Choáng váng tin trùm boxing Tyson Fury có giá nghìn tỷ USD

03/06/2020 16:21(29 ngày trước)
Nguồn :  

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sĩ người Anh Tyson Fury bất ngờ được người nhà định giá cao ngất ngưởng, con số lên tới hàng tỷ USD.

Floyd Mayweather là võ sĩ đầu tiên trên thế giới kiếm được số tiền đạt mốc tỷ USD, tuy nhiên hậu bối Tyson Fury có thể là người hạ bệ "Độc cô cầu bại" để trở thành số 1. Theo Frank Warren, người đồng quảng bá hình ảnh của Fury thì tay đấm được mệnh danh là "Vua giang hồ" người Anh xứng đáng có được hợp đồng "nghìn tỷ USD". 

Choáng váng tin trùm boxing Tyson Fury có giá nghìn tỷ USD - 1

Nhà quảng bá Frank Warren cho rằng Fury đáng giá "nghìn tỷ USD"

Trong một phát biểu trên Instagram gần đây, Fury nói rằng anh muốn có bản hợp đồng thi đấu giá trị nhất lịch sửboxingkhi bản ký kết với Top Rank hết hạn sau 2 trận đấu nữa. Ở hai trận đấu tiếp theo Fury có thể đụng độ lần thứ ba với Deontay Wilder, sau đó đọ sức với "Quyền vương" Anthony Joshua.

"Tôi muốn có được hợp đồng thi đấu lớn nhất. Tôi muốn phá vỡ tất cả các kỷ lục. Tôi biết rằng với MTK Global, Top Rank và Frank Warren, và tất cả những người ủng hộ tôi sẽ cùng nhau tạo ra điều đặc biệt này", Tyson Fury nói trên Instagram. 

Nhà quảng bá của Fury thì nói còn gây choáng hơn: "Những gì Tyson Fury đã làm không chỉ là quyền Anh, và chứng minh boxing của nước Anh tuyệt vời thế nào. Anh ấy (Fury) có thể được trao một hợp đồng nghìn tỷ đô la vào ngày mai và chắn chắn nó sẽ đáng giá từng xu".

"Tôi đã may mắn được trở thành người quảng bá Tyson kể từ khi anh ấy toàn tâm tập luyện thi đấu. Xem anh ấy đấu Deontay Wilder để giành đai vô địch hạng nặng thế giới, tôi lại mong muốn được tiếp tục đồng hành cùng Fury ở quãng đường tiếp theo. Nhân vật lớn nhất boxing xứng đáng nhận được hợp đồng giá trị nhất. Nó đơn giản như vậy", Warren chốt lại. 

Dù sao việc nhận định Tyson Fury có thể kiếm được cả nghìn tỷ USD chỉ là ý kiến cá nhân của người thuộc phe của võ sỹ này. Vớithể thaothế giới, từ trước tới nay chưa bao giờ có khoản tiền lớn như vậy liên quan đến hợp đồng 1 ngôi sao thể thao.

Theo thống kê của Sportekz, Fury đang sở hữu hợp đồng thi đấu giá trị thứ 5 trong các võ sĩ boxing khi nhận khoảng 100 triệu USD từ tiền bản quyền cho ESPN và Top Rank qua 5 trận đấu.

Xếp ngay trên Deontay Wilder ký với Showtime 150 triệu USD, Manny Pacquiao xếp thứ ba với hợp đồng 188 triệu USD cùng Showtime, đứng thứ nhì Canelo Alvarez nhận 370 triệu USD thi đấu 11 trận cho Dazn. Floyd Mayweather dẫn đầu khi nhận 456 triệu USD để thi đấu 6 trận cho Showtime.

Choáng váng tin trùm boxing Tyson Fury có giá nghìn tỷ USD - 2

Fury sắp đáo hạn hợp đồng thi đấu cho Top Rank

Choáng váng tin trùm boxing Tyson Fury có giá nghìn tỷ USD - 3

Fury muốn có bản hợp đồng thi đấu giá trị nhất lịch sử boxing

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/choang-vang-tin-trum-boxing-tyson-fury-co-gia-nghin-ty-usd-c9a766251....

Mike Tyson và trận đấu “ngớ ngẩn” nhất: Có thể chết dưới tay Tyson Fury

Mike Tyson và trận đấu “ngớ ngẩn” nhất: Có thể chết dưới tay Tyson Fury

(Tin thể thao, tin võ thuật) Mike Tyson nên cân nhắc thật kỹ trước khi muốn thách đấu Tyson Fury, người đang giữ đai WBC hạng...

Tag :Hổ ,Chó , ,hoa ,Tyson Fury ,On ,Son ,Tru ,xin ,thể thao ,Tin thể thao ,Ty Gia ,Bố già ,Giá vàng

Tin Kỳ thú

Video: Bị rết khủng cắn chặt đầu không buông, rắn hổ mang đau đớn quằn quại

Video: Bị rết khủng cắn chặt đầu không buông, rắn hổ mang đau đớn quằn quại

Con rết lại tìm cách giết chết một con rắn to lớn hơn nó cả chục lần. Bằng những cặp chân to khỏe và cặp nanh độc sắc nhọn thì nó vẫn biết cách để khiến con rắn độc bị vô hiệu hóa.