Sắc vóc xứng danh tình đầu quốc dân của Suzy

23/02/2021 16:55(8 ngày trước)
Nguồn :  

Những hình ảnh mới nhất trên tạp chí của Suzy chứng tỏ nhan sắc xứng danh tình đầu quốc dân xứ Hàn.

nhan sac Suzy anh 1

Được chọn là “nàng thơ” mới nhất cho ấn phẩmMarie Clairesố tháng 3, Suzy gây chú ý trong bộ váy đen ôm sát, khoe vai trần quyến rũ. Chỉ trang điểm nhẹ nhàng, mỹ nhân sinh năm 1994 vẫn toát lên phong thái tự tin, nổi bật.

nhan sac Suzy anh 2

Vẻ đẹp tự nhiên cùng mức độ phủ sóng công chúng ngày càng cao giúp Suzy nhanh chóng có được danh hiệu nữ hoàng quảng cáo ở showbiz Hàn. Cô là gương mặt đại diện cho hàng loạt thương hiệu khác nhau, đặc biệt là thời trang, mỹ phẩm. TheoSoompi, ước tính năm 2013 cô thu về khoảng8,6 triệu USDtừ quảng cáo. Đến năm 2017, một nguồn tin nội bộ cho biết trung bình mỗi hợp đồng quảng cáo của Suzy trị giá62,5 triệu USD.

nhan sac Suzy anh 13

Bước sang năm 2021, Suzy tiếp tục đảm nhận vai chính trongWonderland –tác phẩm truyền hình thuộc thể loại giả tưởng. Bộ phim của đạo diễn Kim Tae Yong lấy bối cảnh một vũ trụ mô phỏng - nơi mọi người có thể đoàn tụ với những người thân yêu, điều họ không thể thực hiện trong thực tế.

Tag :

Tin Kinh tế

100% bệnh viện tại TP.HCM đã thực hiện khai báo y tế điện tử

100% bệnh viện tại TP.HCM đã thực hiện khai báo y tế điện tử

Ngày 3.3, Sở Y tế TP.HCM cho biết đã có 130 bệnh viện công lập và tư nhân trên địa bàn TP.HCM triển khai khai báo y tế điện tử bằng phần mềm thống nhất của Sở Y tế (đạt 100%).

Tin Công nghệ

Apple ra sức vận động ngăn chặn luật ''cho không'' App Store

Apple ra sức vận động ngăn chặn luật ''cho không'' App Store

Dự luật sửa đổi của bang Arizona cho phép các nhà phát triển ứng dụng sử dụng nền tảng thanh toán của bên thứ ba, tránh phải cắt chi phí từ 15 đến 30% cho Apple hay Google. Apple ra sức vận động hành lang để phản đối.