Người Hong Kong kêu gọi biểu tình trên trang web người lớn -

12/06/2019 16:01(3 tháng trước)
Nguồn :  

Hai trang web người lớn của Hong Kong ngừng phát video, kêu gọi người dùng ra đường biểu tình chống dự luật dẫn độ.

Cảnh sát xịt hơi cay vào người biểu tình gần tòa nhà cơ quan lập pháp Hong Kong. Ảnh: CNN.

Cảnh sát xịt hơi cay vào người biểu tình gần tòa nhà cơ quan lập pháp Hong Kong. Ảnh:CNN.

"Bạn có muốn sống trong hối tiếc suốt phần đời còn lại không? Sẽ không còn nơi nào an toàn hay được đảm bảo an ninh nữa. Chính quyền đã làm bạn thất vọng, xã hội đã làm bạn thất vọng, bạn có muốn làm chính mình thất vọng không?" là nội dung kêu gọi biểu tình trên một trang web người lớn ở Hong Kong hôm nay.

Một trang web người lớn khác cũng tham gia kêu gọi biểu tình khi cùng ngừng phát video và đăng biểu ngữ tương tự trên trang chủ. Trang web này từng kêu gọi người dùng tham gia cuộc biểu tình đầu tiên hôm 9/6.

Hàng chục nghìn người Hong Kong hôm nay tham gia cuộc biểu tình thứ hai nhằm phản đối dự luật đề xuất dẫn độ sang Trung Quốc. Họ phong tỏa các tuyến đường huyết mạch xung quanh Hội đồng Lập pháp, khiến các nghị sĩ không thể tới hội trường để thảo luận về dự luật. Chính quyền Hong Kong sau đó thông báo hoãn buổi thảo luận về dự luật này.

Trong cuộc biểu tình đầu tiên hôm 9/6, ban tổ chức cho biết hơn một triệu người đã xuống đường phản đối dự luật dẫn độ. Tuy nhiên, chính quyền Hong Kong tuyên bố sẽ không rút lại dự luật bất chấp làn sóng biểu tình quy mô lớn.

Hồng Hạnh(TheoCNN)

Tag :Hong Kong ,Vnexpress đời sống ,Nguoi Bi An ,Bieu Tinh

Tin Xã hội

Trở thành hầm trú ẩn giữa tâm bão thương chiến, baht Thái tăng giá mạnh nhất châu Á

Trở thành hầm trú ẩn giữa tâm bão thương chiến, baht Thái tăng giá mạnh nhất châu Á

Trong 3 lần gần nhất căng thẳng thương mại leo thang, đồng tiền này không hề xuy xuyển. Baht Thái cũng là đồng tiền ít bị ảnh hưởng thứ hai trong số 8 đồng tiền châu Á khi những diễn biến của tỷ giá nhân dân tệ gây sốc.

Tin Thể thao

Thông qua thể thao, adidas cùng phụ nữ xây dựng lối sống lành mạnh hơn

Thông qua thể thao, adidas cùng phụ nữ xây dựng lối sống lành mạnh hơn

Sáng ngày 21.9, nhiều chị em khu vực Hà Nội đã có dịp quy tụ tại sự kiện Women Training – Shape A Healthier Life (Xây dựng lối sống lành mạnh hơn). Chương trình là nỗ lực của adidas Việt Nam trong việc giúp phụ nữ biết cách yêu thương, chăm sóc bản thân thông qua việc luyện tập thể thao.

Tin Kinh tế

Lãi nghìn tỷ nhờ độc quyền kinh doanh, ACV đẩy trách nhiệm sửa đường lăn sân bay Nội Bài?

Lãi nghìn tỷ nhờ độc quyền kinh doanh, ACV đẩy trách nhiệm sửa đường lăn sân bay Nội Bài?

Báo cáo tài chính 6 tháng đầu năm cho thấy, ACV lãi trên 3.700 tỷ đồng nhờ độc quyền kinh doanh khai thác 21 cảng hàng không. Vậy nhưng, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đang đứng trước báo động khẩn về tình trạng đường băng, đường lăn xuống cấp nghiêm trọng có thể phải đóng cửa sân bay bất cứ lúc nào, nhưng ACV lại không sửa chữa.

Tin Kỳ thú

Thái Lan: Kịch tính màn đập tường, bắt trăn khổng lồ

Thái Lan: Kịch tính màn đập tường, bắt trăn khổng lồ

Con trăn lớn được phát hiện chui vào lỗ thủng trong bức tường của một nhà kho ở Thái Lan. Một nhóm chuyên bắt trăn được gọi đến để khuất phục con vật.