Ông Putin đã khoan thủng mạn thuyền NATO bằng mũi khoan TurkStream

06/11/2019 13:40(12 ngày trước)
Nguồn :  

Với TurkStream, Mỹ-NATO không có giải pháp thay thế và việc Erdogan mãn nhiệm không làm thay đổi công hiệu của mũi khoan này...

Nga và Thổ Nhĩ Kỳ chuẩn bị cho TurkStream thông dòng

Ngày 5/11, Đại sứ Thổ Nhĩ Kỳ tại Nga Mehmet Samsar cho biết, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan có thể thăm Nga vào cuối năm nay để tham dự lễ khai thông Dòng chảy Thổ Nhĩ Kỳ - TurkStream, Sputnik đưa tin.

"Năm nay, đường ống dẫn khí TurkStream sẽ được vận hành. Với một việc trọng đại như vậy, một chuyến thăm cấp cao nhất của Thổ Nhĩ Kỳ tới Nga nên diễn ra", ông Samsar nói trong cuộc gặp Thống đốc Vùng Leningrad Alexander Drozdenko.

Một năm về trước, ngày 19/11/2018, trong chuyến thăm Thổ Nhĩ Kỳ, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã phát lệnh kết nối đoạn ống cuối cùng của tuyến đường dẫn khí đốt dưới đáy biển trong Dự án Dòng chảy Thổ Nhĩ Kỳ - TurkStream Project.

Ong Putin da khoan thung man thuyen NATO bang mui khoan TurkStream
Ép Bulgaria đình lại South Stream, khiến Putin chọn TurkStream làm đột phá khẩu, là sai lầm chiến lược của Mỹ-NATO-EU

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng thống Putin ca ngợi những nỗ lực của chính quyền Thổ Nhĩ Kỳ giúp hoàn thành đúng tiến độ tuyến đường ống dẫn dưới đáy biển của Dự án Dòng chảy Thổ Nhĩ Kỳ - một dự án, mà theo ông Putin, là vô cùng phức tạp.

"Chúng ta cùng chứng kiến ​​một sự kiện quan trọng thể hiện rõ ràng hiệu quả hợp tác giữa Nga và Thổ Nhĩ Kỳ cùng với các đối tác khác để thực hiện một dự án phức tạp và được kỳ vọng nhất”.

Được công bố vào tháng 12/2014, Dự án Dòng chảy Thổ Nhĩ Kỳ ra đời thay thế cho Dự án Dòng chảy phương Nam - South Stream - một dự án đường ống dẫn khí đốt cung cấp cho Nam Âu qua Biển Đen và bỏ qua Ukraine - đột ngột bị đình lại.

Dự án TurkStream ban đầu được dự kiến khởi công vào tháng 12/2016, nhưng bị tạm dừng vào tháng 11/2015 do bị ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng ngoại giao Nga-Thổ. Dự án được kích hoạt trở lại vào tháng 9/2016.

Ngày 20/1/2017, Duma Quốc gia Nga chính thức phê chuẩn thỏa thuận Dự án Dòng chảy Thổ Nhĩ Kỳ, khơi thông về mặt pháp lý cho Dự án TurkStream - bước đi cuối cùng cho việc thực thi dự án.

Công suất thiết kế của TurkStream là 31,5 tỷ m3 khí/năm. Hệ thống đường ống dẫn gồm 920km đặt dưới đáy Biển Đen và 200km trên bờ. TurkStream gồm hai nhánh, mỗi nhánh công suất 15,75 tỷ m3 khí/năm.

Nhánh thứ nhất đường ống TurkStream - TurkStream A - có trị giá đầu tư là 7 tỷ euro - khoảng 7,94 tỷ USD, dự kiến hoàn tất và vận hành vào ngày 30/12/2019. Toàn bộ sản lượng khí đốt của nhánh thứ nhất này hướng tới Thổ Nhĩ Kỳ

Dự án Dòng chảy Thổ Nhĩ Kỳ được xem là đột phá khẩu chiến lược của Tổng thống Putin, sau khi Dự án đường ống dẫn khí khổng lồ South Stream bị đình lại, còn Dự án Dòng chảy phương Bắc 2 - Nord Stream 2 - thì gặp quá nhiều cản trở.

Ngày 19/11/2018, khi đoạn cuối cùng của tuyến ống dẫn dưới biển được lắp đặt thì cũng đồng nghĩa hơn 60% khối lượng công việc của TurkStream đã hoàn thành và đột phá khẩu của Putin đã chính thức thành hình.

Phát biểu tại buổi lễ kết nối tuyền đường ống dưới biển khi đó, người đứng đầu Điện Kremlin hy vọng tuyến đường ống trên đất liền của TurkStream cũng sẽ được thực hiện nhanh, để công trình có thể vận hành vào cuối năm 2019.

Ong Putin da khoan thung man thuyen NATO bang mui khoan TurkStream
Mũi khoan TurkStream đã được bộ đôi Putin-Erdogan mài quá sắc

Nay, hy vọng của nhà lãnh đạo Nga đã thành hiện thực khi TurkStream Project đang hoàn tất những phần việc cuối cùng. Còn Nga và Thổ Nhĩ Kỳ thì đang chuẩn bị cho TurkStream thông dòng - một sự kiện trọng đại trong quan hệ hai nước.

Đặc biệt, TurkStream chuẩn bị được thông dòng trong bối cảnh Đan Mạch vừa gỡ bỏ rào cản cuối cùng với Nord Stream-2, đã khiến cho những ai từng hoài nghi việc Putin vẽ lại bản đồ năng lượng Châu Âu phải "bóp đầu dứt tóc".

Còn những thực thể muốn ngăn những dòng khí đốt từ nước Nga - như những mạch máu nuôi cơ thể Châu Âu - có thể lên cơn co giật, thậm chí chết lâm sàng vì những nước cờ của đại kiện tướng Putin quá hiểm.

Putin đã khoan thủng mạn thuyền NATO bằng mũi khoan TurkStream

Khi TurkStream Project được thông qua, Financial Times đã cảnh báo là Tổng thống Putin sẽ dùng TurkStream vẽ lại bản đồ năng lượng Châu Âu. Tuy nhiên, giới phân tích cho rằng, với Putin thì TurkStream có công hiệu vượt trên vấn đề năng lượng.

Đó là Putin dùng mũi khoan TurkStream khoan thủng mạn thuyền NATO, không chỉ tại vị trí Thổ Nhĩ Kỳ, mà tại nhiều vị trí khác nữa, khiến con thuyền NATO thêm tròng trành, chao đảo.

Khi Thổ Nhĩ Kỳ mua hệ thống phòng thủ S-400 của Nga, nhiều nhìn nhận cho rằng Putin đã dùng S-400 để làm phân rã NATO. Tuy nhiên, theo giới phân tích, động thái đó chỉ là ngoáy rộng lỗ hổng của NATO tại vị trí Thổ Nhĩ Kỳ mà thôi.

Và Mỹ-NATO hoàn toàn có thể lấp lỗ hổng mà S-400 ngoáy rộng vì S-400 chỉ là một loại vũ khí có vòng đời nhất định và hoàn toàn có thể thay thế bằng những loại vũ khí khác, nếu Washington-Brussles nhún nhường Ankara.

Hoặc khi "triều đại Erdogan" kết thúc, thì nguy hại từ việc Thổ Nhĩ Kỳ sở hữu S-400 hoàn toàn có thể được giải quyết. Song với TurkStream, Mỹ-NATO không có giải pháp thay thế và Erdogan mãn nhiệm không làm thay đổi công hiệu của mũi tên này.

Sâu chuỗi các sự kiện lại cho thấy Tổng thống Putin đã tính rất kỹ việc sử dụng mũi khoan TurkStream để khoan thủng mạn thuyền NATO, làm cho con thuyền NATO thêm tròng trành, từ đó làm đổi hướng nhiều mũi tên NATO đang hướng vào Nga.

Hẳn dư luận còn nhớ ngày 24/11/2015 đã xảy ra một sự kiện cực kỳ nguy hiểm đối với quan hệ Nga-Thổ, đó là quân đội Thổ Nhĩ Kỳ đã bắn rơi một máy bay phản lực Su-24 của Nga trên vùng trời khu vực biên giới Syria-Thổ Nhĩ Kỳ.

Ong Putin da khoan thung man thuyen NATO bang mui khoan TurkStream
Tổng thống Putin quá cao tay khi xử lý cuộc "Khủng hoảng 17 giây"

Đây là lần đầu tiên một thành viên NATO bắn hạ một máy bay Nga và có thể châm ngòi cho một xung đột quân sự, bởi "mỗi quốc gia phải hiểu rằng bắn một máy bay quân sự có thể khởi phát chiến tranh", theo nhà chính trị Nga Gennady Gudkov.

Vì vậy, ngay lập tức “NATO đã tổ chức một cuộc họp bất thường để thảo luận về vụ việc theo yêu cầu của Thổ Nhĩ Kỳ. NATO theo dõi chặt chẽ tình hình để có thể đưa ra phản ứng kịp thời", BBC tường thuật.

Song Tổng thống Putin đã không chọn đáp trả bằng biện pháp quân sự với Ankara, mà chọn cấm vận kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ - quyết định được cho là hết sức mạo hiểm vì Nga đang bị cấm vận của Mỹ và phương Tây bao vây.

Tuy nhiên, Nga là đối tác thương mại lớn thứ hai của Thổ Nhĩ Kỳ, 60% năng lượng Thổ Nhĩ Kỳ nhập khẩu từ Nga và năm 2014, đất nước Thổ Nhĩ Kỳ đã là điểm đến nước ngoài lớn nhất đối với khách du lịch Nga.

Nhận rõ lợi điểm hại đó, nhà lãnh đạo Nga đã không mắc sai lầm nào trong phương pháp và kỹ thuật trừng phạt Thổ Nhĩ Kỳ. Moscow tung đòn thật mạnh ngay từ đầu khiến Ankara không thể chống đỡ trong thời gian dài. Và Ankara đã sớm nốc-ao.

Chỉ 8 tháng khủng hoảng, giá trị trao đổi thương mại Nga-Thổ sụt giảm 43%, Thổ Nhĩ Kỳ mất vĩnh viễn 25% thị trường Nga. Một phút nông nổi, Ankara đã đánh mất hoàn toàn 1/4 lợi ích của người dân và doanh nghiệp Thổ Nhĩ Kỳ với đối tác Nga.

Cuối cùng, ngày 26/6/2016, Tổng thống Erdogan đã phải gửi thư xin lỗi Tổng thống Putin về cuộc "Khủng hoảng 17 giây" và đề nghị được bình thường hoá quan hệ với Nga càng sớm càng tốt.

Sau khi Erdogan "chạy lại", Putin lập tức cho tái khởi động Dự án TurkStream - đột phá khẩu vào vòng vây cấm vận-trừng phạt của Mỹ-phương Tây. Dẫu vậy, vẫn có nhiều nghi ngại TurkStream sẽ chết yểu như South Stream, bởi Erdogan bốc đồng.

Tuy nhiên, đến ngày 19/11/2018, đúng 3 năm xảy ra cuộc "Khủng hoảng 17 giây", thì đột phá khẩu của Tổng thống Putin đã rõ nét-thành hình, khi 920 km đường ống dẫn dưới đáy biển được đấu nối thành công.

Và nay, gần tròn 4 năm xảy ra cuộc "Khủng hoảng 17 giây", thì TurkStream chuẩn bị được cho thông dòng, tạo ra nền tảng đặc biệt cho quan hệ giữa Nga với Thổ Nhĩ Kỳ - thành viên tiền tiêu của NATO tại Trung Đông.

Ong Putin da khoan thung man thuyen NATO bang mui khoan TurkStream
Khi Erdogan kết hợp với Putin khiến TurkStream nguy hiểm với Mỹ-NATO gấp nhiều lần S-400

Tổng thống Putin đã dùng công cụ lợi ích để tạo sự lệch pha trong quan hệ giữa Thổ Nhĩ Kỳ với Mỹ-NATO. TurkStream đã trở thành một trong những yếu tố quan trọng biến Thổ Nhĩ Kỳ thành đối tác tốt của Nga và đồng minh tồi của Mỹ-NATO.

Tuy nhiên, không dừng lại ở vị trị Thổ Nhĩ Kỳ, mũi khoan TurkStream còn đang di chuyển đến những vị trị khác trên mạn thuyền NATO, khi đã có nhiều thành viên NATO khác muốn tham gia vào giai đoạn hai của dự án này, theo Reuters.

Đó là Bulgaria, Hungary và Slovakia và đăc biệt là Italy, thành viên sáng lập Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương cũng muốn giúp Tổng thống Putin sử dụng mũi khoan TurkStream để khoan thủng mạn thuyền NATO.

Có lẽ đến giờ này Mỹ-NATO mới thấy dại khi để EU ép Bulgaria phải đình lại Dự án Dòng chảy Phương Nam. Bởi về giá trị và ý nghĩa địa chính trị-địa chiến lược thì South Stream không là gì so với TurkStream. Nay thì mọi việc đã muộn màng.

Dường như cả Mỹ-NATO-EU không nhận ra sự hiểm hóc các nước cờ của Tổng thống Putin nên đã để rơi vào thế việt vị trước nhà lãnh đạo Nga trong một thế cờ không thể đảo ngược, dù Mỹ-phương Tây là người chủ động sắp đặt ván cờ.

Ngọc Việt

Tag :MU ,hoa ,Putin ,Pháp ,Thu Thủy ,Bán chồng tập 31 ,Bão số 6 2019 ,Thùy Chi ,Hoàng Văn Thụ ,Diễn biến bão số 5 ,Đạo tình ,Đông Nhi ,Tin Bão số 6 ,Tình hình cơn bão số 5 ,Tin bão mới nhất 2019 ,Lý Tiểu Lộ ,Hồng Nhung ,Bao Binh Dinh ,Tin bão số 5 mới nhất 2019 ,Tin bão số 5 mới nhất ,Tình hình bão số 5 năm 2019 ,Bão số 6 ,Bão số 5 2019 mới nhất ,Bán chồng tập 30 ,Tin Bao So 5 ,Thông tin bão số 5 ,Cơn bão số 5 ,Mai Phương ,Bang Gia Chung Khoan ,Tin Bao Moi Nhat ,Bão số 5 ,Hau hoang ,Phương Dung ,Đại học Thanh Hoa ,Lý Nhã Kỳ ,Hoàng Tử Gió ,Phương Anh Đào ,Lối nhỏ ,Bó Hoa Hồng ,Hay day ,Khắc Việt ,Ngày Phụ nữ Việt Nam ,Hoàng Anh Gia Lai ,Lich Thi Dau ,Mẹ tôi ,Phụ Nữ Là Gì ,Ông Cao Thắng ,Văn Mai Hương ,Thứ trưởng Lê Hải An ,Nhà máy nước sông Đà ,Thụy Điển đấu với Tây Ban Nha ,Đỗ Hùng Dũng ,Lê Hải An ,Nước sông Đà ,Lê Dương Bảo Lâm ,Cung hoàng đạo mới ,Âm Dương Sư ,Lịch thi đấu Chung Kết Thế Giới 2019 ,Thương Vụ Bạc Tỷ ,Trương Bá Chi ,Tôi biết bí mật của bạn ,Hết thương cạn nhớ ,Sống chung với mẹ chồng ,Sam ,Cháy ở Hải Phòng ,Thái Trinh ,Bán chồng tập 20 ,Mùa thu 2019 ,Bán chồng tập 19 ,Mỹ Tâm ,Là bạn không thể yêu ,Công Phượng ,Hồng Anh bị bắt ,Cháy chợ Tó ,Lien Minh ,Cao Thái Hà ,Xe gắn máy ,Mạc Hồng Quân ,Hoàng Anh Gia Lai đấu với Hải Phòng ,Lam Trường ,Đặng Văn Lâm ,Trần Mai Hương ,Ngọc Trinh Vũ Thu Phương ,Bán chồng tập 17 ,Sổ kết quả giải đặc biệt ,Đà Nẵng đấu với Thanh Hóa ,Lich thi đấu Ngoại Anh ,Phương Mỹ Chi ,Hứa Vĩ Văn ,Vũ Thu Phương ,Tru Tiên ,Hình ảnh trung thu ,Tai Nạn Cầu Thanh Trì ,Thu Minh ,Lời chúc Trung thu ,Bán chồng tập 15 ,Trò đùa tử thần ,Lý Tử Thất ,Bồ Đào Nha ,Ngày 9 tháng 9 năm 2019 ,Lịch thi đấu vòng loại EURO ,Anh đấu với Bulgaria ,Đào Thị Hương Lan ,Huấn Hoa Hồng ,Lịch thi đấu Việt Nam ,Nhã Phương ,Trọng Hoàng ,IT 2 ,Việt Nam Thái Lan đá mấy giờ ,Viet Nam Thái Lan mấy giờ ,Thái Lan đấu với Việt Nam ,Đội hình Việt Nam ,Viet Nam thai Lan vong loai ,2 tháng 9 ,Bác Hồ mất ,Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh ,tháng 9 ,Cháy nhà máy Rạng Đông ,Tình hình bão mới nhất ,Ốc Thanh Vân ,Ngọc Trinh ,Bão số 4 2019 ,Bán chồng tập 12 ,Lê Hoàng Quân ,Võ Đăng Khoa ,Bán chồng tập 11 ,Bão số 4 ,Thế Giới Di Đông ,Sự Kiện Liên Quân ,Võ sư đánh vợ ,Hoàng Anh Gia Lai đấu với Đà Nẵng ,Đi Đu Đưa Đi ,Bán chồng tập 9 ,Đại học Đông Đô ,Chồng đánh vợ ,Ngày 19 tháng 8 năm 2019 ,Trịnh Sảng ,Bay đến Đà Nẵng ,Ngày Thành Lập Công An Nhân Dân ,Thanh Hóa đấu với Hải Phòng ,Thành Giao ,Lê Thị Hiền ,Bán chồng tập 8 ,Địa đạo cá sấu tử thần ,Lễ Vu Lan là ngày gì ,Hưng kính ,Giờ việt nam ,Vu Lan báo hiếu ,Bộ Công an ,Điểm chuẩn Đại học Cần Thơ ,Về nhà đi con tập cuối ,Đại học Y Dược Cần Thơ ,Điểm chuẩn công An 2019 ,Đại học quốc tế ,Đại học Y Hải Phòng ,Hồ Sơ Nhập Học Đại Học ,Điểm Chuẩn Đại Học Y Hải Phòng ,Học viện Kỹ thuật mật mã ,Nam Thư ,Điểm chuẩn đại học 2019 ,Giao thông vận tải ,Điểm Chuẩn Đại Học Thương Mại ,Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải ,Đại học Điện lực ,Chị hiểu hông ,Đại Học Kinh Tế Đà Nẵng ,Đại học Cần Thơ ,Học viện Kỹ thuật Quân sự ,Điểm chuẩn các trường Đại học năm 2019 ,Điểm chuẩn đại học Công nghiệp Hà Nội 2019 ,Điểm chuẩn đại học ,Điểm chuẩn Đại học Cần Thơ 2019 ,Điểm chuẩn các trường quân đội 2019 ,Điểm chuẩn Đại học Y Hà Nội 2019 ,Điểm chuẩn Đại học y dược Cần Thơ 2019 ,Đại học Xây dựng ,Neu ,Trần Thị Hồng Hạnh ,Đại học Mở ,Điểm chuẩn 2019 ,Tứ Phủ ,Học viện Tài chính ,Thất tịch ,Ơn giời cậu đây rồi mùa 6 tập 2 ,Ngày Thất Tịch ,Nam Định đấu với Hoàng Anh Gia Lai ,Chè đậu đỏ ,Chi Pu ,Bão số 3 năm 2019 mới nhất ,Tin bão số 3 năm 2019 mới nhất ,Bão mới nhất năm 2019 ,Tháng cô hồn năm 2019 ,Mê cung tập 30 ,Tin bão số 3 mới nhất ,Tình hình cơn bão số 3 ,Tháng cô hồn không nên làm gì ,Sáng mắt chưa ,Thông Tin Bão Mới Nhất ,bão số 3 ,Hoàng Hạnh ,tháng cô hồn ,Ngô Minh Dương ,Ơn giời cậu đây rồi ,Ngô Minh Dương là ai ,Thống nhất trong đa dạng ,Thanh Hóa đấu với Hoàng Anh Gia Lai ,Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình ,Khách sạn ở Đà Nẵng ,Lệ Quyên ,Trương hoà Bình ,Bình Dương đấu với Hải Phòng ,Ngày giờ Việt Nam ,Trần tình lệnh tập 30 ,Bảo Anh ,Hà Văn Nam ,Huấn Hoa Hồng bị bắt ,Trần Minh Ánh ,Trương Thế Vinh ,Hành tinh sáng nhất trong Hệ Mặt Trời ,Bay tới Cần Thơ ,Tai nạn Hải Dương sáng nay ,Tai nạn Hải Dương ,Chay di cho chi tap 15 ,Toàn Chức Cao Thủ ,Điểm sàn Đại học Cần Thơ 2019 ,Ngọc Nữ ,Bình Ngô đại cáo ,Biên đạo múa Hữu Trị ,Trịnh Thăng Bình ,Hoài Lâm ,Mê cung tập 25 ,Điểm chuẩn đánh giá năng lực 2019 ,Nhật Lê ,Về nhà đi con Bao nhiêu tập ,Cầu thang ,Lê Phương ,Trần Bắc Hà ,Tình hình Biển Đông ,Chí Nhân ,Tính điểm tốt nghiệp ,Lễ tân ,Tin tuc 24 h ,Điểm sàn các trường đại học năm 2019 ,Nam Định đấu với Thanh Hóa ,Điểm cộng đại học 2019 ,Đà Nẵng đấu với Hải Phòng ,Điểm Chuẩn Đại Học Công Nghiệp ,Điểm Chuẩn Đại Học Kinh Tế ,Đại Học Quốc Gia Hà Nội ,Đại học Ngoại thương ,Đại Học Công Nghiệp ,Đại học Kinh tế ,Đại học Ngoại ngữ ,Thủ khoa đại học 2019 ,Trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh ,Vua sư tử ,Trường Đại học Công nghiệp ,Công thức tính điểm tốt nghiệp ,Các trường đại học ở hà nội ,Khối D ,Hội An ,Song Luân ,Khối C ,Mê cung - Tập 24 ,Đập Tam Hiệp ,Làm thái ,Ve nha di Con 60 ,Bình Dương đấu với Nam Định ,Tây Du Ký ,Dân Số Việt Nam ,Về nhà đi con tập 60 ,Mẹ kế ,Hào Tình 2 ,Cuộc đua kỳ thú ,Tóc Tiên ,Cuộc đua kỳ thú 2019 ,Lê Tấn Hùng ,Lê Thanh Thản ,Trung tâm Khí tượng thủy văn Quốc gia ,Lê Thanh Hải ,Tin bão mới nhất năm 2019 ,Triệu Tài Vinh ,Trần tình lệnh ,Chào tháng 7 ,Hãy trao cho anh ,tháng 7 ,Trần Vũ Hải ,Chay di cho chi tap 12 ,Đáp án chính thức của Bộ năm 2019 ,Bao Gia Lai ,Ngày Gia đình Việt Nam 2019 ,Đáp án đề lý 2019 ,Đáp án Hoá 2019 ,Đề hóa 2019 ,Mở lon Việt Nam ,bão số 2 ,Gia Đình Việt Nam ,Mê cung tập 20 ,Ngày Gia đình Việt Nam ,ĐÁP ÁN tổ hợp tự nhiên 2019 ,Đáp án đề hóa 2019 ,Đáp án lý 2019 ,Mê cung tập 19 ,Ma đạo tổ sư ,Công thức tính lãi suất ,Thi đại học 2019 ,Lịch thi đại học 2019 ,Phương thức biểu đạt ,Vợ chồng A Phủ ,Bảo Hân ,Chúc thi tốt ,Tap tap ,Ai đã đặt tên cho dòng sông ,Chay di cho chi tap 11 ,Mùa hè 2019 ,Sông Hương ,Tai nạn giao thông sáng nay ,Mê cung tập 17 ,Đề thi văn ,Ngày Báo Chí Việt Nam ,Ngày Nhà Báo Việt Nam ,Sân bay lớn nhất Việt Nam ,Ngày của Cha 2019 ,Tai nạn ở Hòa Bình ,Ngày của Cha là ngày nào ,ngày của mẹ ,Hương Trần ,Máy bay rơi ,Nam Định đấu với Đà Nẵng ,Me cung 15 ,Ngày của bố ngày của ba ,Mê cung tập 15 ,Về nhà đi con tập 43 ,Hoa đạo ,Ve nha di con 43 ,Thanh tra Bộ Xây dựng ,Lê thu hương ,Tây Ban Nha đấu với Thụy Điển ,Ngày của Cha ,Vòng loại Euro ,Công viên nước Thanh Hà ,Thổ Nhĩ Kỳ đấu với Pháp ,Chay di cho ,Ấn Độ và Thái Lan ,Tin the thao 24 h ,Thái Lan Ấn Độ ,Mac Pro ,Đẳng cấp thú cưng 2 ,Độ ta không độ nàng là gì ,Đinh Hiền Anh ,Cầu Tân Nghĩa ,Chạy đi chờ chi tập 8 ,Sập cầu Tân Nghĩa ,Chị hiểu hôn ,Đình Trọng ,Đạo diễn Nhất Trung ,nấm mối ,BB Trần ,tháng 6 ,Mê Cung tập 11 ,Sang thu ,Đà Nẵng Đấu Với Hoàng Anh Gia Lai ,Trần Đình Trọng ,Tầm nhìn xa ,Thanh Hóa đấu với Nam Định ,Đấu trường danh vọng ,Chị Trợ Lý Của Anh ,Ba người chồng ,Đất hiếm ,Báo nói dân trí ,Tháng 5 để dành ,Về nhà đi con tập 31 ,Khu công nghiệp Việt Hương ,Mê cung tập 9 ,Về nhà đi con tập 30 ,Hoàng Anh Gia Lai đấu với Bình Dương ,Ngọc Trinh thảm đỏ ,Pháp công Luân ,Hai Phượng ,Phap luan cong la gi ,Từ Hiểu Đông ,Ngày 17 tháng 5 Năm 2019 ,Vu an moi o binh duong ,Pháp luân công ,Về nhà đi con tập 26 ,Hải Phòng đấu với Thanh Hóa ,Mê cung tập 7 ,Mê cung tập 8 ,Ngọc Sơn ,Cảnh Điềm ,rắn hổ mang chúa ,Rắn hổ mây là loại rắn gì ,Tề Trí Dũng là con ai ,Bao ha tinh ,Về nhà đi con tập 25 ,Ket qua ,Về nhà đi con tập 24 ,Tổng Thư ký Liên hợp quốc ,Người vợ ba ,Máy bay ,Cần tây ,Rắn hổ mây ,Nước ép cần tây ,Tề Trí Dũng ,Đại lễ Phật đản chùa Tam Chúc ,Lời chúc Ngày của mẹ ,Ngày của Mẹ 2019 ,Đường biên giới Việt Nam ,Ngày Của Mẹ Là Ngày Nào ,Mê cung tập 6 ,The thao 24 h ,Văn Kính Dương ,Âu Hà My ,Yêu được không ,Mê Cung tập 5 ,chiến thắng Điện Biên Phủ ,Điện Biên Phủ ,Trường Đại Học Cần Thơ ,Hoàng Anh Gia Lai đấu với Nam Định ,Trần Văn Chơn ,Chung Khoan ,Chạy đi chờ chi ,Vụ án Đoàn Thị Hương ,Quốc tang 2019 ,Hồng Tơ ,Vê nhà đi con tập 17 ,Mê cung tập 4 ,Về nhà đi con tập 19 ,Đoàn Thị Hương ,Nhật hoàng ,Về nhà đi con tập 20 ,Lê Mạnh Hà ,Mê cung Tập 3 ,Đua xe đạp ,Dinh Độc Lập ,tháng 5 ,30 tháng 4 ,Diễn viên Quốc Trường ,Hoàng Anh Gia Lai đấu với Thanh Hóa ,Về nhà đi con tập 15 ,Người mẫu Như Hương ,Thủ tướng Anh ,Hoàng tồ ,Giá điện tăng ,Ngược dòng thời gian để yêu anh ,Tiền điện tăng ,Mê cung tập 1 ,Về nhà đi con tập 12 ,Ngô Thanh Vân ,Về nhà đi con tập 11 ,Mê cung ,Việt Nam Cộng hòa ,Diễm My ,Ưng Hoàng Phúc ,Hà Nội Hải Phòng ,Đảo nam du ,Quan hệ bất chính ,Về nhà đi con tập 9 ,Sơn Tùng ,Yeu lam ,Về nhà đi con tập 8 ,Chu Văn Sơn ,Về nhà đi con tập 7 ,Bbc Việt Nam ,BBC ,Về nhà đi con tập 6 ,Lê Đình Nhường ,5 phút ,Trương Hồ Phương Nga ,Trịnh Vĩnh Bình ,Cháy ở Bình Dương ,Trịnh Tú Văn ,Phương Thanh ,Cháy ở Trung Văn ,Về nhà đi con - Tập 4 ,Diễn viên Thúy Anh ,Đóa Nhi ,Về nhà đi con tập 5 ,Về nhà đi con tập 3 ,Hà Nội 12 mùa hoa ,Trương Đan Phong ,Về nhà đi con Tập 1 ,Quỷ đỏ ,Về nhà đi con tập 2 ,Hồ Tuyền Lâm ,Trần Đình Sang ,Thi năng lực ,Mã trường Đại học 2019 ,Cao Bằng ,Hố đen vũ trụ ,Trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội ,Trường Đại học Thủy lợi ,Đại học Công nghiệp Hà Nội ,Trần Nghĩa ,Mã Trường Đại Học ,Vượt đèn đỏ ,Chó cắn chết người ,Kha Ly ,Danh hài Anh Vũ ,Thanh minh 2019 la ngay nao ,Dien vien hai Anh vu ,Dương Tính Với ma túy ,Hà Phương ,Về nhà đi con ,Anh Vũ chết ,1/4 ,Trương Quốc Vinh ,Chào tháng 4 ,Ngày 1/4 ,1 Tháng 4 ,Trịnh Công sơn ,tháng 4 ,Cá Tháng Tư Là Ngày Gì ,Tình yêu ngày Cá tháng Tư ,Dương Minh Tuyền ,Tất Thành Cang ,Ngày Cá Tháng 4 ,Vụ tai nạn ở Vĩnh Phúc ,Tai nạn ở Vĩnh Phúc ,26 Tháng 3 ,Cà phê gần đây ,Cá tháng Tư ,Việt Nam Thái Lan ,Đông Cung tập cuối ,ngày thành lập Đoàn ,Liên minh châu Âu ,Đan Trường ,Ngày 20 tháng 3 năm 2019 ,Trung Quốc đấu với Thái Lan ,Triệu chứng nhiễm sán lợn ,Ngày Quốc tế hạnh phúc ,Quốc tế Hạnh phúc ,Ngày hạnh phúc ,Moi tinh dau cua toi 30 ,Đỗ Mạnh Hùng ,Mối Tình Đầu Của Tôi tập 31 ,Chúng ta ,Trần Lập ,Cô giáo Bình Thuận ,Giá điện ,Thành phố Hồ Chí Minh ,Trần Quán Hy ,Hình ảnh hoa hồng ,Hinh hoa hong ,Tô Anh Dũng ,Mẹ yêu ,8 tháng 3 ,Ảnh Hoa Hồng ,Moi tinh dau cua toi tap 25 ,ngày Quốc tế Phụ nữ ,Quốc tế Phụ nữ ,Mối tình đầu của tôi tập 24 ,Phụ nữ ,Cá hải tượng ,Cấm đường Hà Nội ,Đảo Thị Tứ ,Thủ đô nước Anh ,Nóng nhất ,Lễ đón Tổng thống Mỹ ,Võ Trọng Hải ,Minh Như ,Mối tình đầu của tôi tập 20 ,Tổng thống Mỹ đến Việt Nam ,Reuters ,Mối tình đầu của tôi tập 19 ,Lâm Vinh Hải ,Cấm đường ,Chả cá Lã Vọng ,Mối Tình Đầu Của Tôi ,Tin Nóng Nhất ,Hội nghị thượng đỉnh là gì ,Biên giới Việt Nam ,Đại Nhân ,Mối tình đầu của tôi tập 17 ,Vu quy đại náo ,Ga Đồng Đăng ,Tiền nhiều để làm gì ,Mi 9 ,Trần Danh Trung ,Mối Tình Đầu ,Phan Anh ,chùa bà Bình Dương ,Mối tình đầu của tôi tập 15 ,Đời là thế thôi ,Sơn Đông Lỗ Năng ,Thần đồng đất Việt ,đền Trần Nam Định ,Mối tình đầu của tôi - Tập 2 ,14 tháng 2 ,Ngày lễ tình nhân 2019 ,Minh nghi ,Lý Thấm ,Ngày lễ Tình nhân ,Diễn Viên Bình An ,Dấu hiệu mang thai ,Mối tình đầu của tôi tập 12 ,lễ Tình nhân ,Mối tình đầu của tôi tập 11 ,Tình Đầu Thơ Ngây ,Dung nguoi dung thoi diem ,Ngày Thần Tài là ngày bao nhiêu 2019 ,Xem tử vi 2019 ,Chùa Tam Chúc Hà Nam ,Đông Cung ,Xem K ,Cúng khai trương ,Nữ Thần Rắn 2 ,Ảnh năm mới 2019 ,Tân Vua Hài Kịch ,Chùa Tam Chúc ,Xem Ngày Tốt ,năm mới 2019 ,năm 2019 Là năm Con gì ,năm 2019 là năm Gì ,bao lì xì ,cúng Giao thừa ,Ngày Thần tài ,Ngày tốt đầu Năm 2019 ,Tử vi 2019 ,lì xì ,Táo quân 2019 ,Cúng giao thừa cần những gì ,Ngoc rong ,ngày thành lập Đảng ,Huyền My ,Mối tình đầu của tôi - Tập 9 ,Văn cúng ông Táo về trời ,Mối Tình Đầu Của Tôi tập 7 ,Lê Âu Ngân Anh ,đưa ông Táo về Trời ,Hoàng Công Lương ,Việt Nam đá lại với Nhật Bản ,cúng ông Táo ,Việt Nam - Nhật Bản đá lại ,Trận Việt Nam - Nhật Bản ,Đội tuyển Việt Nam về nước ,Phụ lục tình yêu ,cúng ông Táo gồm những gì ,Viet Nam thua nhat ban ,Táo quân ,Tính ngày ,Ket qua viet Nam nhat ban ,Mối tình đầu của tôi tập 6 ,Việt Nam đấu với Nhật Bản ,Cúng ông Công ông Táo ,Cầu thủ Nhật Bản ,Mấy Giờ Việt Nam Đá ,Mối tình đầu của tôi tập 4 ,Mối tình đầu của tôi tập 5 ,tỉ số Việt Nam ,Mối tình đầu của tôi tập 3 ,Bao The Thao ,Văn Lâm ,Thanh Trần ,Tin The Thao Nhanh ,Thái Lan Trung Quốc ,Đinh La Thăng ,Triều Tiên Li Băng ,Mối tình đầu của tôi tập 1 ,Việt Nam Đá Mấy Giờ ,Giao thông học đường ,đi bão ,Mối tình đầu của tôi Việt nam ,Tinh trùng ,Tiểu nữ Hoa Bất Khí ,Phương Ly ,Anh là ai ,Đường về nhà của cún con ,âm Lich năm 2019 ,châu Á ,Hinh Anh Nam Moi 2019 ,Trương Vũ Kỳ ,Năm Mới 2019 Là Năm Con Gì ,giao Thừa 2019 ,giao hữu Việt Nam ,Lời chúc năm mới 2019 ,Lời Chúc Năm Mới Cho Người Yêu ,năm 2019 ,Tử vi năm 2019 ,giao thừa ,chào 2019 ,chúc năm mới ,Lời chúc năm mới ,sân bay Vân Đồn ,Đội Tuyển Việt Nam ,bão số 1 ,Mẫu Sơn ,Tiến Đạt ,Lich Giao Huu Doi Tuyen Viet Nam ,Đinh Tiến Đạt ,Ngân Văn Đại ,Ai Cập ,tóc ngắn 2019 ,Nhà thờ Lớn Hà Nội ,Hồ Tấn Tài ,Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam ,Trương Nam Thành ,quân Đội Nhân dân Việt Nam ,Đinh Bằng My ,Ở Nhà Một Mình ,Công Vinh ,Hình Ảnh đội tuyển Việt Nam ,ngư lôi ,Đinh Thanh Bình ,Huy Hùng ,Lê Công Vinh ,Văn Quyến ,tai nạn giao thông mới nhất ,Dương Hồng Sơn ,sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình ,Sân Mỹ Đình ,Quốc Kỳ Việt Nam ,Tai nạn đi bão ,Cờ Hàn Quốc ,Cháy chợ Vinh ,12 tháng 12 ,Hoa Vinh ,Lá Cờ Việt Nam ,Ảnh chế Công Phượng ,đề minh họa 2019 ,Cỗ máy tử thần ,Văn Quyết ,Doi Hinh Ra San Toi Nay ,Trương Phương ,Minh Tú ,tháng 12 ,Đội Hình Ra Sân Việt Nam ,hoa Huong Duong vẽ ,hoa hướng dương tự vẽ ,hoa hướng dương ,Gia Lai ,thông báo nghỉ bão ,Vì Yêu Mà Đến Tập Mới Nhất ,Công Viên Ánh Sáng ,Đặng Thanh Bình ,cá tra dầu ,Van Toan ,Tin Tức Mới ,Thông Tin Bão ,Khi Tuong Thuy Van ,Phan Văn Vĩnh ,Dien Bien Bao 12 ,20 tháng 11 ,Bão Mới Nhất ,Báo Dân Trí ,Nhà giáo Việt Nam ,Ngày Quốc tế Nam giới ,Huy Cung ,Thượng viện và Hạ viện ,Trường Đại Học Công Đoàn ,Tây Ban Nha ,tình hình bão ,ông Đinh La Thăng ,đón Giao thừa ,Mai Diễm Phương ,lễ Vu lan báo hiếu ,điện giật ,Đinh Thanh Trung ,Con bò ,Nhung Loi Chuc 20 11 ,ngày Quốc tế đàn ông ,Bao 12 Moi Nhat ,người thầy ,Lời chúc ,Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn ,Thơ Về Thầy Cô ,Cung Đường Tội Lỗi Tập 19 ,Kỳ Nam ,Vì yêu mà đến ,Cho Ta Gần Hơn ,Cảm Nghĩ Về Ngày Nhà Giáo Việt Nam ,Hình Ảnh 20 11 ,Tinh Co Yeu Tap 12 ,Loi Chuc Thay Co Ngay 20 11 ,Ngày nhà giáo Việt Nam ,Tiểu Sử Đinh La Thăng ,Trấn Thành ,Cuộc đời bạn màu gì ,Điểm chuẩn Đại học Điện lực ,Đại học Giao thông vận tải ,Viện Đại học Mở Hà Nội ,ngày Nhà Giáo ,tên Liên Quân ,Phượng Hoàng Đất ,Chuyện Anh Vẫn Chưa Kể ,Thụy Điển ,Mai Phuong Thuy ,Sự Kiện 25 11 Liên Quân ,Cung Đường Tội Lỗi Tập 31 ,Diễn viên hài Lê Nam ,Hy Luoc ,Vịnh Bắc Bộ ,Sân Vận Động Quốc Gia Mới ,Quốc tế Nam Giới ,Đại học Thủy Lợi ,Liên minh Công lý ,đại học Mỏ địa chất ,Trường Đại Học Trà Vinh ,Đại học Thương mại ,Học viện Nông nghiệp Việt Nam ,Bão Vào Biển Đông ,trường Đại học Ngoại thương ,Cung Đường Tội Lỗi ,Đại học Văn hóa ,Trường đại học thương mại ,Trường Đại Học Văn Hóa Hà Nội ,Nam Thư và Anh Tú ,trường Đại học Xây dựng ,trường Đại học Điện lực ,Học viện Nông nghiệp ,Co Dong Vien Viet Nam ,Trường Đại học Kinh tế Quốc dân ,Đại Học Hà Nội ,trường Đại học Hà Nội ,Tinh Hinh Bao So 9 Moi Nhat ,Côn Đảo ,Hạ chí chưa tới ,Dien Hi Cong Luoc Tap 60 ,Chúc Mẹ 8 3 ,Tập đoàn Tân Hoàng Minh ,Phan Văn Khải ,Trường Đại Học Ngoại Ngữ ,Trường Đại Học Kinh Tế - Đại Học Đà Nẵng ,Cờ Pháp ,Trường đại học Thủ Dầu Một ,Thong Tin Bao So 9 ,Tin Tuc Bao So 9 ,Đoàn Dạ Ly ,khí lạnh ,Mưa To ,bão số 9 ,Ngày 8 tháng 3 ,Hoa Hong 8 3 ,Ngày 11 11 Là Ngày Gì ,Động Đất Hà Nội ,Quần Đảo Trường Sa ,Như lời đồn ,Đại Đường Võ Lâm ,An Nguy ,Tin Moi Nhat Bao So 9 ,Ngọc Quyên ly hôn chồng ,Tình Hình bão số 9 ,Tin bão số 9 mới nhất ,đông trùng hạ thảo ,Ác quỷ ma sơ ,Tin bão số 9 ,Ngày Nhà giáo thế giới ,bão số 8 ,Lễ Tạ Ơn ,Bão số ,Ngày Độc thân ,Anh đang ở đâu đấy anh ,Anh Đang Ở Đâu Đấy ,đầu số Mới ,Hóa ra anh vẫn ở đây ,Hạnh phúc trời ban ,Gai Lam Tien ,Mâu Thủy ,Chủ tịch nước mới ,tân Chủ tịch nước ,Hà Việt Dũng ,Người bất tử ,Em không thể ,Phụ nữ Việt Nam ,Cung Đường Tội Lỗi Tập 24 ,Mẹ Nấm ,bị điện giật ,ngày Doanh nhân Việt Nam ,Giải phóng Thủ đô ,Quốc Tang Tổng Bí Thư ,Thằng điên ,Lê Kiên Thành ,Tập Cận Bình ,Diễn viên Mai Phương ,Le An Tang Chu Tich Nuoc ,Thái Thanh Quý ,Lễ Tang Chủ Tịch Nước ,Ai Sẽ Làm Chủ Tịch Nước ,tang lễ của Chủ tịch nước ,Chuyển Đổi Đầu Số ,Le Quoc Tang Chu Tich Nuoc ,tang lễ Chủ tịch nước ,Lễ quốc tang ,Lâm Thanh Hà ,Trịnh Diễm Lệ ,Thủ tướng ,Chủ tịch nước ,Bao Moi Dan Tri ,Tin Nong ,Thoi Su ,Chinh Phu ,quốc tang Chủ tịch nước ,Tin Nong Trong Ngay ,Tin Moi Nhat ,Báo Nhân Dân ,Cháy Ở Đê La Thành ,Cháy Đê La Thành ,Đặng Thu Thảo ,Tai Nạn Lai Châu ,Bao Giờ Hết Ế ,Cung Đường Tội Lỗi Tập 15 ,ung thư dạ dày ,Tỉ Lệ Cược ,11 Tháng 9 ,cơn bão số 6 ,Cao Vân Tường ,9 cơn bão ,bão ở Nhật Bản ,không khí lạnh ,ngày đầu tiên đi học ,Vũ Hoài Trinh ,Hàn Quốc Và Nhật Bản ,Việt Trinh ,Nhật Bản Hàn Quốc ,Trọng tài Hàn Quốc ,Nội Chiến Syria ,Ty Le Ca Cuoc ,Việt Nam và Hàn Quốc ,bán kết ,Viet Nam Syria ,Cung Đường Tội Lỗi Tập 12 ,Lai Lai Lộ Ảnh ,Trường Hoàng Việt ,Tai Lien Quan ,Trường Đại Học Y Hà Nội ,Bàn thắng của Văn Toàn ,Việt Nam Hàn Quốc ,Diên Hi Công Lược Tập 19 ,Cúng Cô Hồn Tháng 7 ,Trương Hinh Dư ,Cung Đường Tội Lỗi Tập 11 ,Mai Tiến Dũng ,Lễ Vu Lan Và Tháng Cô Hồn ,Dien Hy Cong Luoc Tap 60 ,Diên Hi Công Lược 60 ,Dien Vien Mai Phuong Ung Thu ,Kinh Vu Lan Báo Hiếu ,Diên Hi Công Lược tập ,Dien Vien Mai Phuong Qua Doi ,Diễn viên Lê Bình ,Chồng Mai Phương ,Lễ Vu Lan Là Gì ,Châu Tấn ,Diễn Viên Mai Phương Và Chồng ,Thể Thao 24 7 ,lễ vu lan ,Diên Hi Cung Lược ,Hi công lược ,Dien Hi Cong Luoc Tap 1 ,Diên Hi Công Lược Tập 2 ,The Thao Van Hoa ,Thất Tịch Là Ngày Gì ,lễ Thất Tịch ,Cha Dượng Đánh Con Vợ ,bão số 4 mới nhất ,Diên Hi Công Lược Tập 7 ,sập cầu ,Diên Hi Công Lược Tập 5 ,Tình Hình Bão Số 4 ,Xem Diên Hi Công Lược ,Tình Hình Cơn Bão Số 4 ,Tin Mới Nhất Về Cơn Bão Số 4 ,Việt Nam Net ,Cháy Sân Bay Tân Sơn Nhất ,Giá Ngoại Tệ Usd ,Cung Đường Tội Lỗi Tập 8 ,tòa nhà cao nhất Việt Nam ,Thái Sơn Nam ,Cung Đường Tội Lỗi Tập 7 ,Tin Bao So 4 ,Con Bao So 4 ,Lý Băng Băng ,Diên Hi Công Lược Tập 31 ,Trịnh Gia Dĩnh ,Trường Đại Học Kỹ Thuật Y - Dược Đà Nẵng ,Trần Việt Tân ,Điểm Chuẩn Khoa Học Tự Nhiên ,Điểm chuẩn Đại học Xây dựng ,Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội ,Điểm Chuẩn Đại Học Dược Hà Nội ,Đại Học Ngoại Ngữ Đà Nẵng ,Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương ,Xa Thi Mạn ,Điểm Chuẩn Đại Học Văn Hóa ,Trường Đại học Y Khoa Vinh ,Trường Đại Học Thủ Đô Hà Nội ,Diên Hi Công Lược Tập 25 ,bố điểm chuẩn ,Phan Thị Mơ ,Vũ Đông Càn Khôn ,giải Tứ hùng ,Điểm Chuẩn Đại Học Giao Thông Vận Tải ,trường Đại học Y Dược Hải Phòng ,Điểm Chuẩn Đại Học Công Nghiệp Hà Nội ,điểm chuẩn ,Điểm Chuẩn Đại Học Kinh Tế Đà Nẵng ,Trường Đại Học Công Nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh ,Điểm Chuẩn Trường Đại Học ,Trường Đại Học Chính Trị ,Trường Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh ,Điểm Chuẩn Đại Học Ngoại Thương ,Cung Duong Toi Loi Tap 5 ,Diên Hy Công Lược Tập 24 ,Diên Hi Công Lược Tập 24 ,công lược ,Lịch Thi Đấu Giải Tứ Hùng ,Diên Hi công lược tập 20 ,Thi Mai Hanh Trinh Den Viet Nam ,Diên Hy Công Lược Tập 19 ,Diên Hi Công Lược Tập 17 ,Diên Hi Công Lược tập 15 ,Diên Hy Công Lược Tập 15 ,Vụ Tai Nạn Mới Nhất ,Hòa Bình ,Lê Đăng Dũng ,rời bỏ ,Phượng Hoàng Cổ Trấn ,Diên Hy Công Lược ,Diên Hi Công Lược ,báo thời ,Bão Sơn Tinh ,Con Bao So 3 ,Bao So 3 Tin Moi Nhat ,Tình Hình Bão Hiện Nay ,Cơn Bão Mới Nhất ,Người ta có thương mình đâu ,Thể Thao 24 ,Băng Di ,Tổng thống Pháp ,Tin bão số 3 ,Hoàng Anh Gia Lai Đấu Với Cần Thơ ,Dự Đoán Tỉ Số Tối Nay ,Đội Hình Bỉ ,Khả Ngân ,Đội tuyển Anh ,Bồ Đào Nha Và Tây Ban Nha ,các khối thi đại học ,Trường Đại Học Nông Lâm Thành Phố Hồ Chí Minh ,Đặng Văn Hiến ,đội tuyển Bỉ ,Lịch Bán Kết ,Ty Le ,Lê Nam Trà ,Đội Tuyển Pháp Đội Hình ,Ông anh trời đánh ,Người Kiến và chiến binh ong ,Phương Minh Hòa ,Kết Quả Bỉ Và Nhật Bản ,Lịch Thi Đấu Vòng 1 8 ,Kết Quả Trận Bồ Đào Nha ,Bỉ và Nhật Bản ,Thượng tướng Phương Minh Hòa ,Nhat Va Bi ,Bi Nhat ,đội tuyển Pháp ,Vong 1 8 ,Pháp Đan Mạch ,Nhat Ban Ba Lan ,Tỉ Số Anh Và Bỉ ,Đáp Án Toán ,lời chúc thi tốt ,Ai Chết Giơ Tay Tập 6 ,Công An Phường 12 Quận Tân Bình ,thể thao Việt Nam ,Dan Mach ,Hai đứa trẻ ,cá tầm ,Nam Mỹ ,Thuy Dien Han Quoc ,Đội tuyển Hàn Quốc ,Phù Dao ,Bieu Tinh 17 6 ,Đội Hình Đan Mạch ,Thổ Nhĩ Kỳ ,Lời Chúc Ngày Của Cha ,Tú Lơ Khơ ,Ngày Của Cha Ở Việt Nam ,Xem Lại Trận Đấu Tối Qua ,Tổng Bí thư ,Đội hình Pháp ,Bieu Tinh Moi Nhat ,Biểu Tình Ngày 12 6 ,Thái Bình ,Tình Hình Biểu Tình ,Biểu Tình Chống Trung Quốc ,Bieu Tinh Binh Thuan ,Giờ Nga ,3 Đặc Khu Kinh Tế ,Biểu Tình Ở Bình Thuận ,Công viên Hoàng Văn Thụ ,biểu tình ở Việt Nam ,Bắc Vân Phong Ở Đâu ,Cao Lâm Viên ,Dân Biểu Tình ,Bắc Vân Phong ,Biểu Tình Đặc Khu ,Tin Tuc Bieu Tinh ,Đoàn Thuyền Đánh Cá ,Người Yêu Cũ Văn Mai Hương ,Bieu Tinh ,Hà Nội Biểu Tình ,Biểu Tình Ở Hà Nội ,Ông Đinh Mạnh Thắng ,Đặc Khu Kinh Tế Vân Đồn ,Việt Nam Bán Đất Cho Trung Quốc ,đặc khu kinh tế ,Bản Đồ Việt Nam ,Quốc Cơ Quốc Nghiệp ,Dự án số 1 ,Tiến Vũ ,Mi 8 ,Sâu biển ,Vân Đồn ,cầu Cao Lãnh ,Lâm Á Hân ,Vũ Hùng Sơn ,Cháy chung cư Bắc Hà ,lễ Phật đản ,Chung Hân Đồng ,Phố Đi Bộ Hà Nội ,Thâm Cung Kế Tap 1 ,Vòi rồng ,Phan Anh Minh ,Thâm cung kế ,Ngày Của Mẹ Là Ngày Mấy ,Thọ Sứt ,Trần Bá Dương ,Thơ Về Mẹ ,Mao Tân Vũ ,phố đi bộ Trịnh Công Sơn ,Quý ông đại chiến ,Nga My ,Phan Thị Mỹ Thanh ,Lê Trương Hải Hiếu ,Các Mác ,Syria Bị Tấn Công Bằng Tên Lửa ,Quan Dao Hoang Sa ,Chay Ngay Di ,Nếu Còn Có Ngày Mai Tập 15 ,Trần Cẩm Tú ,Hữu Công ,Bí Mật Ngôi Mộ Cổ ,Đánh Tráo Số Phận Tập 30 ,Nhan Phúc Vinh Nhã Phương ,Giám đốc Công an Đà Nẵng ,Nguoi Bi An ,Nhan Phuc Vinh ,Mỹ Đánh Syria ,Tin Tuc The Gioi Quan Su ,Chiến Tranh Thế Giới Thứ 3 ,Syria Ở Đâu ,Mỹ tấn công Syria ,Chiến Tranh Syria ,chiến sự Syria ,Nga Syria ,Tình Hình Syria ,Phan Văn Anh Vũ ,Lý Nhã Kỳ bị bắt ,Chạm đáy nỗi đau ,Đánh Tráo Số Phận Tập 26 ,trung tướng Phan Văn Vĩnh ,Bắt Tướng Vĩnh ,Cháy chung cư quận 2 ,1/4 Là Ngày Gì ,Neu Con Co Ngay Mai Tap 8 ,Trần Phương Bình ,Cháy Chung Cư Mỹ Đình ,Ngày Cá Tháng Tư Là Ngày Mấy ,ngày Cá tháng Tư ,Cá Tháng 4 ,Sa Mạc Khô Hạn Nhất Thế Giới ,Shin Hồng Vịnh ,Mã Trường ,giao hữu quốc tế ,Mặt Nạ Chống Khói ,Anh chưa từng biết ,Ngày Nói Dối ,Thủ Tướng Phan Văn Khải Có Mấy Người Con ,Mặt Nạ Phòng Độc ,Bằng Lái Xe Quốc Tế Có Được Lái Xe Ở Việt Nam ,Các Đời Thủ Tướng Việt Nam ,Gia Đình Phan Văn Khải ,Tieu Su Phan Van Khai ,Bằng Lái Quốc Tế Tại Việt Nam ,Ngày Nhập Ngũ ,Đỗ Trọng Hưng ,Trần Anh Tú ,Trung Tướng Vĩnh ,Mỹ Lai ,Phó Bí Thư Tỉnh Thanh Hóa ,Lê Nhất Phương Hồng ,Phan Văn Khải từ trần ,răng số 8 ,Quan trọng là thần thái ,Vì Yêu Mà Đến Tập 26 ,Bảo My ,Ý Nghĩa Ngày 8 3 ,Vụ Đánh Bạc Ở Phú Thọ ,Lời Chúc 8 3 Cho Mẹ ,Lời Chúc 8 3 Ý Nghĩa ,Chuc Ngay 8 3 ,Lời Chúc Quốc Tế Phụ Nữ ,Những Lời Chúc 8 3 Cho Mẹ ,Hinh Anh Ngay 8 3 ,Lời Chúc 8 3 Cho Bạn Thân ,Loi Chuc Ngay 8 3 ,Lời Chúc 8 3 ,Lời Chúc 8 3 Cho Vợ ,Câu Chúc 8 3 ,Chúc 8 3 ,Hoa Ngay 8 3 ,Hinh Anh 8 3 ,Quà 8 3 Cho Mẹ ,Võ Hòa Thuận ,Ngay 8 3 ,Quà Tặng 8 3 ,Xe khách bốc cháy ,Người yêu tôi không có gì để mặc ,Hoa Du Kí Tập 19 ,Hát mãi ước mơ ,Hoa Du Ký Tập 19 ,báo hoa mai ,Vi Yeu Ma Den Tap 25 ,nước hoa vùng kín ,1 Tháng 3 ,Cặp Rắn Thần ,Chính trị bình dân ,Thương Nhớ Ở Ai Tập 31 ,Tình Bạn Tri Kỷ ,Thương nhớ ở ai ,Đơn Xin Nghỉ Việc ,Hoa Du Ký Tập 17 ,Tông Xe Ở Bình Dương ,Vì yêu mà đến tập 24 ,Cúng Thần Tài Thổ Địa ,Tai Nạn Bình Dương ,Thủ tướng Phan Văn Khải ,Nắng 2 ,Chiến binh báo đen ,Chu Thị Bình ,Cúng Khai Trương Đầu Năm ,đền Mẫu Đồng Đăng ,Hoa Du Ký Tập 15 ,Lễ Cúng Thần Tài ,Cúng Thần Tài ,2018 Là Năm Gì ,Vụ Án Ở Bình Tân ,Tin Gia Lai ,Cau Chuyen Dau Nam ,Câu Chúc Năm Mới ,Thương nhớ ở ai tập 30 ,2018 ,Trương Hoàng Mai Anh ,Sự Tích Ông Công Ông Táo ,ông Táo về Trời ,Máy Bay Nga Rơi Ở Syria ,Le Cung Ong Cong Ong Tao ,đồ cúng ông Táo ,Hoa Du Ký Tập 11 ,Cung Ong Cong Ong Tao Can Nhung Gi ,Lễ cúng ông Táo ,Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời ,Sân Vận Động Thống Nhất ,Trọng Đại ,Đá Lại Trận Chung Kết ,cầu Nhật Tân ,Lại Thanh Hương ,Thường Châu Trung Quốc ,Xem Ti Vi ,Hoa Du Ký Tập 9 ,Ti Le Ca Cuoc ,Tỉ Số Trận Đấu ,Vì yêu mà đến tập 20 ,Bố Đinh La Thăng ,Việt Nam Tiến Lên ,Tin Tuc The Thao ,Tin The Thao Moi Nhat ,Thuong Nho O Ai Tap 24 ,Tuyên Án Đinh La Thăng ,Đinh La Thăng Mới Nhất ,Tin thể thao ,Cầu Thủ Vũ Văn Thanh ,Thái Từ Khôn ,Hoa Du Ký Tập 7 ,chính phủ Mỹ đóng cửa ,Vi Yeu Ma Den Tap 19 ,Ái Phương ,Phượng Tù Hoàng ,Ơn Giời Cậu Đây Rồi Tập 7 ,Hoa Du Ký Tập 6 ,Bộ Tư lệnh Tác chiến không gian mạng ,Hoa Du Ký Tập 5 ,Thuong Nho O Ai Tap 20 ,Đinh La Thăng Bị Khởi Tố ,Tiến Dũng ,Trong trí nhớ của anh ,Thuong Nho O Ai Tap 19 ,Ron Phan ,Hoa Du Ký Tập 3 ,Hoa Du Kí Tập 3 ,Hoàng Thùy ,Nổ kho đạn ở Gia Lai ,Tân Hoàng Minh ,Thời Khắc Giao Thừa ,2018 Là Năm Con Gì ,Yêu 5 ,Thuong Nho O Ai Tap 17 ,Tin Bao Moi ,khủng bố sân bay Tân Sơn Nhất ,Giao thừa là gì ,Đi để trở về 2 ,Tin Tức Bão ,Trần Sỹ Thanh ,Hoa Du Ký ,Bang Bang 2 ,Thuong Nho O Ai Tap 15 ,Hoa Du Ki ,Vu An Chat Dau Chong O Binh Duong ,Vụ Chặt Đầu Chồng Ở Bình Dương ,Vu An Chat Dau Chong ,đại ca ,Ưng Đại Vệ ,Vụ Chặt Đầu Ở Bình Dương ,chặt đầu chồng ,Chặt Đầu Ở Bình Dương ,Vu An Chat Dau O Binh Duong ,Thương vụ bạc tỷ tập 6 ,Ngọc Anh ,Thuong Nho O Ai Tap 12 ,Thuong Nho O Ai Tap 11 ,Trân Châu Cảng ,Lê Quốc Phong ,bắt rắn hổ mang chúa ,Tin Bao ,Đinh La Thăng Bị Bắt Như Thế Nào ,Ơn giời cậu đây rồi mùa 4 ,Thuong Nho O Ai Tap 9 ,Me Chong ,vợ Bình Minh ,dương cầm ,Triều Tiên phóng tên lửa ,Tôn Tịnh Nhã ,Thuong Nho O Ai Tap 8 ,hoa sữa ,Thuong Nho O Ai Tap 7 ,Câu Chúc 20 11 Ý Nghĩa ,Ý Nghĩa Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 Tháng 11 ,Cô Là Ai Cháu Không Biết Cô Đi Ra Đi ,Thuong Nho O Ai Tap 6 ,Cô Là Ai Cháu Không Biết ,Câu Chúc 20 11 ,Chúc 20 11 ,Thủy Tiên ,Lời Chúc Ngày 20 11 ,Loi Chuc 20 11 ,Thuong Nho O Ai Tap 4 ,Thuong Nho O Ai Tap 3 ,Mai Khôi ,Tong Thong My ,Công Thủ Đạo ,Tăng lương cơ sở ,Thái Hòa ,Vi Yeu Ma Den Tap 9 ,Bảng Bổ Trợ Mùa 8 ,vỡ đập thủy điện Sông Tranh ,Chưa bao giờ mẹ kể ,Người Phản Bội ,bỏ hộ khẩu ,Bỏ sổ hộ khẩu ,Tin Bao So 12 Moi Nhat ,Thong Tin Bao So 12 ,Tin Tuc Bao So 12 ,Diễn Biến Bão Số 12 ,Bão số 12 ,Cập Nhật Bão Mới Nhất ,Bao So 12 Moi Nhat ,Tình Hình Bão Số 12 ,Trịnh Văn Bô ,Vi Yeu Ma Den Tap 8 ,cơn bão số 12 ,Tin Bao So 12 ,Lý Phương Châu ,Tướng Quân Ở Trên Ta Ở Dưới ,Lễ Hỏa Táng Vua Thái Lan ,Lê Minh Khái ,Lý Hải ,Pháp Sư Mù Ai chết giơ tay ,Sai lam cua Anh

Tin Kinh tế

Nhập khẩu thêm thịt heo để bảo đảm nguồn cung

Nhập khẩu thêm thịt heo để bảo đảm nguồn cung

Nhận định nguồn cung thịt heo trong nước thiếu hụt, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ giao Bộ NN-PTNT nhanh chóng công bố tình trạng và đưa ra các giải pháp đáp ứng cung - cầu, bù đắp thiếu hụt, nhất là trong dịp lễ, tết khi nhu cầu thịt heo tăng 25-30%/ngày.

Tin Pháp luật

Tòa quyết số phận 23 sổ hồng ở Bình Chánh

Tòa quyết số phận 23 sổ hồng ở Bình Chánh

(PL)- 23 sổ hồng tại xã Phong Phú, Bình Chánh, TP.HCM tiếp tục được kê biên để đảm bảo thi hành án, không giao cho một trong hai ngân hàng liên quan trong vụ án.

Tin Kỳ thú

Ấn Độ: Hơn 1.000 con chim đang sống bỗng lăn ra chết bí ẩn

Ấn Độ: Hơn 1.000 con chim đang sống bỗng lăn ra chết bí ẩn

Khi nhắc đến phát hiện gây sốc với hơn 1.000 con chim đủ các chủng loại chết quanh khu vực hồ nước mặn trong đất liền lớn nhất Ấn Độ, giới chức địa phương chỉ còn biết vò đầu bứt tai.