Anh thúc đẩy hợp tác thương mại và an ninh với ASEAN

08/04/2021 11:33(6 ngày trước)
Nguồn :  

VTV.vn - Ngoại trưởng Anh Dominic Raab đang có chuyến công du tới Indonesia và Brunei từ ngày 7-9/4 nhằm củng cố mối quan hệ thương mại và an ninh với 2...

Tại cuộc gặp với người đồng cấp Retno Marsudi, ông Raab đã thảo luận về quan hệ đối tác thương mại Anh - Indonesia, có tổng giá trị 3,75 tỷ USD mỗi năm.

Hai Ngoại trưởng đã ký kết một biên bản ghi nhớ về hợp tác chống khủng bố. Bên cạnh đó, hai bên cũng thảo luận về các vấn đề quốc tế và khu vực như việc Anh chuẩn bị đăng cai Hội nghị Liên Hợp Quốc về biến đổi khí hậu (COP-26), nhiệm kỳ Chủ tịch G20 của Indonesia, tình hình Myanmar, và hợp tác trong giải quyết các thách thức toàn cầu như đại dịch COVID-19.

Tiếp theo chuyến thăm Indonesia, Ngoại trưởng Anh tới Brunei tham dự một số cuộc họp cấp cao vào ngày hôm nay nhằm thảo luận về các vấn đề thương mại, khí hậu và an ninh.

 

Ngoại trưởng Anh lạc quan về triển vọng thỏa thuận Brexit được thông quaNgoại trưởng Anh lạc quan về triển vọng thỏa thuận Brexit được thông qua

VTV.vn - Thủ tướng Anh Theresa May sẽ tìm được giải pháp để thỏa thuận Anh rời khỏi Liên minh châu Âu được thông qua tại Quốc hội.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV OnlineVTVGo!

Tag :

Tin 4Teen

Lên mạng tìm người đổ vỏ, cô gái 22 tuổi cay đắng khi bị phát hiện

Lên mạng tìm người đổ vỏ, cô gái 22 tuổi cay đắng khi bị phát hiện

Anh Từ đưa vợ mới cưới đến bệnh viện để khám thai thì phát hiện, thời gian mang thai của vợ không khớp với thời gian quan hệ lần đầu của hai người.