Một tháng mùa đông thiếu vitamin

0

Kiểm tra bộ gen phân chi tiết (SGT) có thể xác định những thay đổi về tính đa dạng thông qua việc xác định hiệu quả về mặt di truyền các giống và giống tạo nên thực vật đường ruột cũng như có thể xác định sự phát triển quá mức của vi khuẩn đường tiêu hóa cụ thể. Hệ vi sinh vật cá nhân tương đối đáng tin cậy – baohomnay, tuy nhiên có thể thay đổi theo thời gian (ví dụ: thuốc kháng sinh theo toa!).

Kiểm tra bộ gen ruột (SGT) có thể được thực hiện để xác định sự thay đổi trong phạm vi cũng như xác định chính xác sự phát triển quá mức của vi trùng đường ruột cụ thể thông qua nhận dạng di truyền chính xác của giống cũng như loài tạo nên cây ruột!

Dựa trên chẩn đoán, có thể khuyến nghị cải thiện lối sống để chuyển những thay đổi tiêu cực sang một kỹ thuật lành mạnh. Một tháng mùa đông thiếu vitamin rắc rối? Một chế độ ăn uống cân bằng tốt có thể là chìa khóa

Hầu hết các bạn có thể đã phát hiện ra rằng trong những tháng mùa đông, bạn cảm thấy mệt mỏi hơn, chán nản hơn rất nhiều và cũng khó mắc bệnh hơn, nhưng với những tia nắng đầu tiên của mùa xuân, bạn sẽ được tái tạo năng lượng và tràn đầy năng lượng. Khí hậu se lạnh, nhiều mây chắc chắn không chỉ ảnh hưởng đến tâm trạng của chúng ta mà còn làm suy yếu hệ thống miễn dịch của cơ thể. Hệ thống cơ thể của chúng ta có thể bị thiếu vitamin trong suốt mùa đông, và điều quan trọng là phải bù đắp cho điều này để luôn khỏe mạnh.

Một tháng mùa đông thiếu vitamin

Một số loại vitamin thực sự cần thiết để có nhiều hơn trong những tháng mùa đông so với các dịp khác trong năm. Chúng ta có thể chống lại vi-rút phát triển cùng với thời tiết lạnh nếu hệ thống miễn dịch cơ thể của chúng ta thực sự bị hư hại. Số giờ không có nắng tăng lên trong các tháng mùa đông, gây ra một trong những tình trạng thiếu vitamin điển hình nhất trong mùa: thiếu vitamin D. Ở Hungary, nhiều người phải vật lộn với tình trạng thiếu vitamin D, và điều thực sự quan trọng là tăng cường loại vitamin này, điều mà nhóm của chúng tôi có thể thực hiện vào mùa đông thông qua việc ăn uống đúng bữa.

Ví dụ, việc sử dụng thường xuyên các túi dầu cá, gan và lòng đỏ trứng thực sự là một cách tuyệt vời để tránh và đối phó với tình trạng thiếu vitamin D.

Nó cũng thực sự cần thiết để có đủ vitamin C, may mắn thay, thực sự được tìm thấy trong hầu hết các loại trái cây và rau. Bông cải xanh, kiwi, ớt và bắp cải đều rất giàu vitamin C và việc tiêu thụ chúng cũng rất cần thiết cho một chế độ ăn uống cân bằng. Tuy nhiên, loại vitamin này nhạy cảm với nhiệt, vì vậy điều rất quan trọng là phải ăn nhiều ở dạng sống chứ không chỉ nấu chín.

Một chế độ ăn uống đa dạng thực sự rất quan trọng để tránh tình trạng thiếu vitamin khác. Thịt, cá, các loại sữa khác nhau, đậu và hạt giúp tái tạo và hấp thụ hầu hết các dạng vitamin B. Dầu thực vật, hạnh nhân và hạnh nhân thực sự là nguồn cung cấp vitamin E dồi dào, và cà rốt cũng như trái cây là một trong số đó trong số các nguồn quan trọng nhất của carotenoid A.

Thiếu vitamin có thể dễ dàng gây ra một loạt các triệu chứng. Ngoài mệt mỏi, các vấn đề về da và màng nhầy có thể phát triển, và các vấn đề về đường ruột cũng có thể dễ dàng xảy ra do lượng vitamin thấp. Ngoài một chế độ ăn uống tốt, tình trạng thiếu vitamin có thể được bù đắp bằng cách uống nhiều loại thực phẩm chức năng, tuy nhiên cần thận trọng về liều lượng, vì dùng quá liều một số loại vitamin cụ thể có thể gây ra rắc rối. Các chuyên gia của chúng tôi đã hỏi một số người về việc bổ sung vitamin trong mùa đông và cách họ đối phó với tình trạng thiếu vitamin.

Chính xác làm thế nào để làm cho bữa ăn của bạn lành mạnh hơn nhiều!

Dưới đây thực sự là một số khuyến nghị cho bất kỳ ai muốn thực hiện một chế độ ăn uống lành mạnh cũng như thưởng thức các món ăn ngon và chế biến nhanh.

Làm thế nào để nướng tốt hơn?

Nấu ăn chỉ là một trong những quy trình chuẩn bị thức ăn được sử dụng phổ biến nhất và nhóm của chúng tôi cũng có thể dễ dàng cải tiến nó bằng cách sử dụng các quy trình chuẩn bị thức ăn lành mạnh và cân bằng. Tránh sử dụng dầu hướng dương tăng cường khi nấu ăn, thay vào đó hãy chọn các loại dầu không bão hòa đơn hoặc thậm chí không bão hòa đa! Dầu hạt cải chỉ là một trong những chất béo dư thừa thực vật hiệu quả nhất cho mục đích này.

Thích hun khói hoặc trong túi nấu ăn! Những kỹ thuật này có thể tiết kiệm rất nhiều dầu. Trên thực tế, không nên chiên rau trong nhiều dầu, chỉ nên rưới hoặc thậm chí phết mỏng chúng trước khi cho vào lò nướng.

Một trong những công thức nấu ăn phụ nổi bật nhất thực sự là khoai tây trắng nướng. Tuy nhiên, chúng hấp thụ rất nhiều dầu khi chiên, vì vậy chúng thực sự rất giàu chất béo và chất béo trong cơ thể. Điều đó chỉ ra rằng, thực sự không có lý do gì để bỏ phần thưởng ưa thích đối với phần lớn nhóm của chúng tôi, nhưng việc thay đổi quy trình nấu ăn để giữ cho chúng tôi khỏe mạnh là điều tốn kém.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây