Nhìn lại gu bạn trai của Hương Giang qua các show thực tế và trong MV, CEO Matt Liu có thêm cơ hội chiến thắng?

07/08/2020 00:06(2 tháng trước)
Nguồn :  

CEO người Singapore liệu có đúng gu của Hương Giang?

Chỉ còn khoảng 1 ngày nữa, cực phẩm được Hoa hậuHương Giangtrao hoa ở tập cuối cùng "Người ấy là ai" mùa 3 sẽ chính thức lộ diện. Dựa theo một số bằng chứng rò rỉ trên mạng xã hộithì nhiều khả năng CEO người Singapore Matt Liu sẽ giành cơ hội chiến thắng cao nhất.

Matt Liu rất có thể là chàng trai được Hương Giang trao hoa

Lật lại danh sách những chàng trai từng gắn bó với Hương Giang ở ngoài đời hay trong các sản phẩm âm nhạc thì có thể thấy, gu của nàng Hậu được thể hiện vô cùng rõ rệt.

Từ bạn trai công khai Criss Lai, hot boyHuy Trầnđược trao hoa ở lần làm nữ chính đầu tiên đến dàn học trò của "chị đại" Lukkade trong series ADODDA đình đám, tất cả đều là Việt kiều hoặc người nước ngoài. Trong 4 cực phẩm "Người ấy là ai" chưa bị loại, CEO Matt Liu và chàng mẫu gốc Thái Huy Kai là gần với những hình mẫu trên nhất nhưng xác suất có vẻ nghiêng về Matt nhiều hơn. Thôi thì đành chờ đến tối thứ 6 để biết kết quả vậy!

Nhìn lại gu bạn trai của Hương Giang qua các show thực tế và trong MV, CEO Matt Liu có thêm cơ hội chiến thắng? - Ảnh 2.

Hương Giang từng có mối tình công khai với chàng Việt kiều Criss Lai

Nhìn lại gu bạn trai của Hương Giang qua các show thực tế và trong MV, CEO Matt Liu có thêm cơ hội chiến thắng? - Ảnh 3.

Huy Trần - chàng trai được Hương Giang trao hoa ở mùa đầu tiên là Việt kiều Đức

Dàn nam chính trong các MV của nàng Hậu có rất nhiều mỹ nam người nước ngoài

Nhìn lại gu bạn trai của Hương Giang qua các show thực tế và trong MV, CEO Matt Liu có thêm cơ hội chiến thắng? - Ảnh 5.

Cơ hội dường như ngày càng rộng mở với CEO Matt Liu rồi đây!

Tag :Hương Giang ,Hổ ,Chiến , ,On ,Cac ,Matt Liu ,Singapore ,Gapo ,Hà Giang ,Hiền Hồ ,Hà Thu ,Gia Lai ,Lai Lai ,An Giang ,Giang Thần

Tin Thể thao

Sân Hàng Đẫy không tổ chức bóng đá nam SEA Games 31

Sân Hàng Đẫy không tổ chức bóng đá nam SEA Games 31

Ngày 29/9, tại Hà Nội, Ban tổ chức Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) tiến hành phiên làm việc thứ Nhất nhằm đánh giá công tác chuẩn bị cho kỳ Đại hội diễn ra trên sân nhà trong năm tới.

Tin Pháp luật

Từ ngày mai 1/10, gửi tin nhắn rác, cuộc gọi rác có thể bị phạt tới 100 triệu

Từ ngày mai 1/10, gửi tin nhắn rác, cuộc gọi rác có thể bị phạt tới 100 triệu

(Tổ Quốc) - Từ ngày 01/10/2020, Nghị định 91/2020/NĐ-CP về chống tin nhắn rác, thư điện tử rác, cuộc gọi rác có hiệu lực thi hành, trong đó, hành vi gửi tin nhắn quảng cáo, gọi điện thoại quảng cáo đến các số điện thoại nằm trong Danh sách không quảng cáo có thể bị phạt tới 100 triệu đồng.