Đội tuyển Việt Nam cần điều kiện gì để đi tiếp?

12/01/2019 22:12(7 ngày trước)
Nguồn :  

(NLĐO) - Dù tuyển Việt Nam đã tụt xuống vị trí cuối cùng trong nhóm 6 đội xếp thứ ba các bảng có thành tích tốt nhưng vẫn còn cơ hội vào vòng knock-out nếu...

HLV Carlos Queiroz không nói Iran mới chỉ đá 70% sứcClip: Công Phượng bỏ lỡ cơ hội đẹp, Việt Nam thua Iran 0-2

Đội tuyển Việt Nam cần điều kiện gì để đi tiếp? - Ảnh 1.

Cục diện các đội xếp thứ ba sau trận Việt Nam thua Iran 0-2

Sau thất bại 0-2 trước Iran, đội tuyển Việt Nam tiếp tục đứng thứ ba bảng D với 0 điểm cùng hiệu số -3. Thầy trò Park Hang-seo cũng tụt từ vị trí thứ 4 xuống thứ 6 trong nhóm các đội xếp thứ ba có thành tích tốt ở các bảng.

Nếu muốn đi tiếp vào vòng knock-out, tuyển Việt Nam cần phải trở lại tốp 4 đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất sau khi vòng bảng Asian Cup 2019 kết thúc vào ngày 17-1 tới. Tuy nhiên, thời điểm này đã có thể tính toán đến các khả năng để tuyển Việt Nam có thể đi tiếp vào vòng 2 của giải châu lục.

Đội tuyển Việt Nam cần điều kiện gì để đi tiếp? - Ảnh 2.

Tuyển Việt Nam cần phải đánh bại Yemen trước khi nghĩ đến suất vào vòng knock-out

Theo đó, điều kiện đầu tiên của tuyển Việt Nam là bắt buộc phải đánh bại Yemen ở lượt trận cuối, sau đó mới xét đến các điều kiện khác. Các điều kiện khác bao gồm:

. Nếu ít nhất 2 trong 3 điều kiện sau xảy ra ở các bảng A, B, C tại lượt trận cuối như sau:

+ Bảng A : Thái Lan thua UAE và Ấn Độ không thua Bahrain.

+ Bảng B: Úc không thua Syria và Jordan không thua Palestine.

+ Bảng C: Phlippines hòa Kyrgyzstan hoặc Philippines thắng Kyrgyzstan với các tỉ số 3-1, 2-0, 2-1 hoặc 1-0.

. Nếu không xảy ra ít nhất 2/3 điều kiện trên, tuyển Việt Nam bắt buộc phải chờ kết quả của các bảng E và F sẽ đá sau 1 ngày.

Anh Dũng - Ảnh: Anh Khoa

Tag :Bảng Xếp Hạng Asian Cup 2019 ,ASIAN Cup 2019 ,Tử vi năm 2019 ,năm mới 2019 ,Bang Xep Hang ,Bảng Xếp hạng Asian Cup ,Viet Nam Yemen ,Đội tuyển Jordan

Tin Xã hội

Đề xuất tăng lương hưu, trợ cấp từ 1/7/2019

Đề xuất tăng lương hưu, trợ cấp từ 1/7/2019

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) đang xây dựng dự thảo Nghị định điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hàng tháng. Theo đó, từ ngày 1/7/2019, tăng thêm 7,19% trên mức lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hàng tháng của tháng 6/2019 đối với 8 đối tượng.