Bầu Đệ lý giải vụ Thanh Hóa định dừng chơi V-League, ngỡ ngàng sự thật

07/08/2020 00:22(2 tháng trước)
Nguồn :  

Những ngày qua, bóng đá Việt Nam xôn xao với quyết định xin dừng cuộc chơi ở V-League 2020 của CLB Thanh Hóa. Phải đến khi bầu Đệ lý giải, người hâm mộ mới vỡ lẽ.

Video phỏng vấn "bầu" Đệ (Nguồn clip:Bóng đáTV)

Chiều tối ngày 5/8, ông bầu Nguyễn Văn Đệ của CLB Thanh Hoá gây ngỡ ngàng làngbóng đá Việt Namkhi ký công văn gửi đến VFF và VPF để xin “không tiếp tục tham gia thi đấu ởV-League2020”.

Bầu Đệ lý giải vụ Thanh Hóa định dừng chơi V-League, ngỡ ngàng sự thật - 1

Bầu Đệ lý giải vụ Thanh Hóa định dừng chơi V-League, ngỡ ngàng sự thật - 2

Nội dung công văn của CLB Thanh Hóa gửi đến VFF và VPF

Lý do bầu Đệ đưa ra để đội bóng xứ Thanh có thể bỏ giải là khó khăn về tài chính, trong khi V-League 2020 chưa biết đến khi nào có thể trở lại. Bên cạnh đó, trong công văn của CLB Thanh Hoá vẫn có thêm “điều khoản” để ra điều kiện với VFF và VPF rằng họ sẽ không bỏ giải nếu được hỗ trợ về mặt tài chính.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây trên VTVcab, bầu Đệ khẳng định: "Đây không phải là giật tít cho mạnh gây sự chú ý. Mà trên tinh thần là phải lựa chọn để cứu CLB của mình, sau đó nữa là xây dựng bóng đá Việt Nam ngày càng phát triển".

Bầu Đệ lý giải vụ Thanh Hóa định dừng chơi V-League, ngỡ ngàng sự thật - 3

Bầu Đệ nói về quyết định bất ngờ của CLB Thanh Hóa

Khi được hỏi về vấn đề có 2 điều trong công văn của CLB Thanh Hóa, bầu Đệ lý giải: "Ở điều 1, chúng tôi xin dừng ở vòng 12 để chúng ta cùng với chính quyền tham gia chống dịch. Bởi vì, tiên lượng của chúng tôi là đến tháng 10 này giải cũng không thể trở lại thi đấu được".

Ông Đệ nói thêm: "Nếu giải đấu vẫn kéo dài, Liên đoàn (LĐBĐ Việt Nam) trong nhiều năm tích lũy, nên chăng từ tháng 10 trở đi, nếu không có định lượng để chúng ta dừng thì nên có chủ trương hỗ trợ cho các CLB một phần kinh phí".

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/bau-de-ly-giai-vu-thanh-hoa-dinh-dung-choi-v-league-ngo-ngang-su-that...

Ngã ngửa bầu Đệ và CLB Thanh Hoá lại không bỏ V-League

Ngã ngửa bầu Đệ và CLB Thanh Hoá lại không bỏ V-League

Bầu Đệ xác nhận CLB Thanh Hoá sẽ không bỏ giải như công văn gửi đến VFF và VPF chiều 5/8.

Tag :Hổ , , ,Chó ,Nga ,Đừng chờ , ,anh ,V-League 2020 ,2020 ,Bóng đá Việt Nam ,bóng đá ,CL ,Hoa Thần Vũ ,Anh Vũ ,Lê Thanh Thản ,đá bóng ,Đá Bóng Việt Nam

Tin Thể thao

Sân Hàng Đẫy không tổ chức bóng đá nam SEA Games 31

Sân Hàng Đẫy không tổ chức bóng đá nam SEA Games 31

Ngày 29/9, tại Hà Nội, Ban tổ chức Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) tiến hành phiên làm việc thứ Nhất nhằm đánh giá công tác chuẩn bị cho kỳ Đại hội diễn ra trên sân nhà trong năm tới.

Tin Pháp luật

Từ ngày mai 1/10, gửi tin nhắn rác, cuộc gọi rác có thể bị phạt tới 100 triệu

Từ ngày mai 1/10, gửi tin nhắn rác, cuộc gọi rác có thể bị phạt tới 100 triệu

(Tổ Quốc) - Từ ngày 01/10/2020, Nghị định 91/2020/NĐ-CP về chống tin nhắn rác, thư điện tử rác, cuộc gọi rác có hiệu lực thi hành, trong đó, hành vi gửi tin nhắn quảng cáo, gọi điện thoại quảng cáo đến các số điện thoại nằm trong Danh sách không quảng cáo có thể bị phạt tới 100 triệu đồng.