McLaren 720S Novitec N Largo siêu độc của đại gia Vũng Tàu lộ diện rõ nét hơn

03/06/2020 17:11(1 tháng trước)
Nguồn :  

(Tổ Quốc) - Chiếc McLaren 720S màu tím quen thuộc của giới chơi xe là chiếc đầu tiên được độ khủng như vậy. Xe đang trong quá trình hoàn thiện.

Trên Facebook của một cộng đồng siêu xe có tiếng vừa xuất hiện những hình ảnh đầu tiên rõ nét nhất trong quá trình nâng cấp chiếc McLraren 720S của đại gia Vũng Tàu. Điều đặc biệt là bộ bodykit của hãng độ xe nổi tiếng Novitec có tên N-Largo chỉ được sản xuất giới hạn 15 bộ trên toàn thế giới.

Theo những hình ảnh được đăng tải, phần đầu chiếc siêu đã dần hoàn thiện và chỉ chờ tấm ốp bên dưới. Đuôi xe vẫn đang trong quá trình lắp đặt dở dang. Phần hông cũng đã được gá lên. Các chi tiết còn thô và chưa sơn.

Bộ bodykit N-Largo thay đổi khá nhiều chiếc xe này. Chiếc xe gần như được thay thế hoàn toàn các bộ phận xung quanh để có diện mạo khác biệt.

Thiết kế mới hầm hố làm tăng khả năng làm mát và tối ưu tính khí động lực học cho xe. Bộ bodykit này giúp chiều rộng xe tăng lên 30 mm ở phần đầu và 130 mm ở phía sau. Hệ thống giảm xóc nguyên bản trên xe cũng được thay thế bằng hàng thửa theo hãng độ để gầm xe có thể hạ thấp hơn nhằm tạo điểm nhấn cho siêu phẩm này. Nắp ca-pô trông giống trên mẫu hypercar McLaren Senna. Xung quanh xe còn xuất hiện thêm nhiều hốc gió nhỏ. Khi hoàn thiện, cánh gió nguyên bản được thay bằng loại hai tầng làm từ sợi carbon.

Trước đó, hệ thống ống xả nguyên bản trên chiếc McLaren 720S này đã được thay thế bằng loại FI.

Về phần động cơ, với những nâng cấp tới từ Novitec, công suất nguyên bản của xe từ 710 mã lực sẽ nâng lên 806 mã lực, mô-men xoắn cũng được cải thiện 770 lên 878 Nm. Thời gian tăng tốc của chiếc McLaren 720S này từ 0-100 km/h trong 2,7 giây.

Ảnh: Car Passion, Novitec

Tag :Hổ ,Vịt ,On , ,MC ,It ,CL ,Giá điện

Tin Thể thao

VFF kỷ luật nặng HLV Hứa Hiền Vinh và cầu thủ Phố Hiến

VFF kỷ luật nặng HLV Hứa Hiền Vinh và cầu thủ Phố Hiến

Ban kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã ban hành các quyết định kỷ luật đối với HLV Hứa Hiền Vinh, 1 cầu thủ của Phố Hiến vì những vi phạm tại vòng 6 Giải Hạng Nhất Quốc gia 2020

Tin 4Teen

Chàng trai đạt chứng chỉ kỹ năng nghề xuất sắc thế giới thành chuyên gia huấn luyện

Chàng trai đạt chứng chỉ kỹ năng nghề xuất sắc thế giới thành chuyên gia huấn luyện

Mang về chứng chỉ kỹ năng nghề xuất sắc duy nhất cho nghề công nghệ nước tại kỳ thi tay nghề thế giới, Nguyễn Thái Phương mong muốn ngày càng có nhiều bạn trẻ học nghề và trở thành những ''bàn tay vàng'' của đất nước.

Tin Công nghệ

Thời trang kỹ thuật số lên ngôi

Thời trang kỹ thuật số lên ngôi

VTV.vn - Các nhà thiết kế ở Nga đã tạo ra một nền tảng bán quần áo kỹ thuật số với giá tiền chỉ bằng một phần quần áo thật.