Gần 300 VĐV xuất sắc tranh tài tại Giải cờ vua đồng đội toàn quốc

03/06/2020 16:23(28 ngày trước)
Nguồn :  

(Tổ Quốc) - Ở mùa giải 2020, bộ môn cờ vua sẽ bắt đầu với Giải đồng đội toàn quốc tranh Cúp TPBank 2020.

Sau một thời gian rất dài bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch COVID-19, các hoạt động thi đấu đỉnh cao và phong trào của thể thao Việt Nam đang dần trở lại. Trong đó, cờ vua sẽ là môn nối tiếp sau xe đạp và bóng đá sớm tổ chức các sự kiện thi đấu quốc gia quan trọng. Ở mùa giải 2020, bộ môn cờ vua sẽ bắt đầu với Giải đồng đội toàn quốc tranh Cúp TPBank 2020.

Gần 300 VĐV xuất sắc tranh tài tại Giải cờ vua đồng đội toàn quốc - Ảnh 1.

Giải năm nay có gần 300 VĐV xuất sắc nhất của các đơn vị tỉnh thành ,ngành tham dự: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Kiên Giang, Đà Nẵng, Thừa Thiên – Huế, Quảng Ninh, Quân Đội, Nghệ An, Bình Định, Bến Tre, Lâm Đồng, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Phòng, Ninh Thuận, Đồng Tháp, Bình Dương..

Các kỳ thủ thi đấu đồng đội (tính thành tích theo 04 VĐV có thứ hạng cao nhất của mỗi đơn vị) với các nội dung: cờ tiêu chuẩn, cờ nhanh, cờ chớp nhoángvà đôi nam nữ phối hợp.

Giải cờ vua đồng đội toàn quốc luôn được đánh giá có chất lượng chuyên môn cao, thông qua đó để tuyển chọn các vận động viên tham dự giải vô địch cá nhân quốc gia (A1) năm 2021 cũng như chuẩn bị cho các giải quốc tế, thế giới và châu lục trong các năm 2020-2021.

Nhà tài trợ TPBank đồng hành cùng giải đấu và cung cấp trang phục thi đấu cho các kỳ thủ và trọng tài; Trao Cúp cho các đội vô địch, các đôi nam nữ vô địch ở các nội dung thi đấu.

Giải cờ vua đồng đội toàn quốc năm 2020 sẽ diễn ra từ ngày 5/6 - 16/6 tại Bắc Giang/

Tag :Rắn ,On , ,anh ,TPBank ,Trần Quốc Tỏ ,Anh Vũ ,Đông Đông

Tin Thể thao

Lý Sơn tăng tốc cho Tiền Phong Marathon

Lý Sơn tăng tốc cho Tiền Phong Marathon

TP - Trong những ngày qua, hòn đảo tiền tiêu của Tổ quốc không chỉ nhộn nhịp hẳn lên với những bước chạy vào sáng sớm và chiều tà của nhiều tốp VĐV đến từ mọi miền tổ quốc mà sự chuẩn bị cho công tác tổ chức cũng được tăng tốc tại Lý Sơn.

Tin Kinh tế

“Khu nhà giàu” Thảo Điền ở TP.HCM mừng hú hồn vì người Indonesia đã âm tính Covid-19

“Khu nhà giàu” Thảo Điền ở TP.HCM mừng hú hồn vì người Indonesia đã âm tính Covid-19

Một phòng khám ở “khu nhà giàu” Thảo Điền thuộc phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM, đã trở lại hoạt động bình thường sau sự việc một người Indonesia nghi ngờ nhiễm virus corona chủng mới (SARS-CoV-2) gây bệnh Covid-19 đã có kết quả âm tính.

Tin Kỳ thú

Video: Bị rết khủng cắn chặt đầu không buông, rắn hổ mang đau đớn quằn quại

Video: Bị rết khủng cắn chặt đầu không buông, rắn hổ mang đau đớn quằn quại

Con rết lại tìm cách giết chết một con rắn to lớn hơn nó cả chục lần. Bằng những cặp chân to khỏe và cặp nanh độc sắc nhọn thì nó vẫn biết cách để khiến con rắn độc bị vô hiệu hóa.