Thương vong trong vụ nổ tại trung tâm Paris tăng cao

12/01/2019 22:17(5 tháng trước)
Nguồn :  

Giới chức Pháp thông báo ít nhất 2 người thiệt mạng và gần 50 người bị thương trong vụ nổ do rò rỉ khí gas tại trung tâm thủ đô Paris vào ngày 12.1.

Vụ nổ xảy ra vào khoảng 9 giờ sáng (giờ địa phương) tại một tiệm bánh nằm ở tầng trệt tòa nhà trên đường Rue de Trevise thuộc quận 9 của Paris.

Bộ trưởng Nội vụ Pháp Christophe Castaner viết trên Twitter rằng có 2lính cứu hỏa thiệt mạngdo bị thương trong quá trình cứu hỏa, theo Reuters. Ông cho biết thêm có 10 người bị thương nặng và ít nhất 37 người bị thương nhẹ.

Thương vong trong vụ nổ tại trung tâm Paris tăng cao - ảnh 1

Lính cứu hỏa tại hiện trường nụ nổ ở Paris

Reuters

Hình ảnh trên mạng xã hội cho thấy tầng trệt của tòa nhà bốc cháy dữ dội và một số tầng phía trên bị hư hại trong khi nhiều mảnh vỡ nằm vươn vãi trên đường. Các nhân chứng cho hay cửa kính của các tòa nhà gần đó vỡ tung do sức mạnh của vụ nổ.

Tin liên quan

Nổ lớn ở trung tâm thủ đô Paris5.000 cảnh sát, xe bọc thép dàn sẵn ở Paris vì lo ngại biểu tình bạo lựcCháy casino ở biên giới Campuchia-Thái Lan

Ngay sau khi nhận tin báo, lực lượng cứu hỏa nhanh chóng có mặt và dập tắt đám cháy. Cảnh sát khuyến cáo người dân tránh xa khu vực và rời khỏi những tuyến đường gần hiện trường.

Nhà chức trách bước đầu xác định nguyên nhân sự cố là rò rỉ khí gas từ tiệm bánh trong tòa nhà.

Tag :

Tin Kỳ thú

Nơi phụ nữ thoải mái tình dục với đàn ông lạ trước mặt chồng, du khách đổ xô đến

Nơi phụ nữ thoải mái tình dục với đàn ông lạ trước mặt chồng, du khách đổ xô đến

Khách du lịch thập phương đang tìm đến các thung lũng xa xôi ở phía bắc Pakistan với câu hỏi đầu tiên khi đến: Phụ nữ ở đâu? Lý do, những thông tin lan truyền rằng nơi đây có một nghi lễ vô cùng độc đáo, trong ngày hội mùa xuân, những người vợ được thoải mái quan hệ tình dục với người đàn ông khác trước mặt chồng mình.