Sợ mất chồng, nàng hậu Hàn xóa hết tin nhắn, thái độ của ông xã kém tuổi mới bất ngờ

13/01/2021 21:24(11 ngày trước)
Nguồn :  

Cựu Hoa hậu Ham So Won cho biết cô không để ông xã Trần Hoa sử dụng mạng xã hội thoải mái.

Trong tập mới nhất của chương trìnhTaste of Wife, khán giả lại có cơ hội biết thêm về cuộc sống gia đình của cựu Hoa hậu Ham So Won và ông xã Trung Quốc Trần Hoa. Không ngờ rằng nàng hậu Hàn quản ông xã rất chặt và cũng là người rất ghen tuông.

Sợ mất chồng, nàng hậu Hàn xóa hết tin nhắn, thái độ của ông xã kém tuổi mới bất ngờ - 1

Ham So Won và Trần Hoa là cặp đôi Hoa - Hàn hot nhất nhì làng giải trí.

Theo đó, Ham So Won thú nhận trong chương trình rằng cô thường lén xem các tài khoản trên mạng xã hội của chồng. Hầu hết các tin nhắn trên tài khoản của Trần Hoa đều bị cô đọc hết và sau đó xóa thẳng tay nếu thấy không thoải mái.

Ham So Won chia sẻ cô từng xóa một tin nhắn trên Instagram của ông xã. Nhưng sau đó không lâu cô lại đọc được 1 tin nhắn khác từ đối phương có nội dung:"Em nghĩ chị So Won đã xóa những tin nhắn trước đây em gửi anh".Với tin nhắn này, bà mẹ 1 con cũng thẳng tay xóa luôn lần thứ 2.

Sợ mất chồng, nàng hậu Hàn xóa hết tin nhắn, thái độ của ông xã kém tuổi mới bất ngờ - 3

Ham So Won tiết lộ cô xóa tin nhắn trên mạng xã hội của chồng nếu thấy khó chịu.

Phóng viên tò mò rằng liệu Trần Hoa có biết rằng cô thường xuyên xóa tin nhắn hay không thì nhận được câu trả lời rằng: "Có". Tuy nhiên, khác với suy nghĩ của nhiều người, ông xã trẻ tuổi của Ham So Won lại rất thoải mái với hành động này của vợ. Cả hai cũng không hề xảy ra xung đột như nhiều gia đình khác.

Sợ mất chồng, nàng hậu Hàn xóa hết tin nhắn, thái độ của ông xã kém tuổi mới bất ngờ - 4

Trần Hoa khá thoải mái với hành động xóa tin nhắn của vợ.

Ham So Won khẳng định rằng cô làm tất cả những chuyện này vì ghen tuông. Bản thân nàng hậu Hàn sợ sẽ bị mất chồng và không muốn các cô gái khác tương tác, nói chuyện hay gần gũi với anh. Tiết lộ này của Ham So Won khiến khán giả bất ngờ. Nhiều người cho rằng cô quản ông xã quá đà. Điều này có thể ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của Trần Hoa và dễ dẫn đến rạn nứt gia đình.

Tag :Tuoi ,Nhàn ,So xo ,Kem chống nắng

Tin Kinh tế

Báo Kinh tế & Đô thị: Tin tức tổng hợp hấp dẫn nhất trên số báo ra ngày 25/1

Báo Kinh tế & Đô thị: Tin tức tổng hợp hấp dẫn nhất trên số báo ra ngày 25/1

Kinhtedothi - Chuẩn bị tốt nhất các điều kiện để cuộc bầu cử thành công; Kết quả nhiệm kỳ Đại hội XII tạo niềm tin, khí thế mới cho đất nước phát triển; Văn kiện, công tác nhân sự được chuẩn bị công phu, bài bản… là những tin tổng hợp hấp dẫn nhất trên báo in số 21 ra ngày 25/1.