Người Hong Kong kêu gọi biểu tình trên trang web người lớn -

12/06/2019 16:01(7 ngày trước)
Nguồn :  

Hai trang web người lớn của Hong Kong ngừng phát video, kêu gọi người dùng ra đường biểu tình chống dự luật dẫn độ.

Cảnh sát xịt hơi cay vào người biểu tình gần tòa nhà cơ quan lập pháp Hong Kong. Ảnh: CNN.

Cảnh sát xịt hơi cay vào người biểu tình gần tòa nhà cơ quan lập pháp Hong Kong. Ảnh:CNN.

"Bạn có muốn sống trong hối tiếc suốt phần đời còn lại không? Sẽ không còn nơi nào an toàn hay được đảm bảo an ninh nữa. Chính quyền đã làm bạn thất vọng, xã hội đã làm bạn thất vọng, bạn có muốn làm chính mình thất vọng không?" là nội dung kêu gọi biểu tình trên một trang web người lớn ở Hong Kong hôm nay.

Một trang web người lớn khác cũng tham gia kêu gọi biểu tình khi cùng ngừng phát video và đăng biểu ngữ tương tự trên trang chủ. Trang web này từng kêu gọi người dùng tham gia cuộc biểu tình đầu tiên hôm 9/6.

Hàng chục nghìn người Hong Kong hôm nay tham gia cuộc biểu tình thứ hai nhằm phản đối dự luật đề xuất dẫn độ sang Trung Quốc. Họ phong tỏa các tuyến đường huyết mạch xung quanh Hội đồng Lập pháp, khiến các nghị sĩ không thể tới hội trường để thảo luận về dự luật. Chính quyền Hong Kong sau đó thông báo hoãn buổi thảo luận về dự luật này.

Trong cuộc biểu tình đầu tiên hôm 9/6, ban tổ chức cho biết hơn một triệu người đã xuống đường phản đối dự luật dẫn độ. Tuy nhiên, chính quyền Hong Kong tuyên bố sẽ không rút lại dự luật bất chấp làn sóng biểu tình quy mô lớn.

Hồng Hạnh(TheoCNN)

Tag :Hong Kong ,Vnexpress đời sống

Tin Pháp luật

Cách chức ông Lê Tấn Hùng vì vi phạm rất nghiêm trọng

Cách chức ông Lê Tấn Hùng vì vi phạm rất nghiêm trọng

TTO - Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong vừa ký quyết định kỷ luật cách chức đối với ông Lê Tấn Hùng, tổng giám đốc Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn TNHH MTV (SAGRI) vì vi phạm rất nghiêm trọng.

Tin Công nghệ

HP Enterprise chuyển hướng sang mô hình thuê bao

HP Enterprise chuyển hướng sang mô hình thuê bao

Giám đốc điều hành Antonio Neri của Hewlett Packard Enterprise (HPE) cho biết sẽ cung cấp tất cả các sản phẩm của hãng dưới dạng thuê bao (subscription), nhằm giúp nhà sản xuất máy chủ cạnh tranh tốt hơn ở lĩnh vực điện toán đám mây.