Đoạn video sinh vật nghi là yêu tinh gây bão mạng xã hội

12/06/2019 17:38(6 ngày trước)
Nguồn :  

Đoạn video do một người phụ nữ Mỹ đăng đã gây sốt mạng xã hội Facebook với hình ảnh sinh vật kỳ lạ có nhiều nét tương đồng với nhân vật yêu tinh trong bộ phim Harry Potter.

Chú thích ảnh
Sinh vật kỳ lạ trong đoạn video. Ảnh: Daily Mail

Tờ Daily Mail (Anh) cho biết cô Vivian Gomez sống tại bang Colorado vào ngày 6/6 đã đăng đoạn video thu từ máy quay tại nhà của cô.

Trong đoạn video quay vào thời điểm 9 giờ tối xuất hiện một sinh vật nhỏ bé với dáng di chuyển kỳ lạ. Đoạn video đã được chia sẻ hơn 118.000 lần và nhận về hơn 6,6 triệu lượt xem sau khi đăng.

Dưới đây là đoạn video gây "bão" trên Facebook của cô Gomez (nguồn: Daily Mail):

Nhiều người sử dụng mạng xã hội cho rằng sinh vật có nhiều tương đồng với nhân vật yêu tinh Dobby trong bộ phim Harry Potter.

Chú thích ảnh
Nhân vật yêu tinh Dobby. Ảnh: AP

Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng đoạn video này đã được chỉnh sửa và không có thật. Cô Gomez trong khi đó khẳng định bản thân không thành thạo về công nghệ do vậy khó có khả năng chỉnh sửa video.
Có ý kiến khác cho rằng nhân vật trong video trên thực tế có thể là một đứa trẻ nhỏ.

Tag :

Tin Cười

Những trò nghịch ngợm khó quên của học trò -

Những trò nghịch ngợm khó quên của học trò -

Lấy ghế khi bạn đang ngồi, khiêng bạn vứt xuống hồ nước... là những pha chơi khăm mà thời đại học sinh nào cũng không bỏ sót.

Tin Pháp luật

Rối vì 40 triệu tiền môi giới cho luật sư

Rối vì 40 triệu tiền môi giới cho luật sư

(PL)- Bị thân chủ kiện đòi lại một phần tiền thù lao, luật sư bèn khởi kiện người môi giới đòi lại hơn một nửa số tiền đã chi hoa hồng.