Bị ngăn cản khi đang chọc phá thiên nga, nhóm thanh niên gây phẫn nộ hơn khi xô cả người dân xuống hồ

30/06/2020 10:45(16 ngày trước)
Nguồn :  

Sau khi xô ngã người đàn ông đã ngăn cản họ, nhóm thanh niên vô ý thức còn cười cợt và chửi bới om sòm.

Còn nhớ chỉ mới tuần trước, tờDaily Mailđã đưa tin về việcmột con thiên nga mẹ chết ngay bên cạnh tổ trứng bị gạch đá ném vỡ do nhóm thiếu niên vô ý thức gây ra. Và khi câu chuyện đau lòng ấy vẫn chưa hết nóng thì mới đây, lại xảy ra vụ việc quấy rối thiên nga gây phẫn nộ.

Cụ thể, vào hôm thứ 6 tại một bờ kênh ở Limehouse, đông London (Anh), một nhóm thanh niên đã xúm lại tấn công cặp thiên nga đang bơi dưới nước. Trong đoạn video quay được, một cô gái đã đưa chân ra và đá vào cặp thiên nga, xua đuổi chúng. Không chấp nhận nổi hành vi của nhóm người này, một người đàn ông đã đến ngăn cản và nhắc nhở họ.

Nhóm thanh niên xô ngã người đàn ông đã ngăn cản họ tấn công 2 con thiên nga.

Tuy vậy, khi người đàn ông đang nói chuyện thì bỗng có một thanh niên từ phía sau xuất hiện và xô anh ta ngã xuống nước. Cả nhóm sau đó còn cười cợt và chửi bới người đàn ông.

Sĩ quan Andy Cox của sở cảnh sát Metropilitan nói:"Thật khủng khiếp! Hành động ngược đãi động vật sẽ dẫn tới nhiều hành vi phạm tội khác. Chúng tôi cần nghiêm trị những hành vi như vậy. Nếu bạn biết những kẻ này, xin hãy liên hệ với sở cảnh sát để báo án."

Bị ngăn cản khi đang chọc phá thiên nga, nhóm thanh niên gây phẫn nộ hơn khi xô cả người dân xuống hồ - Ảnh 2.

Thiếu niên áo xanh bất thình lình xuất hiện từ phía sau và xô người đàn ông ngã xuống nước.

Mạng xã hội Twitter cũng đã dậy lên làn sóng phẫn nộ đối với hành vi của nhóm thanh niên. Cựu cảnh sát Mike Pannett bình luận:"Ai mà biết mực nước dưới đấy sâu như thế nào? Hành động đó có thể đẩy người đàn ông dũng cảm ấy vào thế nguy hiểm."

Một người dùng khác nói rằng:"Hành động này thật kinh tởm, hi vọng những kẻ này sớm bị bắt."

Hành động của thanh niên trong video đã khiến cộng động mạng phẫn nộ.

Hiện đang có 2 luồng ý kiến, một số cư dân mạng lại cho rằng cô gái kia đang cố tách 2 con thiên nga khỏi chúng tấn công nhau, trong khi phía phản đối thì nói rằng cặp thiên nga đang âu yếm nhau. Cảnh sát đã vào cuộc và tiến hành điều tra vụ việc, họ đang gấp rút truy lùng nhóm thiếu niên trong đoạn video.

(Nguồn: Daily Mail)

Tag :Hổ ,Chó , , ,Nga ,Bi ,Thanh Niên ,anh ,Thiên nga ,Dan ,Anh thanh niên

Tin Kinh tế

Anh cáo buộc tin tặc Nga cố trộm nghiên cứu vắc xin Covid-19

Anh cáo buộc tin tặc Nga cố trộm nghiên cứu vắc xin Covid-19

Trung tâm An ninh Mạng Quốc gia Anh (NCSC) ngày 16.7 cáo buộc nhóm tin tặc Nga APT29 tiến hành các cuộc tấn công mạng nhắm vào những tổ chức nghiên cứu, phát triển vắc xin phòng Covid-19 của Anh, Mỹ và Canada.

Tin 4Teen

Chiến dịch tình nguyện hè Nam Định hướng về dân sinh, môi trường

Chiến dịch tình nguyện hè Nam Định hướng về dân sinh, môi trường

TPO - Cùng với ra quân chiến dịch tình nguyện hè 2020, Tỉnh đoàn Nam Định xây dựng mục tiêu cụ thể cho chiến dịch, trong đó tập trung vào các hướng chính là bảo về môi trường và phục vụ dân sinh như làm sạch bờ biển, làm sạch đẹp đường phố, làm nhà tỉnh nghĩa, khám, phát thuốc, giúp đỡ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn...

Tin Kỳ thú

Gái mại dâm Bolivia mặc đồ bảo hộ trong suốt thời Covid-19

Gái mại dâm Bolivia mặc đồ bảo hộ trong suốt thời Covid-19

Gái mại dâm ở Bolivia đã bắt đầu được phép đi làm trở lại, nhưng phải học cách làm quen với thời đại dịch Covid-19, bao gồm sử dụng găng tay, thuốc khử trùng, đeo khẩu trang và đồ bảo hộ trong suốt.