Những ai được vào sân Mỹ Đình thưởng thức trực tiếp lễ khai mạc SEA Games 31?

09/05/2022 14:24(7 ngày trước)
Nguồn :  

Ban tổ chức T.Ư và Hà Nội đang tiến hành phát hơn 20.000 giấy mời cho các thành phần trực tiếp theo dõi lễ khai mạc SEA Games 31 vào đêm 12.5.

Theo thông báo của Ban tổ chức, lễ khai mạc, bế mạc SEA Games 31 cùng với trận chung kết, tranh huy chương đồng của môn bóng đá nam đại hội đều diễn ra tại Mỹ Đình (Hà Nội). Toàn bộ vé vào xem 4 sự kiện lớn này sẽ thuộc quyền quản lý của Ban tổ chức SEA Games 31.

Ban tổ chứcSEA Games 31 không bán véxem lễ khai mạc và chỉ phát hành khoảng 20.000 vé mời cho các quan khách, người hâm mộ đến sân Mỹ Đình tham dự sự kiện quan trọng này.

Những ai được vào sân Mỹ Đình thưởng thức trực tiếp lễ khai mạc SEA Games 31?  - ảnh 1

Sân Mỹ Đình sắp chào đón lễ khai mạc SEA Games 31

QUANG THẮNG

Hơn 20.000 giấy mời này có chỗ ngồi ở khán đài A, khán đài C và D củasân Mỹ Đình. Còn khán đài B sẽ trở thành nơi dàn dựng sân khấu (có đèn LED khổng lồ).

Ban tổ chức T.Ư sẽ cầm hơn 10.000 giấy mời, để mời các lãnh đạo cao cấp của Nhà nước, Chính phủ và Quốc hội; các nguyên thủ của các nước; các quan chức quốc tế, Đại sứ quán các quốc gia tại Việt Nam, các bộ ngành T.Ư, các đoànthể thaodựSEA Games 31và 2 hội cổ động viên miền nam và miền bắc.

Những ai được vào sân Mỹ Đình thưởng thức trực tiếp lễ khai mạc SEA Games 31?  - ảnh 2

Màn múa sen tại lễ khai mạc SEA Games 31 đang được tập luyện

HOÀNG QUÂN

Ban tổ chức Hà Nội(nơi được giao nhiệm vụ xây dựng và chịu trách nhiệm về lễ khai mạc, bế mạc SEA Games 31) sẽ phát hơn 10.000 giấy mời còn lại cho các sở ban ngành tại địa phương, các quận huyện tại Hà Nội (trong đó có 2.000 giấy mời ở khán đài A).

Mỗi đoàn thể thao sẽ được phát 131 giấy mời, gồm 100 giấy mời cho VĐV ngồi trên khán đài và 31 VĐV diễu hành dưới sân. Nhưng vì 1 số nước có ít VĐV dự đại hội nhưTimor Lestevà Brunei nên số giấy mời còn lại của các nước này sẽ được phát cho các VĐV Việt Nam.

Lễ khai mạc SEA Games 31 dự kiến kéo dài 120 phút trên sân Mỹ Đình. Theo kịch bản sửa đổi, sau lễ diễu hành của 11 đoàn, dự kiến lãnh đạo nhà nước sẽ tuyên bố khai mạcSEA Games 31.

Tin liên quan

Tag :Trực tiếp ,Nhung ,SEA Games 31 ,Sân Mỹ Đình ,Truc ,Hà My ,Lệ Thu ,Hà Thu ,Truc Tiep K ,My K ,Hà Nội 2

Tin Công nghệ

Đồng hồ xịn nhất của Google xài chip cũ rích từ năm 2018

Đồng hồ xịn nhất của Google xài chip cũ rích từ năm 2018

Google ban đầu có kế hoạch phát hành smartwatch đầu tiên của mình vào năm 2018 cùng với Pixel 3, và đó có thể là lý do cho việc sử dụng chip cũ trên sản phẩm.-Thời trang Hi-tech

Tin Đẹp

Thời trang đi biển của mỹ nhân Việt: Đàm Thu Trang chuẩn phu nhân hào môn danh giá

Thời trang đi biển của mỹ nhân Việt: Đàm Thu Trang chuẩn phu nhân hào môn danh giá

Những vùng biển đẹp, thơ mộng trở thành điểm dừng chân của loạt mỹ nhân như Đàm Thu Trang, Phương Oanh, Huyền Lizzie... Mỹ nhân nào cũng lên đồ hết sức bắt mắt, có người diện váy maxi dịu dàng, người mặc đồ tắm khoe đường cong ''thiêu đốt'' ánh nhìn người hâm mộ.