Những "thánh FA" của Kpop không sợ cô đơn ngày Valentine vì có mạng lưới bạn bè khủng

25/03/2019 15:36(Hơn 1 năm)
Nguồn :  

Trong Kpop vẫn tồn tại rất nhiều cặp bạn thân, hội bạn thân nổi tiếng, đảm bảo là chỗ dựa tinh thần trong những ngày như Valentine, thật khiến con dân FA nhìn vào cũng không khỏi ghen tị và ngưỡng mộ. 

Nhờ tính cách thân thiện, dễ gần, của mình mà các ngôi sao này có lượng bạn bè đông đảo khắp Kpop. Đảm bảo mùa Valentine này không sợ cô đơn.

Valentine có tới thật đi nữa thì những thánh FA của showbiz Hàn dưới đây cũng chẳng lo cô đơn vì họ còn có rất nhiều bạn bè thân thiết.

Trong thế giới Kpop xô bồ, khắc nghiệt các thần tượng phải nỗ lực hết mình để đứng vững nên việc xảy ra sự ganh đua, cạnh tranh, đố kị cũng không phải là chuyện xa lạ. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là tất cả các idol chỉ biết cạnh tranh lẫn nhau, ngược lại còn tồn tại rất nhiều cặp bạn thân, hội bạn thân nổi tiếng, đảm bảo là chỗ dựa tinh thần trong những ngày như Valentine, thật khiến con dân FA nhìn vào cũng không khỏi ghen tị và ngưỡng mộ. 

V (BTS)

Vlà một trong những thành viên hút fan nhất BTS không chỉ vì khuôn mặt đẹp như tạc tượng mà còn bởi tính cách ấm áp, thân thiện và đôi khi có chút “ngố tàu” của mình. Nhờ tính cách này màVdễ dàng trở thành bạn của nhiều ngôi sao nổi tiếng.

Những

Hầu hết ai cũng phải khẳng định rằngVlà một chàng trai dễ mến, dù là ai đi chăng nữa, chỉ cần tiếp xúc thì chắc chắn sẽ yêu quý anh chàng.

Danh sáchbạn bè là người nổi tiếng củaVcó thể kể đến Suho (EXO)Hongbin (VIXX)Gongchan (B1A4), diễn viên Kim Min Jae, Park Hyung SikPark Seo Joon và anh chàng đặc biệt thân thiết với mỹ nam Park Bo Gum.

Những

Những


 “Bạn trai quốc dân” Park Bo Gum chính là người bạn thân thiết nhất của V. Tình bạn này bắt đầu từ khi cả hai đều chưa nổi tiếng và thành công như hiện tại.  “Bạn trai quốc dân”Park Bo Gum chính là người bạn thân thiết nhất củaV. Tình bạn này bắt đầu từ khi cả hai đều chưa nổi tiếng và thành công như hiện tại. 


Nữ diễn viên xinh đẹp Ha Ji Won cũng nằm trong danh sách bạn bè của anh chàng luôn nhé!Nữ diễn viên xinh đẹp Ha Ji Won cũng nằm trong danh sách bạn bè của anh chàng luôn nhé!

Những

Những


Hội trai đẹp Hwarang bao gồm V, Park Seo Joon và Park Hyung Sik.Hội trai đẹp Hwarang bao gồm VPark Seo Joon và Park Hyung Sik.


Danh sách này có cả Baekhuyn của EXO nữa cơ đấy! Đẳng cấp kết bạn của V đúng là xuất sắc không cần bàn cãi.Danh sách này có cả Baekhuyn của EXO nữa cơ đấy! Đẳng cấp kết bạn củaVđúng là xuất sắc không cần bàn cãi.


Thành viên em út của nhóm nhạc nam BTOB chính là người bạn đầu tiên của V kể từ khi anh chàng ra mắt.Thành viên em út của nhóm nhạc namBTOBchính là người bạn đầu tiên củaVkể từ khi anh chàng ra mắt.


Các fan phát sốt vì cách chào hỏi đặc biệt giữa V và Minho.Các fan phát sốt vì cách chào hỏi đặc biệt giữaVMinho.


Ngay đến cả nữ thần sắc đẹp Yoona cũng bị sự vui vẻ của V Ngay đến cả nữ thần sắc đẹp Yoona cũng bị sự vui vẻ của V "cưa đổ".

Sung Woon (WANNA ONE)

Những

Thời điểm tham giaProduce 101 mùa 2,Ha Sung Woongây chú ý khi được dàn bạn thân toàn người nổi tiếng nhưKai(EXO), Jimin(BTS), Ravi(VIXX)lên tiếng ủng hộ.

Ngoài ra, anh còn có mối quan hệ thân thiết vớiKihyun(MONSTAR X) vàLee Hong Ki(FT Island).Các mối quan hệ của nam thần tượng phải nói là cực kỳ rộng, danh sách bạn bè toàn người nổi tiếng này khiến ai cũng phải ghen tị. 

Những


Tại Mama 2017, Sungwoon không giấu nổi hào hứng khi gặp lại hội bạn thân của mình trong cánh gà, và các anh chàng đã tranh thủ chụp một bức ảnh sefie đầy tình cảm này đây.Tại Mama 2017, Sungwoon không giấu nổi hào hứng khi gặp lại hội bạn thân của mình trong cánh gà, và các anh chàng đã tranh thủ chụp một bức ảnh sefie đầy tình cảm này đây.


Trong một chương trình giải trí, Taemin còn tiết lộ rằng hội bạn thân này còn có cả kí hiệu riêng là hình tam giác có 6 bàn tay hình chữ V chụm vào nhau. Trong một chương trình giải trí, Taemin còn tiết lộ rằng hội bạn thân này còn có cả kí hiệu riêng là hình tam giác có 6 bàn tay hình chữ V chụm vào nhau. 


Chính là logo trên áo đồng phục nhóm này đấy.

Chính là logo trên áo đồng phục nhóm này đấy.
Chính là logo trên áo đồng phục nhóm này đấy.


Dù bận rộn nhưng họ vẫn luôn dành thời gian cho nhau.Dù bận rộn nhưng họ vẫn luôn dành thời gian cho nhau.


Luôn thân thiết dù ở bất cứ đâu. Khi Sung Woon tham gia Produce 101, Jimin (BTS) còn đăng bài kêu gọi các fan hãy ủng hộ cho bạn của anh chàng nữa đấy!Luôn thân thiết dù ở bất cứ đâu. Khi Sung Woon tham gia Produce 101, Jimin (BTS) còn đăng bài kêu gọi các fan hãy ủng hộ cho bạn của anh chàng nữa đấy!

Yeri (RED VELVET)

Cô gái nhỏ tuổi nhất củaRED VELVETlại chính là người có mối quan hệ rộng nhất. Nguồn năng lượng, sự nhiệt tình và thân thiện khiếnYeriquen biết cực kì nhiều bạn bè trong ngành. 

Những

Cứ mỗi khi tham gia chương trình hay sự kiện nào là cô nàng đều bổ sung vào danh sách của mình rất nhiều những người bạn mới, có thể kể đến như Jennie(BLACK PINK), Sana, Chaeyoung(TWICE), Shim Eun Kyung, Kim Sae Ron, Taeyeon,... nhờ vào tính cách đáng yêu của mình.

Những


Nữ diễn viên Ha Yeon Soo là một trong những người bạn đầu tiên của Yeri.Nữ diễn viên Ha Yeon Soo là một trong những người bạn đầu tiên của Yeri.


Yeri và Sana trở nên thân thiết chỉ sau một show ca nhạc, Yeri đã chủ động đến bắt chuyện và làm quen với Sana đấy!Yeri và Sana trở nên thân thiết chỉ sau một show ca nhạc, Yeri đã chủ động đến bắt chuyện và làm quen với Sana đấy!


Nayeon ôm ấp, cười đùa vui vẻ với em út nhà RED VELVET.Nayeonôm ấp, cười đùa vui vẻ với em út nhàRED VELVET.

Những

Những


Chaeyoung, Yeri cùng sinh năm 1999 nên có mối quan hệ thân thiết, dễ kết bạn.Chaeyoung,Yericùng sinh năm 1999 nên có mối quan hệ thân thiết, dễ kết bạn.

Những


Các fan cứ việc so sánh RED VELVET với BLACK PINK đi, Yeri với Jennie vẫn cứ yêu thương nhau như thường nhé!Các fan cứ việc so sánh RED VELVET với BLACK PINK đi, Yeri với Jennie vẫn cứ yêu thương nhau như thường nhé!


Rosé chúc mừng chiến thắng của nhà RED VELVET và có khoảnh khắc lãng mạn với Yeri.Roséchúc mừng chiến thắng của nhàRED VELVETvà có khoảnh khắc lãng mạn vớiYeri.

Những


Jessie nổi tiếng với hình tượng chị đại, dữ dằn nhưng cực kỳ cưng chiều Jessienổi tiếng với hình tượng chị đại, dữ dằn nhưng cực kỳ cưng chiều "gà" nhà SM.

Những

Những


Người chị số một trong lòng Yeri là Taeyeon, nữ ca sĩ cũng không thân với nhiều hậu bối, Yeri là trường hợp đặc biệt được yêu quý nhất.Người chị số một trong lòngYeriTaeyeon, nữ ca sĩ cũng không thân với nhiều hậu bối,Yerilà trường hợp đặc biệt được yêu quý nhất.

Những

Những


Và các chị khác của SNSD nữa.Và các chị khác củaSNSDnữa.


Hội bạn thân Yeri, Suhyun, Sae Ron.Hội bạn thânYeri, Suhyun, Sae Ron.

Seungri 

Nói về Seungri và bạn bè của anh chàng thì chúng ta phải ngồi lại liệt kê một ngày trời cũng không hết, vì bạn bè của Seungri trải dài từ người nổi tiếng đến những người cực nổi tiếng, hay nếu không nổi tiếng thì cũng tài năng hay giàu nứt vách.

Những

Anh chàng thậm chí còn tiết lộ rằng mỗi tối thứ 6 điện thoại anh chàng đều rất bận bởi có quá nhiều người gọi điện đến để rủ đi chơi. Seungri còn có cả bộ sưu tập là danh bạ của hơn trăm người nổi tiếng.


Jessica là một trong những người bạn lâu năm của anh chàng trong Kpop. Đến nay hai người vẫn thường xuyên giữ liên lạc.Jessica là một trong những người bạn lâu năm của anh chàng trong Kpop. Đến nay hai người vẫn thường xuyên giữ liên lạc.

Những

Những


Choi Jong Hoon (FT Island) và Seeungri còn được fan đặt tên là cặp đôi HoonRi huyền thoại.Choi Jong Hoon (FT Island) và Seeungri còn được fan đặt tên là cặp đôi HoonRi huyền thoại.


Anh chàng cũng cực kì thân thiết với Kang In của Super Junior. Anh chàng cũng cực kì thân thiết với Kang In của Super Junior


Seungri còn là một trong những hậu bối được MC quốc dân Yoo Jae Suk nữa đấy!Seungri còn là một trong những hậu bối được MC quốc dân Yoo Jae Suk nữa đấy!


Sungmin còn đến tận buổi lễ ra mắt album của Seungri để ủng hộ anh chàng nữa. Người bận rộn lại đông bạn thế này còn cần có người yêu đón Valentine ư?Sungmincòn đến tận buổi lễ ra mắt album của Seungri để ủng hộ anh chàng nữa. Người bận rộn lại đông bạn thế này còn cần có người yêu đón Valentine ư?


Dĩ nhiên phải kể đến mối quan hệ Dĩ nhiên phải kể đến mối quan hệ "chỉ anh và em biết" giữaSeungriSehunrồi.

Có thể nói trong K-biz, có được sự ủng hộ đến từ những người bạn cùng nghành bao giờ cũng đáng quý hơn hết. Hơn hết đều là những mỹ nam, mỹ nữ lại còn chơi thân và gắn bó với nhau các cặp bạn bè idol này đều khiến cho người người ngưỡng mộ. Dù không có người yêu, những idol trên đã có biết bao bạn bè để cùng trải quaValentinenăm nay rồi, còn bạn thì đã có ai chưa?

Hãy cập nhật và chờ đón những thông tin mới nhất của sao Kpop YAN News nhé!

Ảnh: Internet

SNSD

SNSD

SNSD (Girl’s Generation), là nhóm nhạc nữ trực thuộc SM Entertainment, ra mắt năm 2007 gồm 9 thành viên và nhận được rất nhiều sự chú ý và ủng hộ từ fans yêu nhạc ngay sau đó. Sau 8 năm hoạt động, SNSD đã sở hữu 1 gia tài thành tích đồ sộ mà hiếm có 1 thần tượng Kpop nào có được. Tuy hiện tại nhóm chỉ còn 8 thành viên do sự rời đi của Jessica năm ngoái nhưng họ vẫn tiếp tục nỗ lực không ngừng nghỉ để đáp lại sự yêu mến từ những người hâm mộ luôn sát cánh bên họ ngay cả những lúc thành công hay khó khăn, gian khổ.

Trở thành“nữ hoàng toàn cầu”được nhiều người biết đến nhưng những bí mật ẩn sâu vẻ ngoài long lanh, nụ cười hạnh phúc là cả quãng thời gian khó khăn mà chỉ các thành viên và những SONE (Tên Fanclub của SNSD) chân chính mới có thể hiểu hết được.

Hầu hết tất cả các cô gái đều gia nhập SM từ khi còn rất nhỏ. Cựu thành viênJessicalà thực tập sinh lâu nhất với 8 năm tại SM. Heoyeon, Seohyun và Soo Young cũng debut sau 7 năm mài dũa. 5 năm là quãng thời gian đào tạo của “viên ngọc đen”– Yuri. Trong khi đó, Yoona, Sunny chỉ mất 4 năm và Taeyeon, Tiffany là 3 năm thực tập để được ra mắt cùng với các thành viên trong nhóm.

Nhóm nhạc BTS

NHÓM NHẠC BTS (BANGTAN BOYS)>> 

BTScó tên tiếng Anh là Bangtan Boys hoặc Beyond The Scene, là một nhóm nhạc nam Kpop (Hàn Quốc) gồm có 7 thành viên tài năng là: V (BTS),Jin,Suga,J-Hope,RM,Jimin,Jungkook ra mắt vào 13/06/2013. Nhóm trực thuộc 2 công ty quản lý ở Hàn Quốc và Nhật Bản.

BTS được ra mắt chính thức và hoạt động từ 2013 đến nay, hình tượng của nhóm được thể hiện rất khác nhau qua từng album, có sự kết hợp linh hoạt và hài hòa. Từ những cậu học sinh chơi bời đến những thiếu niên với sức sống trẻ trung và tươi mới. Họ tập trung chủ yếu vào thể loại Hip-hop thu hút giới trẻ...Xem Thêm

Sao Kpop

SAO KPOP >>

Chúng tôi chuyên cập nhật những thông tin, hình ảnh, video mới nhất về các nghệ sĩ Kpop nói riêng vàSao Châu Ánói chung. Với sự phát triển mạnh mẽ hiện nay, nền âm nhạc Kpop không chỉ giới hạn ở Hàn quốc hay Châu Á mà còn lan rộng ra toàn cầu.

Các nghệ sĩ Kpop đang rất nổi tiếng hiện nay: Nhóm nhạcBTS,Big Bang,Blackpink,EXO,Red Velvet,SNSD..và các nghệ sĩ nhưG-Dragon,YoonaTaeyeon...với số lượng fan khủng trên toàn thế giới luôn được săn đón ở mọi nơi.

Cùng YAN News cập nhật những tin tức nóng bỏng nhất về hậu trường, scandal, MV mới nhất của cácngôi sao Kpopnhé!

Tag :Thi năng lực ,Dự báo thời tiết mới nhất ,Đông Cung tập cuối ,Đặng Văn Lâm ,Ngày hạnh phúc ,Choi Jong Hoon ,Đảo Thị Tứ ,Một thời học sinh ,Hồ Chí Minh ,Cá tháng Tư ,Tháng tư về ,Tình yêu ngày Cá tháng Tư ,Ngược dòng thời gian để yêu anh ,Về nhà đi con tập 13 ,Dự Báo Thời Tiết Hà Nội ,Về nhà đi con tập 20 ,Han Ji Sung ,Park Bo Gum

Tin Kinh tế

Báo Kinh tế & Đô thị: Tin tức tổng hợp hấp dẫn nhất trên số báo in ngày 4/6

Báo Kinh tế & Đô thị: Tin tức tổng hợp hấp dẫn nhất trên số báo in ngày 4/6

Kinhtedothi - Xây dựng quận Ba Đình trở thành điển hình về đô thị sáng - xanh - sạch - đẹp; Di dời trụ sở bộ, ngành: Ì ạch đến bao giờ; Di dời trụ sở bộ, ngành: Quy trách nhiệm cho người đứng đầu… là những tin tổng hợp hấp dẫn nhất trên báo in Kinh tế & Đô thị ra ngày 4/6/2020.

Tin Pháp luật

Hải Phòng: Nhiều cán bộ quận Hồng Bàng bị xem xét kỷ luật | DIỄN ĐÀN PHÁP LUẬT

Hải Phòng: Nhiều cán bộ quận Hồng Bàng bị xem xét kỷ luật | DIỄN ĐÀN PHÁP LUẬT

Dự án chợ đầu mối rau, quả tại phường Sở Dầu vi phạm nghiêm trọng về quy hoạch, trật tự quản lý đất đai, trật tự xây dựng, gây hậu quả khó khắc phục. Hàng loạt cán bộ quận Hồng Bàng bị đề nghị xử lý.