Theo bác sĩ, tập thể dục, đi bộ và rèn luyện thể chất trị liệu là vô cùng quan trọng.

0

Tuy nhiên, hãy cẩn thận trước khi bắt đầu tập luyện thể thao chuyên sâu – bác sĩ sẽ khuyên bạn nên làm thế nào để không gây hại cho bản thân.

„Điều cực kỳ quan trọng là việc đào tạo được thực hiện đầy đủ khi đào tạo, do đó, ngay từ đầu, đánh giá của nhà vật lý trị liệu được đề xuất, cũng như hướng dẫn của ông trong việc thực hiện các bài tập được đề xuất. Đồng thời, khi bạn đến một tổ chức hoặc một ngày tắm, đừng vội làm tất cả các thủ tục liên tiếp – đó chắc chắn không phải là số lượng của họ xác định lợi ích cho cơ thể, „medic tuyên bố.

Tại Sao sức khỏe và sức khỏe của mắt xấu đi vào mùa đông và cách Chăm Sóc Tchem

Mắt – một cơ quan cảm giác của con người với các tính năng phức tạp, cung cấp một trong những chi tiết nhất: theo nhiều nguồn khác nhau, tầm nhìn xác định 80-90%. tất cả chuyên môn của chúng tôi về BLOG khu vực. Sức khỏe của cơ quan cơ thể này, đặc biệt quan trọng đối với chúng ta, thường xấu đi vào mùa đông. Các yếu tố cho điều này là gì và làm thế nào để bạn chăm sóc đôi mắt của bạn?

Trong mùa đông, sức khỏe và sức khỏe của mắt chúng ta bị ảnh hưởng tiêu cực bởi các yếu tố khác nhau, bao gồm chênh lệch nhiệt độ giữa nhà hoặc xe được sưởi ấm và không khí bên ngoài. Ngoài ra, không khí trong phòng được sưởi ấm hoàn toàn khô, và điều này cũng ảnh hưởng đến mắt: chúng bắt đầu khô và người đó cảm thấy thực sự khó chịu. Ngoài ra, nguy cơ viêm mắt do gió giật và vi rút lan rộng cũng tăng lên khi bị đẩy ra ngoài trời lạnh.

Vào những tháng mùa đông, khi thời gian tối trong ngày kéo dài, chúng tôi cũng đầu tư nhiều thời gian hơn vào ngôi nhà trước các thiết bị thông minh tạo ra ánh sáng xanh làm suy giảm thị lực.

Có thể kể tên không chỉ những lý do cho sự suy giảm sức khỏe và hạnh phúc của mắt vào mùa đông, mà còn là những triệu chứng thu hút sự chú ý đến nó-thường là kích ứng mắt, đỏ, chảy nước mắt nghiêm trọng và mờ mắt.
Mẹo để cải thiện sức khỏe của mắt
Mỗi người có thể tự tăng cường sức khỏe của mắt. Chỉ cần làm theo những lời khuyên này.

Thực hiện các bài tập mắt – đây là một trong những kỹ thuật đáng tin cậy nhất để thư giãn, giúp mắt đối phó với căng thẳng hàng ngày.

Các kỹ thuật rất nhiều và khác nhau, vì vậy bạn nên sử dụng một kỹ thuật phù hợp với bạn một cách độc lập. Một trong số đó là nhắm mắt một cách an toàn và đợi vài giây, sau đó mở rộng và lặp lại 5 lần. Hoặc khám phá khu vực này trong vài giây, sau đó tập trung ánh nhìn của bạn vào một vật thể cận cảnh và lặp lại 5 lần tương tự. Cách tiếp cận này cũng có thể hữu ích – nhắm mắt và xoa bóp mí mắt bằng các hoạt động tròn nhẹ nhàng trong khoảng một phút. Bạn cũng có thể thực hiện các hoạt động tròn bằng mắt, hướng ánh nhìn của bạn trước theo chiều kim đồng hồ, sau đó chống lại nó.

Ăn đủ chất lỏng, đặc biệt là nước. Nếu cơ thể thiếu nó, mắt bắt đầu khô và châm chích.

Giảm tiêu thụ rượu của bạn và cũng tiêu thụ nhiều caffeine. Rượu có thể gây ra không chỉ ngắn hạn, mà còn gây tổn thương lâu dài cho mắt-phản ứng đồng tử chậm lại, giảm khả năng cảm nhận độ tương phản, và cũng làm tăng khô mắt và tăng nguy cơ đục thủy tinh thể, cũng như hình thành điểm vàng vượt thời gian. Hàm lượng caffeine cao cũng có tác động tiêu cực đến mắt – nó làm chậm sự chuyển động của chất lỏng trong hệ thống thị giác, do đó việc cung cấp các hợp chất thiết yếu cũng xấu đi.

Thiền trong lĩnh vực mùa hè mặt trời mọc. Khái Niệm Sức Khỏe Thư Giãn

Bao gồm trong chế độ ăn nhiều trái cây và rau quả tăng cường mắt. Ví dụ, rau bina, bắp cải, cà rốt, đậu, cam, quýt, chanh, cũng như quả việt quất.
Thông gió và làm ẩm các cơ sở thường xuyên. Thông gió cho ngôi nhà của bạn ít nhất 3 lần một ngày trong 10-15 phút và một lần trước khi đi ngủ, và cũng ngậm nước vài lần một tuần.

Hạn chế của thời điểm đầu tư vào các tiện ích thông minh. Khi sử dụng các thiết bị kích hoạt ánh sáng xanh, hãy cung cấp đủ ánh sáng và nếu không thể, hãy tập thể dục mắt thường xuyên.

Sử dụng các công cụ bổ sung để giúp đỡ. Một trong những chế phẩm hiệu quả nhất để chống khô mắt là thuốc nhỏ mắt dưỡng ẩm. Nhiều phương tiện khác có chứa một trong những hợp chất quan trọng nhất để duy trì vấn đề về mắt ổn định chắc chắn cũng sẽ giúp ích – lutein, vitamin A, C, D, Cũng như E, selen, kẽm, đồng, canxi, axit folic và axit béo omega-3.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây