Người yêu Hoàng Đức than thở vì não cá vàng: Để chứng minh thư ở lại khách sạn, còn thẻ phòng thì mang về... Sài Gòn

16/01/2021 20:33(2 tháng trước)
Nguồn :  

Bạn gái Nguyễn Hoàng Đức quả là một cô nàng điển hình của hội "não cá vàng" đây mà.

Mới đây, trên trang cá nhân, nàng WAGs Gia Hân, bạn gái của tuyển thủ Nguyễn Hoàng Đức đã chia sẻ một câu chuyện khá hài hước, điển hình của hội "não cá vàng". Từ trước trận Siêu Cúp QG giữa Hà Nội FC và Viettel FC (9/1) diễn ra, Gia Hân ở Hà Nội để tiện cổ vũ và hẹn hò với Hoàng Đức. Tuy nhiên, sau khi trả phòng khách sạn và quay lại Bình Dương, cô nàng gặp phải sự cố khá hài hước.

Gia Hân không những quên chứng minh thư ở khách sạn mà còn cầm luôn thẻ mở khóa phòng của khách sạn ra về.

"Người về tới Sài Gòn rồi nhưng mọi thứ thì ở lại Hà Nội. CMND thì anh chủ khách sạn giữ. Túi thì quăng lại tại sân bay, may mà có em bay sau nhờ tìm lại được đó không chắc tôi khóc một dòng sông", Gia Hân viết trên trang cá nhân".

Với Gia Hân, việc ra Hà Nội thời điểm này một trải nghiệm khá thú vị bởi cái lạnh mùa đông là điều xa xỉ với người định cư ở miền nam như cô. Cùng bạn trai đi chơi, ăn uống, hẹn hò trong tiết trời lạnh giá quả là điều tuyệt vời.

Gia Hân là mối tình lâu năm của tiền vệ Hoàng Đức. Cô nàng thường xuyên cùng mẹ bạn trai tới sân cổ vũ cho Hoàng Đức thi đấu. Mỗi trận đấu mà Hoàng Đức vào Nam hoặc ra nước ngoài thi đấu, Gia Hân hầu như không bỏ lỡ.

Người yêu Hoàng Đức than thở vì não cá vàng: Để chứng minh thư ở lại khách sạn, còn thẻ phòng thì mang về... Sài Gòn - Ảnh 2.

Gia Hân check-in ở Hà Nội (Ảnh: FBNV)

Tag :

Tin Xã hội

Cho khách hát karaoke bất chấp quy định, bị phạt 25 triệu đồng

Cho khách hát karaoke bất chấp quy định, bị phạt 25 triệu đồng

Mặc dù Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình đã có công văn về việc hạn chế tập trung đông người để phòng chống dịch Covid-19, thế nhưng một quán karaoke ở TP Ninh Bình vẫn mở cửa cho hàng chục thanh niên vào hát hò.

Tin Pháp luật

Bảo vệ bắn nhiều phát chỉ thiên, cùng người dân vây bắt 2 kẻ nghi cầm súng cướp ngân hàng

Bảo vệ bắn nhiều phát chỉ thiên, cùng người dân vây bắt 2 kẻ nghi cầm súng cướp ngân hàng

TPO - Hai đối tượng đội mũ bảo hiểm, mang khẩu trang đi vào ngân hàng Agribank – Chi nhánh Hà Tiên (Kiên Giang) bất ngờ rút từ trong balo một vật màu đen nghi súng với ý định uy hiếp nhân viên để cướp ngân hàng.