Mike Tyson sắp tung cú đấm thép: Đối thủ dọa sẽ có cuộc chiến thực sự

07/08/2020 00:22(1 tháng trước)
Nguồn :  

(Tin thể thao - tin võ thuật) Võ sỹ thép Mike Tyson đang chuẩn bị có màn tái xuất đáng chờ đợi trước đối thủ cũng là một tượng đài quyền Anh thế giới, Roy Jones Jr.

Để chuẩn bị cho cuộc đối đầu đáng chờ đợi trướcMike Tyson, Roy Jones Jr mới đây đã lên tiếng thừa nhận mình sẽ sẵn sàng cho việc tự vệ và đánh trả nếu Mike Tyson không thể kiểm soát được những pha ra đòn biểu diễn ở trận đấu sắp tới giữa 2 người.

Mike Tyson sắp tung cú đấm thép: Đối thủ dọa sẽ có cuộc chiến thực sự - 1

Roy Jones Jr đã sẵn sàng cho mọi tình huống xảy ra trong trận chiến với Mike Tyson

Roy Jones Jr nhấn mạnh đã sẵn sàng đánh trả một cách mạnh mẽ nếu Mike Tyson tỏ ý quyết đấu trong trận cầu biểu diễn sẽ được tổ chức vào tháng tới. Jones sẽ là đối thủ của "võ sỹ thép" Mike Tyson vào ngày 12 tháng 9 tại California.

Andy Foster, người đứng đầu Ủy banthể thaocủa bang California từng lên tiếng xác nhận ông hy vọng rằng cuộc chiến giữa 2 cựu võ sỹ sẽ là một cuộc đấu trí thay vì một trận đấu quyền Anh "một mất một còn". Tuy nhiên, Jones đã lập tức bác bỏ ý kiến trên và cho rằng anh coi đây sẽ là một cuộc chiến thực sự.

"Đây là một trận đấu biểu diễn, nhưng bạn phải nhớ, tôi là người kém tên tuổi hơn", Jones chia sẻ với Yahoo Sports. "Andy Foster sẽ không thể kiểm soát Mike (Tyson) khi anh ta bước vào trận đấu. Tôi phải sẵn sàng tự vệ cũng như đánh trả như một trận chiến thực sự. Tôi phải tự bảo vệ mình và thể hiện rằng mình không dễ bị bắt nạt", cựu tay đấm 51 tuổi khẳng định.

Mike Tyson sắp tung cú đấm thép: Đối thủ dọa sẽ có cuộc chiến thực sự - 2

Mike Tyson được coi là một võ sỹ rất dễ bị kích động

"Tôi đã nghe những gì Andy Foster phát biểu nhưng tôi cũng rất hiểu Mike (Tyson). Tôi sẽ không thể phụ thuộc vào lời khuyên của Andy Foster khi bản thân đang đối đầu với một võ sỹ dễ kích động như Mike (Tyson). Tôi phải chuẩn bị sẵn sàng cho bất cứ điều gì đối thủ của mình có thể gây ra. Tôi muốn đây là một cuộc chiến thực sự giữa cả hai", Roy Jones phát biểu.

Sở hữu những pha ra đòn tốc độ và những cú bẻ góc chính xác, lối đánh của Roy Jones rất khác biệt với boxing truyền thống. Nhờ vào yếu tố này, Roy Jones được đánh giá là đối trọng "cân tài cân sức" với Mike Tyson trong trận đấu rất được chờ đợi trong nửa cuối năm 2020.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/mike-tyson-sap-tung-cu-dam-thep-doi-thu-doa-se-co-cuoc-chien-thuc-su-...

Mike Tyson ”thép” 54 tuổi vẫn so găng, bị Joshua cảnh báo điều gì?

Mike Tyson ”thép” 54 tuổi vẫn so găng, bị Joshua cảnh báo điều gì?

(Tin thể thao, tin võ thuật) Nhà vô địch giữ 4 đai hạng nặng đương đại Anthony Joshua cảnh báo Mike Tyson không nên ngộ nhận...

Tag :Chiến ,Mike Tyson ,On ,Sẽ ,Son ,Sơn Tùng ,Sư tử ,Từ đó

Tin Pháp luật

Tuyên án vụ tham ô 9,5 tỉ của công ty sữa

Tuyên án vụ tham ô 9,5 tỉ của công ty sữa

(PL)- Các bị cáo là cựu kế toán, thủ kho nhà máy sữa đã câu kết với giám đốc công ty dầu khí chiếm đoạt của Công ty CP Sữa Việt Nam hơn 9,5 tỉ đồng.

Tin Công nghệ

Nhiều thuê bao của MobiFone tại Đà Nẵng mất kết nối

Nhiều thuê bao của MobiFone tại Đà Nẵng mất kết nối

Từ cuối giờ chiều 29-9, hàng loạt khách hàng đang sử dụng mạng Mobifone bị chập chờn hoặt mất kết nối về thoại và data và không thể liên lạc với tổng đài hỗ trợ khách hàng.