Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường ở Đồng Nai bị bắt

23/06/2022 17:41(8 ngày trước)
Nguồn :  

Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng gây thất thoát tài sản, ông Nguyễn Hoàng Nghĩa (Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Long Thành) cùng 3 người khác bị khởi tố.

Ngày 23/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với ông Nguyễn Hoàng Nghĩa, Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Long Thành, về tội Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

Cùng tội danh trên, Công an tỉnh Đồng Nai cũng đã khởi tố, bắt tạm giam bị can Dương Thị Duyên (chuyên viên Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Long Thành), Nguyễn Quang Thảo (Tổ trưởng Tổ đền bù, Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Long Thành) và Bùi Văn Hồng (viên chức Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Long Thành).

Trước đó, vào tháng 5/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Long Thành đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 cán bộ UBND xã Bình Sơn (huyện Long Thành) về tội Thiếu nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

Công an huyện Long Thành sau đó chuyển vụ án cho Công an tỉnh Đồng Nai để điều tra theo thẩm quyền. Qua mở rộng điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai bắt thêm ông Nghĩa và 3 bị can trên.

Theo điều tra ban đầu, với vai trò, chức năng của mình, các bị can này đã thiếu trách nhiệm trong việc xác minh nguồn gốc đất tại xã Bình Sơn, để một số người lợi dụng chiếm đất công, gây thất thoát tài sản của Nhà nước hàng chục tỷ đồng.

Cán bộ thuế bị bắt sau 5 năm bỏ trốn

Sau khi thu tiền của các hộ kinh doanh, Tuấn Anh không nộp số tiền này vào ngân sách nhà nước mà tự ý chi tiêu cá nhân và bỏ trốn từ năm 2017.

Tag :Đồng Nai ,Nguyễn Hoàng ,Đông Đông ,Thiếu nhi ,Nguyễn Trọng Nghĩa ,Nguyễn Trọng Hoàng ,Trọng Hoàng ,Long Hoàng ,Nguyễn Trọng Tài

Tin Xã hội

Lật tẩy những người giả thợ điện làm chuyện mờ ám tại TP HCM

Lật tẩy những người giả thợ điện làm chuyện mờ ám tại TP HCM

Nhiều vụ kẻ gian mặc áo thợ điện trộm cắp vật tư thiết bị đang vận hành trên lưới điện gây thiệt hại nghiêm trọng đến công tác vận hành lưới điện.

Tin Gia đình

Bà mẹ đăng ảnh con có vết bớt lớn trên mặt khắp MXH và lý do phía sau khiến ai cũng xúc động

Bà mẹ đăng ảnh con có vết bớt lớn trên mặt khắp MXH và lý do phía sau khiến ai cũng xúc động

Winry sinh ra có chút khác biệt so với những đứa trẻ khác khi có một chiếc bớt lớn chiếm ¼ khuôn mặt. Tuy nhiên cách “bình thường hóa” vết bớt của người mẹ đã giúp Winry tự tin lớn lên và tránh những ánh mắt tò mò của người khác.

Tin Kỳ thú

Video: Cố tình vượt đèn đỏ, người đàn ông bị ô tô tông văng xa 10m

Video: Cố tình vượt đèn đỏ, người đàn ông bị ô tô tông văng xa 10m

Đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông điều khiển xe tay ga chạy với tốc độ cao, cố tình vượt đèn đỏ mà không chú ý quan sát. Cùng lúc này, một chiếc xe ô tô di chuyển đúng