Nữ VĐV bóng chuyền Hàn Quốc tử vong tại nhà riêng, nghi tự sát

01/08/2020 20:27(11 ngày trước)
Nguồn :  

Làng bóng chuyền Hàn Quốc bất ngờ mất đi một VĐV. Hiện cảnh sát vẫn chưa tìm ra nguyên nhân dẫn đến cái chết thương tâm này.

Vào lúc 9h40 sáng nay (giờ Hàn Quốc), cảnh sát xác nhận VĐV Gao Yumin, 25 tuổi đã qua đời tại nhà riêng. Vì không có dấu hiệu của trộm đột nhập hay bất kỳ hình thứ phạm tội nào khác nên họ nghi Gao Yumin tự sát.

Theo như thông tin được đăng tải bởi chính quyền địa phương, một nhóm đồng đội cũ của Gao Yumin không liên lạc được với cô nên đã gọi điện báo cảnh sát.

Nữ VĐV bóng chuyền Hàn Quốc tử vong tại nhà riêng, nghi tự sát - Ảnh 1.

Gao Yumin, cựu VĐV bóng chuyền thiệt mạng tại nhà riêng.

Khi họ đến nhà Gao Yumin, tất cả cửa đều bị khóa trái. Bằng biện pháp nghiệp vụ, cảnh sát phá cửa thành công nhưng đã quá muộn để cứu nạn nhân.

Bạn của Gao Yumin tiết lộ rằng gần đây cô có biểu hiện lạ, nhất là khoảng thời gian từ tháng 3/2020 đến nay. Tháng 3 cũng là thời điểm Gao Yumin chính thức tuyên bố giải nghệ. Theo HLV, cô Gao Yumin không thường xuyên được thi đấu dù đã có tuổi.

Vì thế nhiều tin đồn cho rằng Gao Yumin bị trầm cảm sau khi không gặt hái được thành công, dẫn đến tự tử. Gao Yumin sống một mình trên thành phố, người nhà ở hết dưới quê.

Hiện nguyên nhân của cái chết vẫn được giữ bí mật. Nhưng có một điều chắc chắn rằng Gao Yumin không mắc Covid-19.

Cảnh sát đang tích cực điều tra để làm sáng tỏ kỳ án này.

Tag : ,On ,Hàn Quốc ,Bóng chuyền ,Bong ,Bon ,Nha ,Tạ Hà

Tin Giải trí

Alex Dương tỏ tình ''Chúng ta phải lòng nhau chưa'' cùng Erik

Alex Dương tỏ tình ''Chúng ta phải lòng nhau chưa'' cùng Erik

TTO - Sản phẩm kết hợp với Erik, đánh dấu sự trở lại của Alex Dương trên đường đua Vpop sau thời gian dài vắng bóng vừa được độc quyền trên NhacCuaTui.

Tin Kinh tế

SCMP: USD sụt giảm có thể là dấu hiệu nguy hiểm thực sự vào thời điểm này

SCMP: USD sụt giảm có thể là dấu hiệu nguy hiểm thực sự vào thời điểm này

Sự sụt giảm chung hiếm thấy của đồng tiền hùng mạnh hàng đầu thế giới có thể đánh chìm các thị trường tài chính và làm suy yếu nền kinh tế toàn cầu. Những sự kiện gần đây cho thấy đồng đô-la Mỹ có thể đã bị xói mòn ngay từ nội địa khi Hoa Kỳ rút lui khỏi các nghĩa vụ quốc tế và nền kinh tế trong nước bị suy yếu bởi đại dịch COVID-19.