Giggs tham vọng quay trở lại dẫn dắt MU

10/10/2016 13:32(Hơn 1 năm)
Nguồn :  

Ryan Giggs đang để ngỏ cơ hội huấn luyện MU hoặc ĐT Xứ Wales trong tương lai, khi ông quyết tâm nhắm đến những vị trí 'đỉnh cao' trong nghề HLV.

-Ryan Giggs đang để ngỏ cơ hội huấn luyện MU hoặc ĐT Xứ Wales trong tương lai, khi ông quyết tâm nhắm đến những vị trí "đỉnh cao" trong nghề HLV.

Cựu danh thủ MU gần đây đã hụt vị trí thuyền trưởng Swansea vào tay Bob Bradley sau cuộc phỏng vấn thất bại. Mặc dù vậy, Ryan Giggs vẫn hướng đến những thử thách lớn.

MU, Jose Mourinho, Xứ Wales, Ryan Giggs
Ryan Giggs đặt quyết tâm dẫn dắt MU hoặc tuyển Xứ Wales trong tương lai

"Dẫn dắt ĐTQG Xứ Wales hoặc CLB mà tôi từng thi đấu - Man United chính là đỉnh cao của nghiệp huấn luyện.

Điều đó có xảy ra hay không, tôi không thể nói trước. Nhưng bản thân luôn sẵn sàng đón nhận các cơ hội."

Ở tuổi 42, Giggs cho hay, ông sẽ chấp nhận "lùi một bước" xuống dẫn dắt CLB ở Championship (hạng nhất Anh) hoặc đội bóng ít danh tiếng hơn, nếu nơi đó phù hợp với "tham vọng và tầm nhìn" đưa ra.

Sau 3 năm làm công tác trợ lý dưới thời David Moyes và Van Gaal, Giggs đã quyết định rời Old Trafford vì không tìm được tiếng nói chung với Mourinho.

Mặc dù vậy, cựu ngôi sao người Xứ Wales vẫn không ngừng tìm kiếm cơ hội: "Thời còn là cầu thủ, tôi rất thành công. Bởi thế, bước sang nghiệp HLV, tôi cũng muốn làm được điều tương tự.

Dù có thể nắm một đội Championship hay Premier League, tôi cũng không quá bận tâm. Quan trọng là tích lũy được kinh nghiệm và tạo dựng nền tảng sau này."

Không may cho Giggs, chiếc ghế của HLV Coleman lúc này đang rất chắc chắn sau thành công rực rỡ của Xứ Wales ở Euro 2016.

Trong khi đó, BLĐ Quỷ đỏ không đánh giá cao khả năng cầm quân của Giggs nên chọn "người đặc biệt" Jose Mourinho ngồi vào ghế nóng Old Trafford hè qua.

* Anh Tuấn

Tag :

Tin Kinh tế

M&A ngành ngân hàng: Không chỉ dừng lại ở ngân hàng yếu kém?

M&A ngành ngân hàng: Không chỉ dừng lại ở ngân hàng yếu kém?

Với định hướng nâng cao năng lực cạnh tranh của ngành ngân hàng trong bối cảnh hội nhập quốc tế sâu rộng, thu hẹp số lượng ngân hàng hiện có, thì các thương vụ mua bán và sáp nhập (M&A) có thể sẽ không chỉ dừng lại ở các ngân hàng nhỏ và yếu.

Tin 4Teen

Cười rụng rốn với màn cosplay của ''vựa muối'' Tom Lenk

Cười rụng rốn với màn cosplay của ''vựa muối'' Tom Lenk

Anh chàng mới đây tái hiện style boot tụt quần của nữ ca sĩ Jennifer Lopez theo phong cách siêu chân thực khiến fan không nhịn được cười. 

Tin Pháp luật

Tiếp tục siết chặt quản lý khai thác đất đai, khoáng sản

Tiếp tục siết chặt quản lý khai thác đất đai, khoáng sản

Ngày 23/3, UBND tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức với các ngành chức năng trên địa bàn về tình hình vi phạm về đất đai, khoáng sản và một số nội dung khác...