Đoạn video sinh vật nghi là yêu tinh gây bão mạng xã hội

12/06/2019 17:38(3 tháng trước)
Nguồn :  

Đoạn video do một người phụ nữ Mỹ đăng đã gây sốt mạng xã hội Facebook với hình ảnh sinh vật kỳ lạ có nhiều nét tương đồng với nhân vật yêu tinh trong bộ phim Harry Potter.

Chú thích ảnh
Sinh vật kỳ lạ trong đoạn video. Ảnh: Daily Mail

Tờ Daily Mail (Anh) cho biết cô Vivian Gomez sống tại bang Colorado vào ngày 6/6 đã đăng đoạn video thu từ máy quay tại nhà của cô.

Trong đoạn video quay vào thời điểm 9 giờ tối xuất hiện một sinh vật nhỏ bé với dáng di chuyển kỳ lạ. Đoạn video đã được chia sẻ hơn 118.000 lần và nhận về hơn 6,6 triệu lượt xem sau khi đăng.

Dưới đây là đoạn video gây "bão" trên Facebook của cô Gomez (nguồn: Daily Mail):

Nhiều người sử dụng mạng xã hội cho rằng sinh vật có nhiều tương đồng với nhân vật yêu tinh Dobby trong bộ phim Harry Potter.

Chú thích ảnh
Nhân vật yêu tinh Dobby. Ảnh: AP

Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng đoạn video này đã được chỉnh sửa và không có thật. Cô Gomez trong khi đó khẳng định bản thân không thành thạo về công nghệ do vậy khó có khả năng chỉnh sửa video.
Có ý kiến khác cho rằng nhân vật trong video trên thực tế có thể là một đứa trẻ nhỏ.

Tag :Tin Bao

Tin Kinh tế

Bình Thuận tiếp tục tạo môi trường thuận lợi để thu hút đầu tư

Bình Thuận tiếp tục tạo môi trường thuận lợi để thu hút đầu tư

Tỉnh Bình Thuận cần tiếp tục khai thác hiệu quả các nguồn lực đầu tư cho phát triển, khai thác các tiềm năng, lợi thế sẵn có để phát triển kinh tế - xã hội... Đó là chỉ đạo của đồng chí Trương Hòa Bình, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Thuận năm 2019.

Tin Đẹp

Short suit, trang phục phá cách cho cô nàng công sở

Short suit, trang phục phá cách cho cô nàng công sở

Bỏ qua những chiếc đầm nhẹ nhàng, những chiếc quần clutch cực sành điệu, short suit chính là món đồ mà bất kỳ nàng công sở nào cũng nên thử để làm ''mới bản thân''.

Tin Kỳ thú

Chú chó đoàn tụ với chủ sau 4 năm trời chờ đợi ở chốn cũ

Chú chó đoàn tụ với chủ sau 4 năm trời chờ đợi ở chốn cũ

Chú chó ở Thái Lan đã kiên nhẫn đến cùng một địa điểm chờ đợi chủ trong suốt 4 năm, cuối cùng cũng gặp được cái kết có hậu nhờ sự chia sẻ từ truyền thông xã hội.