Quang Hải cũng phải giật mình khi thấy những con số này

07/08/2020 00:22(1 tháng trước)
Nguồn :  

Những con số thống kê chỉ ra rằng, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đang sa sút hơn so với mùa giải 2019.

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đang trải qua những ngày tháng không mấy sáng sủa trong màu áo CLB Hà Nội. Anh chưa ghi được bàn thắng nào và mới có duy nhất 1 pha kiến tạo để đồng đội lập công.

Quang Hải cũng phải “giật mình” khi thấy những con số này - 1

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải

Tuy nhiên, nếu chỉ nhìn riêng con số trên, người hâm mộ chưa thể thấy hết sự sa sút của Quang Hải so với mùa giải năm ngoái. Bản thân tiền vệ quê Đông Anh hẳn cũng “giật mình” khi thấy những thống kê dưới đây.

Theo InStat, Hải “con” chỉ đạt 42,60% số đường chuyền chính xác. Mùa giải 2019, anh đạt 52%. Ở khả năng đi bóng thành công, Quang Hải chỉ đạt 18,96% trong khi mùa trước anh đạt 41,79%.

Quang Hải chỉ thu hồi bóng thành công 10,05% so với 25,13% mùa trước. Trong khi đó, anh lại để mất bóng tới 54,54% so với 40,28% mùa trước.

Về khả năng ghi bàn kỳ vọng, tiền vệ sinh năm 1997 đạt 41,78% trong khi mùa trước là 50,85%.

Như vậy, về cơ bản những chỉ số vốn là giá trị cốt lõi của Quang Hải như chuyền bóng, đi bóng và giữ bóng hay khả năng ghi bàn đều đi xuống ở mùa giải năm nay.

Quang Hải vẫn có một vài chỉ số ổn như khả năng chuyền dài hay khả năng kiến tạo (những đường chuyền tạo cơ hội cho đồng đội). Nhưng nhìn tổng thể, màn trình diễn của cầu thủ 23 tuổi chưa xứng với kỳ vọng.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/quang-hai-cung-phai-giat-minh-khi-thay-nhung-con-so-nay-d474731.html

Công Phượng lên núi làm…nông dân, đầu tư vào nông nghiệp?

Công Phượng lên núi làm…nông dân, đầu tư vào nông nghiệp?

Trong lúcV-League2020 vẫn đang phải tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Công Phượng có dịp đi Đà Lạt để thăm nhà...

Tag :

Tin Xã hội

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 30.9.2020

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 30.9.2020

Tin tức thời sự nóng Vì sao Bệnh viện Nhân dân 115 trả robot mổ thần kinh sọ não và cột sống?; Vì sao điểm chuẩn vào sư phạm tăng cao?; Trump - Biden: Cuộc đấu bắt đầu… là các nội dung hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên hôm nay số ra ngày 30.9.2020.

Tin Pháp luật

Kế hoạch giết người không dấu vết của nam y tá hận tình: Cái chết khó hiểu

Kế hoạch giết người không dấu vết của nam y tá hận tình: Cái chết khó hiểu

Sau khi khám nghiệm tử thi và tìm kiếm tại hiện trường, cơ quan chức năng vẫn không thể tìm thấy manh mối nào, chỉ xác định được rằng nạn nhân không phải chết vì những nguyên nhân tự nhiên.

Tin Công nghệ

Nhiều thuê bao của MobiFone tại Đà Nẵng mất kết nối

Nhiều thuê bao của MobiFone tại Đà Nẵng mất kết nối

Từ cuối giờ chiều 29-9, hàng loạt khách hàng đang sử dụng mạng Mobifone bị chập chờn hoặt mất kết nối về thoại và data và không thể liên lạc với tổng đài hỗ trợ khách hàng.