Điện thoại biến thành tấm chắn, cứu chủ thoát nạn

19/03/2019 10:38(1 tháng trước)
Nguồn :  

(PLO)- Vụ tấn công chỉ khiến người đàn ông bị thương nhẹ. Chiếc điện thoại đã đỡ một mũi tên thay anh, cứu chủ thoát nạn một cách thần kỳ.

Sự việc xảy ra vào đầu tuần nay, tại một thị trấn ở Nimbin, thuộc bang New South Wales, cách thủ phủ Brisbane của bang Queensland (Úc) 180km về hướng nam. Thị trấn này vốn nổi tiếng là trung tâm cần sa của Úc.

Cảnh sát bang cho biết nạn nhân là một người đàn ông 43 tuổi. Anh đã bị một kẻ mang theo cung tên, đứng phía đối diện từ ngoài căn nhà nhắm bắn.

Ngay khi kẻ gây án phóng tên, nạn nhân đã giương điện thoại lên, định chụp lại cảnh tượng này. Chiếc điện thoại đã trở thành một tấm chắn bất đắc dĩ, cứu mạng chủ nhân nó một cách thần kỳ.

Điện thoại biến thành tấm chắn, cứu chủ thoát nạn - ảnh 1
Chiếc điện thoại vô tình trở thành tấm chắn cứu mạng chủ nhân. Ảnh: HUFFPOST.

Mũi tên bắn xuyên qua chiếcđiện thoạivà đâm vào cằm của người đàn ông. Nhưng rất may, anh chỉ bị thương nhẹ.

Sau khi điều tra vụ việc, cảnh sát tiểu bang tiết lộ: Thủ phạm là một người đàn ông 39 tuổi, có quen biết với nạn nhân. Hắn bị buộc tội tấn công,phá hoạitài sản và sẽ phải hầu tòa vào tháng tới.


LAN HƯƠNG

Nguồn: Báo Huffpost.

Tag :

Tin Kinh tế

Vì sao đã có vợ/chồng, người ta vẫn ‘a lô hẹn hò chuyện ấy’?

Vì sao đã có vợ/chồng, người ta vẫn ‘a lô hẹn hò chuyện ấy’?

Theo các nhà tâm lý học tiến hóa, mặc dù con người chủ yếu thực hành chế độ một vợ một chồng, nhưng không thể phủ nhận sức hấp dẫn tự nhiên đối với các mối quan hệ tình dục ngắn hạn.

Tin Công nghệ

Sạc không dây của Samsung có gì mà cả iFan cũng phải sử dụng?

Sạc không dây của Samsung có gì mà cả iFan cũng phải sử dụng?

Nếu như bạn “đánh đồng“ Wireless Charger Duo - đế sạc không dây đôi của Samsung, với các loại đế sạc không dây khác trên thị trường, thì bạn đã lầm!