Hàng nghìn đầu sách mới được đưa lên Hội sách trực tuyến

03/06/2020 14:31(1 tháng trước)
Nguồn :  

Còn khoảng một tuần nữa là kết thúc Hội sách trực tuyến quốc gia, nhưng hàng nghìn đầu sách mới tiếp tục được bổ sung phục vụ nhu cầu bạn đọc.

Hội sách trực tuyến quốc gia 2020 đang diễn ra tại địa chỉ book365.vn. Để bạn đọc có thêm thời gian tiếp cận được sách đến từ hơn 50 đơn vị xuất bản và phát hành với chi phí thấp, Hội sách đã được Bộ thông tin và truyền thông phê duyệt kéo dài tới 10/6.

Hang nghin dau sach moi duoc dua len Hoi sach truc tuyen hinh anh 1 Anh_hoi_sach.png

Giao diện Hội sách.Ảnh chụp màn hình.

Đây là cơ hội để có thêm thời gian cho độc giả tìm mua sách và hiện chỉ còn khoảng 1 tuần nữa nữa chương trình sẽ kết thúc.

Trong thời gian này chính sách giảm 25% giá bìa và miễn phí vận chuyển đơn hàng vẫn được áp dụng.

Trong những ngày cuối này, các đơn vị xuất bản và phát hành sách cũng đưa thêm hàng nghìn đầu sách hay, sách mới tới độc giả để tăng sự phong phú cho hội sách.

Đặc biệt các đơn vị trường học hoặc tổ chức giáo dục cần mua sách phục vụ công tác giảng dạy với ưu đãi khuyến mãi và miễn phí vận chuyển trong hội sách lần này có thể liên lạc với ban tổ chức để được kết nối với các nhà xuất bản.

Đến với hội sách giai đoạn này độc giả sẽ được trải nghiệm những công nghệ tương tác 4.0 như công nghệ hoạt cảnh với các nhân vật hoạt hình sinh động. Chú cú mập dễ thương xuất hiện mỗi ngày giới thiệu tới bạn một cuốn sách hay.

Trước mỗi chương trình toạ đàm khi vào book365.vn, bạn sẽ thấy một cô tiên xinh đẹp bay ra mang theo thông báo về chương trình mới nhất và hướng dẫn bạn cách đăng ký tham gia giao lưu…

Hang nghin dau sach moi duoc dua len Hoi sach truc tuyen hinh anh 2 Tien_bay_ra.png

Hoạt cảnh cô tiên giới thiệu chương trình giao lưu.

Việc kéo dài thời gian Hội sách giúp các nhà xuất bản cung cấp sách nhiều hơn. Điều đó tạo thêm động lực cho các nhà xuất bản cạnh tranh được với đơn vị bán sách lậu, sách giả tràn lan trên thị trường để cung cấp được những cuốn sách thực sự hữu ích tới tay độc giả.

Ở giai đoạn 1 của hội sách chiếm 51% số độc giả mua sách tới từ các địa phương vùng sâu, vùng xa, đây là điều rất đáng khích lệ và đầy ý nghĩa đối với Hội sách năm nay.

Hội sách trực tuyến quốc gia được tổ chức bởi Bộ Thông tin & truyền thông, các đơn vị phụ trách tổ chức: Cục Xuất bản In và phát hành; Nhà xuất bản Thông tin & Truyền thông, đơn vị hỗ trợ: Cục Tin học hoá, đơn vị vận hành: Tổng công ty V&V - Vitranet24. Qua một thời gian diễn ra, Hội sách trực tuyến giúp đưa sách tới bạn đọc từ những ngày giãn cách, tới tận tay bạn đọc vùng sâu, vùng xa.

Hội sách trực tuyến quốc gia dự kiến kéo dài thêm 20 ngày

Ban tổ chức Hội sách trực tuyến quốc gia dự kiến lùi ngày kết thúc chương trình để bạn đọc có thêm cơ hội tiếp cận sách hay, giá ưu đãi.

Tag :Hổ ,Truc ,Tru ,Lễ trực tuyến ,Trực tiếp

Tin Xã hội

Từ cô sinh viên rửa bát thuê ở chợ thành chủ công ty nghìn tỷ: Nữ doanh nhân phi thường này là ai?

Từ cô sinh viên rửa bát thuê ở chợ thành chủ công ty nghìn tỷ: Nữ doanh nhân phi thường này là ai?

Công ty của bà hiện đang là môi giới độc quyền của tầng lớp siêu giàu Trung Quốc khi muốn sở hữu, đầu tư bất động sản trên đất Úc với doanh thu hàng năm lên đến 200 triệu USD (tương đương 4,6 nghìn tỷ đồng).

Tin Kinh tế

Các thị trường xuất khẩu lao động chủ lực sắp mở cửa trở lại

Các thị trường xuất khẩu lao động chủ lực sắp mở cửa trở lại

Lao động Việt Nam đang làm việc tại Malaysia đã có thể trở lại làm việc, tuy nhiên việc nhập cảnh của lao động mới chỉ được phép sau ngày 31/8. Tương tự, từ tháng 7, Đài Loan cũng bắt đầu tiếp nhận lao động Việt Nam trở lại...

Tin 4Teen

Dự án tặng ''quần con'' cho học sinh vùng cao lọt top 10 ý tưởng tình nguyện xuất sắc

Dự án tặng ''quần con'' cho học sinh vùng cao lọt top 10 ý tưởng tình nguyện xuất sắc

Yêu một chàng trai dân tộc thiểu số, nữ sinh Nguyễn Thị Hằng bất ngờ phát hiện ra người yêu không bao giờ mặc quần lót. Từ đó, cô mong muốn thay đổi nếp nghĩ của bà con vùng cao, để bảo vệ sức khỏe sinh sản.

Tin Pháp luật

Bắt nhóm học sinh lớp 9 cầm hung khí giải quyết mâu thuẫn ở Đồng Nai

Bắt nhóm học sinh lớp 9 cầm hung khí giải quyết mâu thuẫn ở Đồng Nai

Bực tức vì bạn học chạy xe nẹt pô trước mặt, Khanh rủ nhóm khoảng 20 người cầm dao phóng lợn xông vào nhà dân đập phá tài sản, đánh đập và bắt giữ người.

Tin Công nghệ

Loạt TV BRAVIA 2020 với nhiều công nghệ mới, nhiều tính năng ''xịn''

Loạt TV BRAVIA 2020 với nhiều công nghệ mới, nhiều tính năng ''xịn''

TV BRAVIA 2020 được trang bị vi xử lý X1 Ultimate và công nghệ màu sắc TRILUMINOS TM Display độc quyền cho trải nghiệm sống động và chân thực nhất. Những nâng cấp mới trên TV BRAVIA 2020 như công nghệ Frame Tweeter, Acoustic Surface Audio 2.2, Acoustic Audio...