Thắng IU - SUGA với số điểm chỉ thua BTS năm 2020, NU''EST ''ăn nhậu'' trên sân khấu khiến netizen ''cạn lời'', gọi đây là phần encore lạ lùng nhất

23/05/2020 06:38(5 ngày trước)
Nguồn :  

(Tổ Quốc) - Với màn ăn mừng chiến thắng độc lạ này, NU''EST đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng nhiều người.

Ngày 22/5, "I'm in Trouble" của NU'EST và "eight" của IU - SUGA là 2 ca khúc cùng được đề cử hạng nhất tuần này trên "Music Bank". Với lợi thế doanh số tuần đầu cao nhất tuần trước trên Hanteo (185.519 bản), nhóm nam nhà Pledis có gần 6 nghìn điểm album và tổng điểm của họ đạt 9.167 điểm.

Thắng IU - SUGA với số điểm chỉ thua BTS năm 2020, NUEST ăn nhậu trên sân khấu khiến netizen cạn lời, gọi đây là phần encore lạ lùng nhất - Ảnh 1.

NU'EST giành cúp trên "Music Bank" ngày 22/5.

Đây là chiếc cúp thứ 3 mà 5 chàng trai nhận được trong đợt quảng bá này sau tập "Show Champion" và "M Countdown" vừa qua. 9.167 cũng là số điểm chiến thắng cao thứ hai mà 1 nghệ sĩ đạt được trên chương trình trong năm nay. Qua đó, họ vượt NCT DREAM ("Ridin'" với 9.123 điểm) và chỉ xếp sau BTS ("ON" với 11.957 điểm) ở mảng này.

Thắng IU - SUGA với số điểm chỉ thua BTS năm 2020, NUEST ăn nhậu trên sân khấu khiến netizen cạn lời, gọi đây là phần encore lạ lùng nhất - Ảnh 2.

NU'EST là nghệ sĩ có điểm chiến thắng cao thứ 2 sau BTS trên "Music Bank" năm nay.

Live "I'm in Trouble" – NU'EST ["Music Bank" 22/5]

Ngay sau đó, NU'EST thực hiện phần encore theo một cách hết sức độc đáo. Cả nhóm đã lấy một túi hạt dẻ và thản nhiên ngồi bệt xuống sân khấu để "ăn nhậu" chúc mừng chiến thắng của mình. Cũng chính vì bận ăn quá mà mấy anh em chẳng thèm hát theo ca khúc "I'm in Trouble" của mình luôn. Ủa? 

Thắng IU - SUGA với số điểm chỉ thua BTS năm 2020, NUEST ăn nhậu trên sân khấu khiến netizen cạn lời, gọi đây là phần encore lạ lùng nhất - Ảnh 4.

NU'EST ngồi "ăn nhậu" ngay trên sân khấu để chúc mừng chiến thắng của mình.

Màn ăn mừng có 1-0-2 này đã khiến fan Kpop chú ý và để lại nhiều bình luận. Người khẳng định nhóm chính là thần tượng duy nhất ăn mừng với hạt dẻ hay đây là sân khấu encore kì lạ nhất mà họ từng thấy. Người lại "mắng yêu" các chàng trai rằng không ăn mừng kiểu dị độc lạ này thì không phải NU'EST. 

Đúng là càng sống lâu, càng được mở mang tầm mắt cho những màn encore của idol Kpop mà! Không biết sau này sẽ còn những phong cách ăn mừng encore "nhây" đến độ nào nữa đây?

Thắng IU - SUGA với số điểm chỉ thua BTS năm 2020, NUEST ăn nhậu trên sân khấu khiến netizen cạn lời, gọi đây là phần encore lạ lùng nhất - Ảnh 5.

Bình luận của cư dân mạng với phần encore độc đáo của NU'EST.

Encore "I'm in Trouble" – NU'EST ["Music Bank" 22/5]

Nguồn tham khảo: YT

Tag :Suga ,IU , , ,Voi ,BTS ,Năm 2020 ,2020 ,Nha ,Nhật ,Chiến ,Hạt é ,Cá voi ,Vợ Nhặt ,V Bts ,Tỉ số ,Nam Thư ,Hà Thu ,ung thư dạ dày

Tin Kinh tế

Chậm sửa Luật Đất đai: Đại biểu bức xúc, phê bình, Bộ trưởng tiếp thu

Chậm sửa Luật Đất đai: Đại biểu bức xúc, phê bình, Bộ trưởng tiếp thu

“Chúng tôi xin tiếp thu các ý kiến bức xúc và phê bình của các đại biểu Quốc hội”, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long hồi âm sau khi nhiều đại biểu sốt ruột vì việc sửa Luật Đất đai tiếp tục được đề nghị lùi, trong phiên thảo luận về dự kiến chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2021, bổ sung năm 2020 của Quốc hội.

Tin Công nghệ

Hãng độ Wheelsandmore nâng cấp công suất Audi RS6 Avant 2020 mạnh hơn cả siêu xe

Hãng độ Wheelsandmore nâng cấp công suất Audi RS6 Avant 2020 mạnh hơn cả siêu xe

Hãng độ Wheelsandmore vừa tung ra 5 gói độ cho mẫu xe Audi RS6 Avant. Trong đó gói độ cao cấp nhất đưa công suất của chiếc wagon nhà Audi ngang ngửa với siêu xe Bugatti Veyron.