Khai mạc giải golf vì người nghèo ở Quảng Bình

16/01/2021 20:33(2 tháng trước)
Nguồn :  

Giải golf The Sang invitational 2021 – tết vì người nghèo đã khai mạc sáng nay, 16.1, tại sân golf FLC Golf links Quảng Bình.

Tham dự lễ khai mạc giảigolfThe Sang invitational 2021 – tết vì người nghèo vào sáng 16.1 có 130 golfers tham dự; trong đó có hoa hậu Ngọc Hân, hoa hậu Jenifer Phạm, MC Quỳnh Hoa, diễn viên Phạm Minh Luân.

Các golfers được chia thành 5 bảng (1 bảng nữ) dựa theo Handicap, tranh các giải thưởng cho từng bảng và các giải thưởng đặc biệt Hole in One là xe Land Rover, căn hộ dự án The Sang Residence, Risemount...

Giải golfThe Sang invitational 2021 – tết vì người nghèo do Công ty CP Đầu tư và Xây dựng The SANG tổ chức với sự đồng hành của Ủy ban MTTQ VN tỉnh Quảng Bình.

Giải được tổ chức với mục đích gây quỹ ủng hộ các địa phương của Quảng Bình bị thiệt hại trong đợt thiên tai năm 2020 vừa qua; gây quỹ ủng hộ phong trào ngày vì người nghèo của Ủy ban T.Ư MTTQ VN.

Khai mạc giải golf vì người nghèo ở Quảng Bình  - ảnh 1

Sân golf FLC Golf links Quảng Bình

CTV

Đồng thời hỗ trợ, kích cầu du lịch góp phần phục hồi hoạt độngkinh doanhdu lịch tỉnh Quảng Bình sau những thiệt hại do đại dịch Covid-19 trong năm 2020.

Toàn bộ số tiền thu được từ việc đăng ký tham dự của các golfers sẽ được chuyển cho Ủy ban MTTQ VN tỉnh Quảng Bình để thực hiện các hoạt động từ thiện nói trên.

Giải golf The Sang invitational 2021 được tổ chức trong 2 ngày 16 và 17.1. Dự kiến, ngày thi đấu 17.1 sẽ có khoảng 150golferstham gia.

Tin liên quan

Tag :

Tin Xã hội

Thu giữ hơn 4.000 hộp thuốc tân dược “không ai nhận”

Thu giữ hơn 4.000 hộp thuốc tân dược “không ai nhận”

TPO - Chỉ cách chưa đến 2 giờ, lực lượng liên ngành chống buôn lậu trên tuyến biên giới tỉnh An Giang thuộc tổ Châu Đốc đã kiểm tra, phát hiện và thu giữ hơn 4.000 hộp thuốc tân dược nghi vấn nhập lậu “không ai nhận”. Ước tính, tổng giá trị hàng hóa gần 150 triệu đồng.

Tin Thể thao

Cầu thủ Việt Nam xuất ngoại: Đường lớn đã mở...

Cầu thủ Việt Nam xuất ngoại: Đường lớn đã mở...

Việc CLB Sài Gòn đẩy mạnh hợp tác với các đội bóng tại J-League (Nhật Bản) mở ra cơ hội để ngày càng nhiều cầu thủ Việt Nam đến nền bóng đá hàng đầu châu lục chơi bóng, phát triển sự nghiệp theo con đường chuyên nghiệp thực thụ.