Ông chồng của năm là đây: Bỏ ra tiền tấn để đầu tư đội bóng mới, Beckham lại nghỉ xem luôn trận ra mắt chỉ vì muốn làm hài lòng vợ

17/02/2020 10:12(3 tháng trước)
Nguồn :  

Giữa công việc và cô vợ Victoria, Beckham đã quyết định chọn ở cạnh bà xã yêu dấu của mình.

Cách đây 2 năm, Beckham cùng 3 doanh nhân khác đã đứng ra thành lập CLB Inter Miami. Với tư cách Chủ tịch, cựu tuyển thủ Anh nhiều lần phải "lao tâm khổ tứ" với đội bóng mới, từ khoản tiền bạc cho đến công tác chuyển nhượng cầu thủ.

Ấy thế mà vào hôm 16/2, khi Inter Miami có trận đấu đầu tiên kể từ ngày ra đời gặp đối thủ Philadelphia Union, tất cả lại bỗng không thấy Beckham đâu dù một ngày trước đó còn thấy anh check-in cùng toàn đội.

Ông chồng của năm là đây: Bỏ ra tiền tấn để đầu tư đội bóng mới, Beckham lại nghỉ xem luôn trận ra mắt chỉ vì muốn làm hài lòng vợ - Ảnh 1.

CLB Inter Miami của Beckham.

Sau cùng, dân tình mới phát hiện ra được sự thật. Hóa ra, ông bố 4 con đã bay gấp về London để xem show diễn của vợ tại Tuần lễ thời trang London. Truyền thông bắt gặp được cảnh cựu danh thủ 44 tuổi đang cười tươi như hoa bên cạnh các con là Cruz, Romeo và Harper. 

"Đến giờ trình diễn rồi Victoria. Các con của chúng ta đang rất chờ đợi em đó", Beckham viết trên trang cá nhân.

Ông chồng của năm là đây: Bỏ ra tiền tấn để đầu tư đội bóng mới, Beckham lại nghỉ xem luôn trận ra mắt chỉ vì muốn làm hài lòng vợ - Ảnh 2.

Ông chồng của năm là đây: Bỏ ra tiền tấn để đầu tư đội bóng mới, Beckham lại nghỉ xem luôn trận ra mắt chỉ vì muốn làm hài lòng vợ - Ảnh 3.

Ông chồng của năm là đây: Bỏ ra tiền tấn để đầu tư đội bóng mới, Beckham lại nghỉ xem luôn trận ra mắt chỉ vì muốn làm hài lòng vợ - Ảnh 4.

Beckham tươi rói khi tới xem show thời trang của vợ.

Đã thế, ông bố 4 con còn liên tục check-in và nhắc tên vợ nữa chứ.

Thật ra, Beckham đã xem show của vợ rất nhiều lần còn ngày Inter Miami ra mắt làng bóng đá chỉ có một mà thôi. Dù vậy, Becks nhầ ta vẫn ưu ái vợ hơn. Với sự tinh tế thế này, ông bố bốn con thảo nào đã giữ được gia đình êm ấm trong hơn 2 thập kỷ qua.

Trên mạng xã hội, các fan cũng trầm trồ với tình cảm của Beckham. "Ông ấy thật mẫu mực. Tôi muốn chông tương lai của mình cũng như thế", một fan nữ bày tỏ.

Lựa chọn của Becks càng đúng đắn hơn khi Inter Miami của anh phải nhận thất bại 1-2 trong trận giao hữu vừa qua. Đội bóng rõ ràng còn rất nhiều việc phải làm trước khi giải nhà nghề Mỹ (MLS) khởi tranh vào tháng sau. 

Ông chồng của năm là đây: Bỏ ra tiền tấn để đầu tư đội bóng mới, Beckham lại nghỉ xem luôn trận ra mắt chỉ vì muốn làm hài lòng vợ - Ảnh 6.

Cầu thủ gốc Việt Lee Nguyễn cũng đang chơi cho Inter Miami.

Ông chồng của năm là đây: Bỏ ra tiền tấn để đầu tư đội bóng mới, Beckham lại nghỉ xem luôn trận ra mắt chỉ vì muốn làm hài lòng vợ - Ảnh 7.

Đội bóng vừa để thua Philadelphia Union với tỷ số 1-2.

Tag :MU ,tiền ,Từ đó ,Lon ,Bong ,Bon ,Beckham ,Xem Bong Da ,Xem Tử vi ,Tạ Hà ,Na tra ,Tự Long ,nấm mối ,Xem Lai Bong Da ,Lai Lai ,Xem Ti Vi ,Xem Da Bong

Tin Kinh tế

Chậm sửa Luật Đất đai: Đại biểu bức xúc, phê bình, Bộ trưởng tiếp thu

Chậm sửa Luật Đất đai: Đại biểu bức xúc, phê bình, Bộ trưởng tiếp thu

“Chúng tôi xin tiếp thu các ý kiến bức xúc và phê bình của các đại biểu Quốc hội”, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long hồi âm sau khi nhiều đại biểu sốt ruột vì việc sửa Luật Đất đai tiếp tục được đề nghị lùi, trong phiên thảo luận về dự kiến chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2021, bổ sung năm 2020 của Quốc hội.

Tin Công nghệ

Hãng độ Wheelsandmore nâng cấp công suất Audi RS6 Avant 2020 mạnh hơn cả siêu xe

Hãng độ Wheelsandmore nâng cấp công suất Audi RS6 Avant 2020 mạnh hơn cả siêu xe

Hãng độ Wheelsandmore vừa tung ra 5 gói độ cho mẫu xe Audi RS6 Avant. Trong đó gói độ cao cấp nhất đưa công suất của chiếc wagon nhà Audi ngang ngửa với siêu xe Bugatti Veyron.