Bị fan quá khích buông lời dọa giết, nữ golf thủ xinh đẹp nhất thế giới có cách xử trí cực hay, giúp thu về khoản tiền tấn

03/06/2020 17:35(1 tháng trước)
Nguồn :  

Phải nhận nhiều lời lẽ không hay, Paige Spiranac in dòng chữ đáp trả lên những chiếc áo phông và bán lấy tiền.

Cách đây ít ngày, Paige Spiranac gây tranh cãi khi dùng những lời lẽ không hay để gọi các golf thủ sử dụng xe đẩy (loại xe chuyên dụng giúp các golf thủ di chuyển túi đựng gậy chơi golf) khi chơi môn thể thao này. Dù chỉ là câu nói đùa, cô gái 27 tuổi vẫn phải nhận về "cơn mưa" chỉ trích, trong đó bao gồm cả những lời dọa giết.

"Tôi bị một gã nào đó dọa giết. Hắn ta nói nếu để hắn bắt gặp trên sân golf, tôi sẽ gặp rắc rối to. Hắn ta cho hay cũng là một người hay dùng xe đẩy. Giờ đây, mỗi lần thấy ai kéo xe đẩy khi chơi golf, tôi đều lo sợ cho tính mạng của mình", Paige chia sẻ.

Bị fan quá khích buông lời dọa giết, nữ golf thủ xinh đẹp nhất thế giới có cách xử trí cực hay, giúp thu về khoản tiền tấn - Ảnh 1.

Paige Spiranac gặp rắc rối vì phát biểu liên quan tới những chiếc xe đẩy.

Trong lúc lo lắng, cô nàng đã nghĩ ra một cách giải quyết rất hay. Đó là in những lời đáp trả trên áo phông và đăng bán trên mạng với giá từ 25 USD tới 27 USD. Việc này không chỉ giúp Paige làm câm lặng những antifan mà còn mang về cho cô khoản tiền không nhỏ.

Paige Spiranac làm quen với TDDC từ khi còn rất nhỏ và được kỳ vọng có thể tranh tài tại Olympic. Tuy nhiên, cô phải từ bỏ giấc mơ này sau một chấn thương nặng. Spiranac bắt đầu chuyển sang chơi golf từ đây. Cô chính thức chuyển lên chuyên nghiệp vào năm 2015 nhưng không mấy thành công. Chức vô địch duy nhất cô giành được là tại giải Scottsdale's Orange Tree.

Hiện tại, Paige tập trung nhiều hơn vào các hoạt động kinh doanh. Cô sở hữu 2,5 triệu người theo dõi trên trang cá nhân.

Bị fan quá khích buông lời dọa giết, nữ golf thủ xinh đẹp nhất thế giới có cách xử trí cực hay, giúp thu về khoản tiền tấn - Ảnh 2.

Bị fan quá khích buông lời dọa giết, nữ golf thủ xinh đẹp nhất thế giới có cách xử trí cực hay, giúp thu về khoản tiền tấn - Ảnh 3.

Bị fan quá khích buông lời dọa giết, nữ golf thủ xinh đẹp nhất thế giới có cách xử trí cực hay, giúp thu về khoản tiền tấn - Ảnh 4.

Tag :Hổ ,IU ,cách , , ,hoa ,On ,tiền ,Bi ,Cac ,Nha ,Nhật ,xin ,Iran ,Hoa Đẹp ,Nhà tiên tri ,Tạ Hà ,Hà Thu ,Nhã Tiên ,Hoa đẹp nhất ,Hồ Ca ,Bi Nhat

Tin 4Teen

Chàng trai đạt chứng chỉ kỹ năng nghề xuất sắc thế giới thành chuyên gia huấn luyện

Chàng trai đạt chứng chỉ kỹ năng nghề xuất sắc thế giới thành chuyên gia huấn luyện

Mang về chứng chỉ kỹ năng nghề xuất sắc duy nhất cho nghề công nghệ nước tại kỳ thi tay nghề thế giới, Nguyễn Thái Phương mong muốn ngày càng có nhiều bạn trẻ học nghề và trở thành những ''bàn tay vàng'' của đất nước.

Tin Pháp luật

Cận cảnh cuộc “cất lưới” sau hành trình “truy vết” sách giả, sách lậu | Phóng sự ảnh

Cận cảnh cuộc “cất lưới” sau hành trình “truy vết” sách giả, sách lậu | Phóng sự ảnh

Ngày 09/7/2020, Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT) phối hợp với NXB Giáo dục Việt Nam tiến hành cuộc tấn công kho sách giả, sách lậu tại số 87 phố Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội…