V-League: Hà Nội FC bại trận, Bình Dương lên vị trí thứ 2

Vòng 5 V-League: Hà Nội FC bại trận, Bình Dương lên vị trí thứ 2

SHB Đà Nẵng có chiến thắng đầu tay tại V-League 2022 sau khi khiến Hà Nội lần đầu thua trận ở mùa này, trong khi Becamex Bình Dương lên vị trí thứ 2 nhờ trận thắng Nam Định.

Tin Kinh tế

Trình Quốc hội Nghị quyết giảm thuế bảo vệ môi trường đối với xăng dầu

Trình Quốc hội Nghị quyết giảm thuế bảo vệ môi trường đối với xăng dầu

Giảm thuế bảo vệ môi trường kịp thời trong bối cảnh giá xăng dầu ở mức cao được xem là giải pháp hiệu quả để giảm chi phí thuế trong cơ cấu giá, từ đó có tác động tức thì làm giảm giá bán lẻ xăng dầu.

Tin Pháp luật

Mang 4 can xăng tới nhà người tình tự thiêu

Mang 4 can xăng tới nhà người tình tự thiêu

Bị người đàn ông đã có gia đình nói lời chia tay, người phụ nữ ở Thanh Hóa mang 4 can xăng (tổng cộng 80 lít) tới nhà người tình rồi phóng hỏa tự thiêu.

Tin Công nghệ

Trung Quốc và tham vọng dẫn đầu thế giới về blockchain

Trung Quốc và tham vọng dẫn đầu thế giới về blockchain

‘Một thế hệ công nghệ mới với đại diện là AI, lượng tử, truyền thông di động, IoT và blockchain đang thúc đẩy các ứng dụng đột phá’, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình phát biểu cuối năm 2019.

Tin Tình yêu - hôn nhân

Tôi thấy chồng hèn kém khi không kiếm được tiền

Tôi thấy chồng hèn kém khi không kiếm được tiền

Tôi quá chán cảnh chồng nhác làm, bất tài, không có ý chí vươn lên, muốn nằm không hưởng thụ, suốt ngày so bì với vợ.