Có ai như Đông Nhi - Ông Cao Thắng? Trong ngày trọng đại vẫn hẹn nhau… uống trà trân châu, còn uống đến già luôn cũng được!

08/11/2019 20:00(5 ngày trước)
Nguồn :  

(Tổ Quốc) - Ngàn lời hứa hẹn trăm năm cũng không ngọt ngào bằng câu nói của Đông Nhi: ''Đến già vẫn còn uống trà trân châu ông nhỉ''.

Không phải bàn cãi, sự kiện hot nhất ngày hôm nay của Vbiz chính là siêu đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Gia đình hai bên đã tiến hành lễ rước dâu vào sáng nay (08/11), những hình ảnh lãng mạn, long lanh được chia sẻ rộng rãi trên MXH. 

Có ai như Đông Nhi - Ông Cao Thắng? Trong ngày trọng đại vẫn hẹn nhau… uống trà trân châu, còn uống đến già luôn cũng được! - Ảnh 1.

Có ai như Đông Nhi - Ông Cao Thắng? Trong ngày trọng đại vẫn hẹn nhau… uống trà trân châu, còn uống đến già luôn cũng được! - Ảnh 2.

Có ai như Đông Nhi - Ông Cao Thắng? Trong ngày trọng đại vẫn hẹn nhau… uống trà trân châu, còn uống đến già luôn cũng được! - Ảnh 3.

Lễ rước dâu trước siêu đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Bên cạnh đó, những khoảnh khắc lãng mạn và lời chia sẻ tình tứ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng trước thềm đám cưới cũng đang viral mạnh trên MXH vì độ ngọt ngào. Đã 10 năm, tình cảm của hai vẫn còn nguyên vẹn, cô dâu Đông Nhi đã trả lời trước truyền thông khi được hỏi về cảm xúc trong ngày rước dâu: "Nhi rất vui và hạnh phúc, khi ngày hôm nay có thể đứng đây với một vai trò mới. Đó là vợ của anh Thắng. - Đó là những lời Nhi nói trong lễ rước dâu của mình. Đến cuối lời chia sẻ, Đông Nhi tâm sự với chồng:"Đến già vẫn còn uống trà trân châu ông nhỉ".

Có ai như Đông Nhi - Ông Cao Thắng? Trong ngày trọng đại vẫn hẹn nhau… uống trà trân châu, còn uống đến già luôn cũng được! - Ảnh 4.

Những chia sẻ trên của Đông Nhi đã gây bão MXH, không hứa hẹn trăm năm, không lời hoa mỹ, chỉ đơn giản là cùng Ông Cao Thắng… uống trà sữa đến khi về già. Lời tâm tình giản dị này khiến không ít người xúc động. Sau đó, fan còn “đào” lại những hình ảnh ngày xưa của cặp đôi, hoá ra Đông Nhi - Ông Cao thắng cực mê mẩn món trà sữa. Thậm chí khi đi New York để thực hiện màn cầu hôn, trong 2 ngày 1 đêm, hai vợ chồng đã uống trà sữa tận hai lần!

Có ai như Đông Nhi - Ông Cao Thắng? Trong ngày trọng đại vẫn hẹn nhau… uống trà trân châu, còn uống đến già luôn cũng được! - Ảnh 5.

Dù là ca sĩ nhưng Đông Nhi không quá lo ngại đến vấn đề cân nặng, đi du lịch là phải ăn uống tha hồ.

Có ai như Đông Nhi - Ông Cao Thắng? Trong ngày trọng đại vẫn hẹn nhau… uống trà trân châu, còn uống đến già luôn cũng được! - Ảnh 6.

Có ai như Đông Nhi - Ông Cao Thắng? Trong ngày trọng đại vẫn hẹn nhau… uống trà trân châu, còn uống đến già luôn cũng được! - Ảnh 7.

Trong vlog của 1 người bạn, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã đi 2 quán trà sữa liền, không sợ tăng cân!

Có ai như Đông Nhi - Ông Cao Thắng? Trong ngày trọng đại vẫn hẹn nhau… uống trà trân châu, còn uống đến già luôn cũng được! - Ảnh 8.

Có ai như Đông Nhi - Ông Cao Thắng? Trong ngày trọng đại vẫn hẹn nhau… uống trà trân châu, còn uống đến già luôn cũng được! - Ảnh 9.

Giản dị vậy thôi, được uống trà sữa trân châu là Nhi vui rồi, biết vậy nên dù có đang ăn theo chế độ tập gym, Ông Cao Thắng vẫn uống cùng để vui lòng vợ.

Có ai như Đông Nhi - Ông Cao Thắng? Trong ngày trọng đại vẫn hẹn nhau… uống trà trân châu, còn uống đến già luôn cũng được! - Ảnh 10.

Mình uống trà sữa trân châu đến già ông nhé!

Tag :Ông Cao Thắng ,Đông Nhi ,Đen ,Hen ,Nha ,Nga ,Trọng Đại ,Đông Cung ,Tình hình bão mới nhất ,Sự Kiện Liên Quân ,Bán Chồng tập 10 ,Lễ Vu Lan là ngày gì ,Về nhà đi con tập cuối ,Thông Tin Bão Mới Nhất ,Đẳng cấp thú cưng 2 ,Me cung tap 10 ,Nguyễn Bá Cảnh ,Mê cung tập 1 ,Cưới nhau đi ,Con Nguyễn Phú Trọng Là Ai ,Trâm Anh mới Nhất ,Về nhà đi con tập 10 ,Nguyễn Phú Trọng mới nhất ,Trần Đình Sang ,Đám tang anh Vũ ,Đặng Lê Nguyên Vũ ,Đông Cung tập cuối ,Nguyễn Tấn Dũng ,Tin Bao Moi Nhat Ngay Hom Nay ,Minh Lan truyện ,Ngân Văn Đại ,sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình ,Hạnh Phúc Bên Nhau ,Ca sĩ Đinh Hiền Anh ,Vi Cá Tiền Truyện ,Bao Moi Hom Nay ,Nhà Ông Nguyễn Phú Trọng ,Lễ quốc tang ,Siêu Bão Mới Nhất ,Thư Dung Bán Dâm ,Lễ Vu Lan Và Tháng Cô Hồn ,Hậu Cung Như Ý Truyện Tập 1 ,Như Ý Truyện Tập 1 ,Hậu cung Như Ý truyện ,Như Ý Truyện ,Tin Bão Mới Nhất Trong Ngày Hôm Nay ,Trầm Bê ,Tin Bão Mới Nhất Hôm Nay ,Tình Hình Bão Hiện Nay ,Tỉ Số Trận Đấu Hôm Nay ,Ông Đinh Mạnh Thắng ,Minh Cung Nhau Dong Bang ,trạm thu giá ,Đã Biết Sẽ Có Ngày Hôm Qua ,Sân Vận Động Thống Nhất ,chính phủ Mỹ đóng cửa ,Cô Là Ai Cháu Không Biết Cô Đi Ra Đi ,Cô Là Ai Cháu Không Biết ,Cập Nhật Bão Mới Nhất

Tin Xã hội

Một đoạn sông Hàn nước đen ngòm

Một đoạn sông Hàn nước đen ngòm

(Tổ Quốc) - Một số người dân đi tập thể dục đoạn qua khu vực dưới chân cầu Trần Thị Lý và Nguyễn Văn Trỗi phát hiện nước sông Hàn (Đà Nẵng) bị nhuộm một màu đen, bốc mùi nồng nặc.

Tin Kinh tế

Ngân hàng ráo riết thu hồi nợ xấu - Kinh Doanh

Ngân hàng ráo riết thu hồi nợ xấu - Kinh Doanh

Các ngân hàng thời gian gần đây liên tục đẩy mạnh công tác xử lý nợ xấu, trong đó có nhà băng một tháng phát vài chục thông báo đấu giá tài sản. 

Tin Pháp luật

36 luật sư bào chữa ông Trần Vũ Hải trong vụ trốn thuế

36 luật sư bào chữa ông Trần Vũ Hải trong vụ trốn thuế

Ngày 13-11, TAND TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) mở phiên sơ thẩm xét xử 4 bị cáo tội Trốn thuế gồm: Nguyễn Thị Ngọc Hạnh, Ngô Văn Lắm và vợ chồng luật sư Trần Vũ Hải, Ngô Tuyết Phương.