Bị vợ thắt chặt chi tiêu, đây là cách Trấn Thành phục thù Hariwon

15/08/2019 15:39(6 tháng trước)
Nguồn :  

Tiếng "lành" đồn xa, chuyện Hari Won thắt chặt chi tiêu hằng ngày của Trấn Thành như thế nào ai mà chẳng biết. Nhưng "đòn phản công" mới đây nhất của Trấn Thành lại là điều khiến nhiều người phải trầm trồ.

Bị vợ thắt chặt chi tiêu, đây là cách Trấn Thành phục thù Hariwon - Ảnh 1.

"Râu tôm nấu với ruột bầu / Tiền vào tay vợ thể nào cũng dư". Không ai khác, cặp đôi vàng trong làng chi tiêu Hari Won - Trấn Thành đã quá nổi tiếng trong giới showbiz nhờ áp dụng bài học này một cách "gắt gao" hơn người. Với tâm niệm, vật giá có thể leo thang nhưng "phát lương" cho chồng thì chỉ có chuyện giảm chứ không được tăng, Hari có lần đã mạnh dạn cắt "lương" của chồng từ 2 triệu còn 850 nghìn một ngày.

Bị vợ thắt chặt chi tiêu, đây là cách Trấn Thành phục thù Hariwon - Ảnh 2.

A Xìn từng khóc "méo mặt" vì bị vợ "bẻ đôi" tiền tiêu khi ra đường mỗi ngày.

Kết quả, không biết tình hình kinh tế của gia đình có vững chắc hơn hay không, nhưng tác dụng phụ đi kèm là Trấn Thành phải "từ bỏ" sĩ diện để mượn tiền đồng nghiệp cho những lần lầm lỡ "vung tay quá trán".

Bị vợ thắt chặt chi tiêu, đây là cách Trấn Thành phục thù Hariwon - Ảnh 3.

Một trong những ca vay mượn "đi vào lịch sử" của A Xìn là lần bao cả ekip ăn sang nhưng… không đủ tiền trả, phải mượn BB Trần và Hải Triều.

Cứ mỗi lần lục đục chi tiêu là lại hút "triệu view", câu chuyện tiền nong nhà vợ chồng Xìn Ri đã trở thành chủ đề bàn luận muôn thuở trong showbiz. Nổi tiếng là bà vợ "cao tay" trong việc quản lý tiền bạc, Hari Won còn nhiều lần "xéo sắc" thói quen xài sang của anh chồng Trấn Thành trước bàn dân thiên hạ.

Bị vợ thắt chặt chi tiêu, đây là cách Trấn Thành phục thù Hariwon - Ảnh 4.

Vợ dè sẻn, chồng tiêu sang, có mỗi chuyện ăn uống thường ngày mà hai vợ chồng Xìn Ri cũng nhiều lần "khẩu chiến" rần rần trên mạng xã hội.

Và chuyện gì đến rồi cũng sẽ đến… "con giun xéo mãi cũng quằn", quyết không đội trời chung với bà vợ dè sẻn, Trấn Thành chơi lớn thách thức Hari xem ai xài tiết kiệm hơn khiến không ít người phải trầm trồ, nhưng vì nể thì ít mà... vì lo cho A Xìn thì nhiều: "Liệu Trấn Thành có làm lại Hari không ta?".

Kết quả bất ngờ, nhờ "tậu" được Gói Hội Viên Grab tiết kiệm thông minh, Trấn Thành "phủ phê" xài tất tần tật dịch vụ không thể thiếu mỗi ngày trên ứng dụng chỉ với "nửa giá". Mua một lần, dùng cả tháng, chẳng trách mà Trấn Thành vô cùng đắc thắng vì có thể thoải mái xài gấp đôi với mã ưu đãi đi xe, đặt món, giao hàng, mà tính ra chỉ trả có "một nửa". Nỗi lo bị bà xã "cắt lương" theo đó cũng tan theo mây khói, vì thách vợ có "cắt" cỡ nào, anh chồng cũng đã có Gói Hội Viên lo, vi vu xài thả ga mà không lo về giá.

Bị vợ thắt chặt chi tiêu, đây là cách Trấn Thành phục thù Hariwon - Ảnh 5.

Cả thế giới ra đây mà xem, lần đầu xuất hiện một gói dịch vụ quá hời, Trấn Thành đã chớp ngay thời cơ để khiến bà vợ Hari không còn gì để "cắt".

Không những tiết kiệm mà còn thông minh, chỉ cần mua trước Gói Hội Viên và áp mã khuyến mãi của gói cho các dịch vụ sử dụng, mọi thao tác chỉ trong tích tắc trên một ứng dụng duy nhất siêu tiện lợi, thích là có thể "nhích" luôn mà chẳng cần phải đắn đo nghĩ ngợi chi nhiều. Màn "tổng phản công" quá sức thành công của Trấn Thành đã khiến Hari phải tâm phục khẩu phục. Đúng là "vũ khí tạo anh hùng", trong cuộc chiến tiết kiệm với bà xã Hari, A Xìn kết hợp với Gói Hội Viên mà "đáo để" số hai thì không ai dám nhận đứng thứ nhất.

Đăng ký ngay Gói Hội Viên Grab để sử dụng các dịch vụ Grab với chi phí tiết kiệm lên đến 50%:

- Có nhiều gói hội viên khác nhau để bạn lựa chọn.

- Thanh toán trả trước và sử dụng mã ưu đãi của Gói Hội Viên Grab bằng ví Moca trên ứng dụng Grab.

- Tự động gia hạn theo chu kỳ.

- Mỗi Gói Hội Viên sẽ bao gồm nhiều các mã ưu đãi với số lượng và giá trị khác nhau, áp dụng cho từng dịch vụ tương ứng trên ứng dụng Grab.

Xem thêm thông tin về Gói Hội Viên Grab tại:https://grb.to/TietKiemThongMinh.

Tag :Bi ,Cac ,Trấn Thành ,cách ,anh ,Thanh Trần ,Đại học Văn Lang ,Đại học Duy Tân ,Đại học Điện lực ,Đại học Cần Thơ ,Ngày Thất Tịch ,Đại học Mở ,Ơn giời cậu đây rồi ,Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh ,Ngô Minh Dương là ai ,Ngô Minh Dương ,Hoài Lâm ,Thiều Bảo Trâm ,Đại học Kinh tế ,Lê Tấn Hùng ,Hào Tình 2 ,Ve nha di Con 50 ,Vợ chồng A Phủ ,Sở giáo dục Hà Nội ,Ngày của Cha là ngày nào ,Bàn thắng của Anh Đức ,Lê Dương Bảo Lâm ,Thiên An Môn ,Đẳng cấp thú cưng 2 ,BB Trần ,Chồng bị vợ cắt ,thời tiết ngày mai ,Tề Trí Dũng là con ai ,Văn Kính Dương ,Lê Đức Anh từ trần ,Tiểu sử Lê Đức Anh ,thời tiết Hà Nội ,Dự Báo Thời Tiết Hà Nội ,Tướng Lê Đức Anh ,Cua lại vợ bầu ,Lễ tang Lê Đức Anh ,Tang lễ Lê Đức Anh ,Đỗ Hùng Dũng ,Đại tướng Lê Đức Anh ,Tiền điện tăng ,Lê Đức Anh mất ,Lê Đức Anh ,Trâm Anh mới Nhất ,Vàng Anh ,Trâm Anh ,Đám tang anh Vũ ,Trần Đình Sang ,Dien vien hai Anh vu ,Thích Thanh Quyết ,Tổng điều tra dân số ,Dự báo thời tiết mới nhất ,Đỗ Mạnh Hùng ,Dịch tả lợn ,Dự Báo Thời Tiết Ngày Mai ,Vu quy đại náo ,Bảo Duy chồng cũ Phi Thanh Vân ,Lê Cát Trọng Lý ,bao lì xì ,Bài cúng Táo Quân ,Đỗ Duy Mạnh ,Bao The Thao ,Li Băng Triều Tiên ,Triều Tiên Li Băng ,Giao thông học đường ,Bầu Đức là Ai ,thủ môn Lâm tây ,Vũ Đức Đam ,niềm tin chiến thắng ,Giá Ngày Đầu Đừng Nói Thương Nhau ,Thủ môn Văn Lâm ,Cỗ máy tử thần ,Học viện Hàng không ,thông báo nghỉ bão ,tình hình bão ,Công Viên Ánh Sáng ,sân Vận Động Hàng Đẫy ,Ca sĩ Đinh Hiền Anh ,Dong Thang Thien ,Thạch Thảo ,Đại học Giao thông vận tải ,cá sủ vàng ,Tiểu Sử Đinh La Thăng ,Viện Đại học Mở Hà Nội ,cô giáo quỳ gối ,Tin Bao Moi Nhat ,Tôn Đức Thắng ,Đại học Hàng hải ,Học viện Nông nghiệp ,Phan Đình Đức ,Đại Đường Võ Lâm ,Ngày Nhà giáo thế giới ,bão số 8 ,Hạnh phúc trời ban ,Đổi Đầu Số Điện Thoại ,Tin Nong Trong Ngay ,Chuyển Đổi Đầu Số ,Đặng Thu Thảo ,Đổi Số Điện Thoại ,Siêu Bão Mới Nhất ,Tin Bao So 5 ,Bão số 5 ,ngày đầu tiên đi học ,Mai Tiến Dũng ,Bàn thắng của Văn Toàn ,Cách Làm Lễ Vu Lan ,Cách mạng Tháng 8 ,Thất Tịch Là Ngày Gì ,lễ Thất Tịch ,Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội ,Thời Tiết Hà Nội Ngày Mai ,Tình Hình Bão Hiện Nay ,các khối thi đại học ,Lịch Bán Kết ,Cao Lâm Viên ,Đặc Khu Kinh Tế Vân Đồn ,Hari Won Ung Thư ,Vũ Đình Duy ,Ông Đinh Mạnh Thắng ,Minh Cung Nhau Dong Bang ,Phan Anh Minh ,Đừng như thói quen ,Ai khóc nỗi đau này ,Bí Mật Ngôi Mộ Cổ ,Xem Gia Vang ,Lý Nhã Kỳ bị bắt ,Ngày Cá Tháng Tư Là Ngày Mấy ,Mặt Nạ Chống Khói ,Đỗ Trọng Hưng ,Đơn Xin Nghỉ Việc ,Cặp Rắn Thần ,ông Táo về Trời ,Dư Bao Thơi Tiêt ,Cầu Thủ Duy Mạnh ,Đá Lại Trận Chung Kết ,Sân Vận Động Thống Nhất ,Tin The Thao Moi Nhat ,cầu Nhật Tân ,Ơn Giời Cậu Đây Rồi Đức Phúc ,Đinh La Thăng Bị Khởi Tố ,Người đàn bà không khóc ,Vũ Cát Tường ,Cát Tường ,Tin Thoi Tiet ,Vu An Chat Dau Chong ,chặt đầu chồng ,Đinh La Thăng Bị Bắt Như Thế Nào ,Mai Khôi ,Bảng Bổ Trợ Mùa 8 ,Tăng lương cơ sở ,Bỏ sổ hộ khẩu ,bỏ hộ khẩu ,Cập Nhật Bão Mới Nhất

Tin Thể thao

Justin Thomas giữ đỉnh bảng WGC-Mexico

Justin Thomas giữ đỉnh bảng WGC-Mexico

Golfer Mỹ 26 tuổi Justin Thomas ghi tám birdie khi vươn lên dẫn đầu đoàn tranh cúp sau vòng ba sự kiện PGA Tour có tổng quỹ thưởng 10,5 triệu USD.

Tin Kinh tế

Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải: Chưa cấm bay giữa Việt Nam - Hàn Quốc

Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải: Chưa cấm bay giữa Việt Nam - Hàn Quốc

Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Lê Anh Tuấn cho biết, Bộ Giao thông Vận tải chưa quyết định việc dừng các đường bay từ Việt Nam đi Hàn Quốc nhưng hiện tại cũng đã bị giảm chung khoảng 65%.

Tin 4Teen

Vào bếp càng ít, mở app thì nhiều

Vào bếp càng ít, mở app thì nhiều

TTO - Cuối tuần tôi được một chị bạn mời tới nhà dùng bữa. Bạn tôi vốn là tác giả từng viết sách về ẩm thực cũng là mẫu đàn bà thành đạt, đi nhiều, trải nghiệm khá, lại có phần ''hợp cạ'' với thời bây giờ khi tuyên bố mình biết nấu và cả... biết ăn.

Tin Gia đình

Có con đi rồi bạn sẽ biết, khổ đến mức gội đầu cũng không được yên

Có con đi rồi bạn sẽ biết, khổ đến mức gội đầu cũng không được yên

Có lẽ hình ảnh này quá đỗi quen thuộc với các mẹ bỉm sữa, nó đã ghi lại khoảnh khắc vô cùng chân thật trong cuộc sống thường ngày của các bà mẹ đang nuôi con nhỏ.

Tin Kỳ thú

Nhà hàng ở Nam Phi lập kỷ lục Guiness thế giới với 207 loại sữa lắc

Nhà hàng ở Nam Phi lập kỷ lục Guiness thế giới với 207 loại sữa lắc

Nhà hàng Gibson''s phục vụ đa dạng các thức uống "lạnh đến buốt óc" có sự pha trộn từ nutella - hỗn hợp socola và hạt phỉ và mascarpone cho tới bánh phomai Oreo, cùng với thực đơn đồ ăn rất phong phú.