Hội thảo ''Điều trị và phòng ngừa tiêu chảy ở trẻ em ngày hè''

09/05/2022 14:31(8 ngày trước)
Nguồn :  

Từ ngày 14 đến 15-6-2019, công ty TNHH Sanofi-Aventis Việt Nam đã tổ chức chuỗi Hội thảo khoa học ''Điều trị và phòng ngừa tiêu chảy ở trẻ em ngày hè''.

Phối hợp cùng Hội Nhi khoa Việt Nam (tổ chức hội thảo tại Hà Nội) và Hội Vi sinh lâm sàng TP.HCM (tổ chức hội thảo tại TP.HCM).

Hội thảo Điều trị và phòng ngừa tiêu chảy ở trẻ em ngày hè - Ảnh 1.

Chuỗi hội thảo thu hút sự tham gia của gần 2.200 y bác sĩ, dược sĩ tạiHà Nội & TP.HCM. Đồng thời các buổi Hội thảo trực tuyến(Webinar)được tổ chức tại 4 thành phố:Thanh Hóa, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Cần Thơ.

Tiêu chảy là một trong những biểu hiện của tình trạng rối loạn hệ vi sinh đường ruột, thường gặp ở trẻ vào mùa hè. Ở những trẻ bị tiêu chảy kéo dài, sẽ dẫn đến rối loạn chất khoáng, có thể gây suy dinh dưỡng, nguy cơ nhiễm trùng huyết, thậm chí gây tử vong nếu không được điều trị đúng cách và kịp thời.

Tại hội thảo, diễn giả đưa ra khuyến cáo các giải pháp để phòng ngừa và điều trị cho trẻ bị tiêu chảy. Đồng thời, các chuyên gia y tế được cập nhật những thông tin mới về men vi sinh chứa Bacillius Clausii, một loại vi khuẩn có lợi có khả năng tạo thành dạng bào tử bền vững trong điều kiện khắc nghiệt và giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tiêu chảy hiệu quả.

Tag :Trẻ em ,2019 ,Nam Em

Tin Kinh tế

TCBS: Hướng dẫn đầu tư an toàn với trái phiếu doanh nghiệp

TCBS: Hướng dẫn đầu tư an toàn với trái phiếu doanh nghiệp

Đầu tháng 4/2022, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã công bố hủy bỏ các đợt chào bán Trái phiếu của một số Tổ chức Phát hành. Sự kiện này đã ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý nhà đầu tư cá nhân vào trái phiếu doanh nghiệp (TPDN).

Tin Công nghệ

iPhone sẽ tăng giá trong thời gian tới?

iPhone sẽ tăng giá trong thời gian tới?

Theo các báo cáo, nhà cung cấp chip chính cho các sản phẩm của Apple đang lên kế hoạch tăng giá chip, chưa đầy một năm sau đợt tăng lớn vào năm 2021.