Mâu Thủy: ''Cơ hội đến mà vì sĩ diện 4 năm trước, không nắm bắt thì đó là có lỗi với bản thân!''

27/01/2020 00:06(29 ngày trước)
Nguồn :  

Sự nỗ lực trong nghề nghiệp của Mâu Thủy đang dần có những kết quả đáng quý và hứa hẹn còn thăng hoa ở năm 2020.

Trước sự phát triển mạnh mẽ của showbiz Việt, những nhân tố mới xuất hiện và sự đào thải khắc nghiệt luôn diễn ra hàng ngày. Nếu không biết vận động và cạnh tranh, chắc chắn ai cũng có thể bị thay thế và lãng quên. Năm qua quả là một năm đáng nhớ vớiMâu Thủy- nàng Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Mâu Thủy đã có những bước tiến trong sự nghiệp, được khán giả ghi nhớ nhiều hơn nhờ cả chuyên môn lẫn những hoạt động xã hội đều đặn. Bên cạnh đó, cái tên Mâu Thủy năm qua còn được nhắc đến với những ồn ào "trên trời rơi xuống". Nhìn lại năm Kỷ Hợi, Mâu Thủy suy nghĩ thế nào về những điều đã qua và chuẩn bị gì cho một năm 2020 bùng nổ?

Mâu Thủy: Cơ hội đến mà vì sĩ diện 4 năm trước, không nắm bắt thì đó là có lỗi với bản thân! - Ảnh 1.

Mâu Thủy: Cơ hội đến mà vì sĩ diện 4 năm trước, không nắm bắt thì đó là có lỗi với bản thân! - Ảnh 2.

Chào Mâu Thủy, 2019 đối với Thủy là một năm như thế nào?

Năm 2019 đối với Thủy là một năm khá là xui và thị phi (cười). Nói chung thị phi có những cái vô ý mình gây ra và có những cái trên trời rơi xuống. Người ta nói năm qua là Thủy tròn tam tai, hết năm là hết tam tai thì sẽ khá hơn. Thủy đang chờ xem năm 2020 sẽ như thế nào (cười).

Năm qua, Thủy có làm được nhiều thứ trong dự định của mình không?

Thủy có làm được chứ! Mình biết là năm 2019 là năm cuối cùng khi mà mình đương nhiệm Á hậu rồi, nên sẽ sắp xếp những kế hoạch tiếp theo để còn có bước đi rõ ràng cho những năm sau nữa. Có những tân Hoa hậu, Á hậu mới thì mình cũng phải có nghề tay trái, những hướng đi mới. May mắn là làm trong cái nghề này, mình gặp được nhiều người giỏi, không chỉ giỏi về người mẫu, giỏi về ngành nghề của mình mà giỏi về những nghề khác nữa. Khi gặp những người đó, mình cố gắng giữ liên lạc để khi nào cần có thể nhờ, học hỏi hoặc xin ý kiến của họ. Về tài chính thì nói chung không có gì khả quan (cười) nhưng được cái năm qua Thủy gặp được nhiều người giỏi, điều đó làm mình rất vui.

Trong năm qua Thủy cũng tham gia những gameshow nhưng không còn là thí sinh mà ở vai trò lớn hơn, HLV hoặc cố vấn. Điều này có nằm trong kế hoạch của Thủy không hay đến một cách bất chợt?

"Model Kid" mình được làm mentor (Cố vấn chuyên môn), đôi khi những cơ hội là bất chợt thôi. Lúc được mời Thủy cũng đắn đo suy nghĩ, không biết mình có đảm nhiệm được vị trí này hay không. Mình không có kinh nghiệm gì về con nít cả và thậm chí đôi khi mình còn cảm thấy hơi "xung khắc" với con nít nữa. Nhưng khi làm xong, Thủy thấy cũng khá ok đấy chứ, cô Thủy cũng biết cách học và chơi cùng các bé (cười).

Sau đó, mình cũng coi cơ hội này là một "kế hoạch", bởi mình biết "Model Kid" là của nhà sản xuất Multimedia JSC. "Kế hoạch" của Thủy ở đây là phải làm tốt chương trình này, để nếu mà có cơ hội nào đó, dù nho nhỏ thôi, mình làm được làm tiếp "Next Top Model" hoặc "The Face" thì quá tuyệt vời. Vừa làm mà vừa "tính toán" để làm những cái tiếp theo, chứ đâu phải mọi thứ trong cuộc sống đều tự nhiên mà đến rồi mình nhận đâu. Phải là mình có kế hoạch rõ ràng thì mới đạt được điều mình mong muốn.

Mâu Thủy: Cơ hội đến mà vì sĩ diện 4 năm trước, không nắm bắt thì đó là có lỗi với bản thân! - Ảnh 3.

Có người nói do Thủy có mối quan hệ tốt với Multimedia JSC nên mới có được các vị trí hiện tại?

Cũng đúng! Dĩ nhiên là cái gì mình tài giỏi tới đâu, mình có tố chất thế nào, thì cuối cùng một phần nào đó cũng cần nhờ đến các mối quan hệ. Và mọi người cũng biết là 4 năm trước thì Thủy với Multimedia JSC giống như là "nát như tương" rồi, mà tại sao bây giờ lại quay lại làm việc? Đó chính là vì mình nắm bắt cơ hội, cơ hội tới mà không nắm bắt vì những sĩ diện cá nhân thì cũng chứng tỏ thành công của bạn không tới đâu hết.

Trong công việc, mình phải suy nghĩ được cái mình có được và cái mình mất. Nếu những cái có được nhiều hơn cái mình mất, thì mình sẵn sàng cho công việc. Chứ không phải 4 năm trước mọi người la mình rồi 4 năm sau, mọi người có nhiều cơ hội nhưng vì sĩ diện, nhớ lại kỷ niệm cũ, sống mãi trong quá khứ, mình nhất quyết không làm việc nữa, thì cái đó gọi là có lỗi với bản thân, hoặc thậm chí là hơi… ngu (cười).

Mâu Thủy: Cơ hội đến mà vì sĩ diện 4 năm trước, không nắm bắt thì đó là có lỗi với bản thân! - Ảnh 4.

Mâu Thủy: Cơ hội đến mà vì sĩ diện 4 năm trước, không nắm bắt thì đó là có lỗi với bản thân! - Ảnh 5.

Dường như lần nào Thủy tham gia show đều tạo ra một chút ồn ào: "Model Kid" Mâu Thủy "khắc khẩu" với Hương Ly hoặc qua "Hoa hậu Hoàn vũ" thì lại là Mâu Thủy với Minh Tú?

Thủy là người thẳng thắn có sao nói vậy. Khi có điều gì đó mình cảm thấy chưa đúng với mình thì mình sẽ xem lại điều đó. Đôi khi quan điểm mỗi người, dù chưa đúng với mình, không hẳn là chưa đúng với họ. Mình sẽ tranh luận xem cái điều nào tốt hơn thì mình sẽ sử dụng cái đó, chứ đôi khi là một mentor, nếu không có kinh nghiệm, lại không đưa ý kiến cá nhân vào cho thí sinh của mình vì đó đâu phải là một mentor, đó chỉ là một người chỉ tay 5 ngón mà thôi.

Thủy với Tú hay Thủy với Ly, mỗi người đều có một quan điểm riêng và muốn quan điểm đó phát triển theo hướng mình đang đi. Ai cũng có một con đường riêng và một cách nhìn nhận riêng. Khi mà nói ra cách nhìn nhận ấy, có người sẽ hiểu và có người không hiểu. Thủy thấy điều đấy rất bình thường, được nhắc nhiều thì cũng tốt, nó cũng không tới nỗi tới mức quá xấu.

Thế đến với "Next Top Model", Mâu Thủy có sợ bị yếu thế hơn những đàn anh đàn chị?

Nói về vị trí chắc chắn là yếu thế hơn rồi. Tại vì ai cũng biết anh Nam Trung với chị Hoàng Yến là những người có thâm niên, thành tựu và độ mặn như thế nào. Mình cũng biết rằng khi tham gia một chương trình lớn như vậy, gặp những anh chị lớn như vậy, ngồi chung ngang hàng với họ, mình nói một câu sai thôi thì khán giả cũng có thể cho mình là không lịch sự, hoặc nói là hỗn. Thủy cũng rất cân nhắc khi nói chuyện với anh chị của mình. Nhưng đối với Thủy, cái gì cũng phải thử mới biết mình có làm được hay không. Cái gì cũng sợ thì chắc chắn không có Mâu Thủy ngồi ở đây hôm nay chia sẻ với khán giả được.

Mối quan hệ giữa Thủy và Hươg Ly thực sự bên ngoài máy quay như thế nào? Thủy cảm nhận thế nào về Hương Ly?

Hương Ly là một cô gái trẻ, đang có "lửa nhiệt huyết" trong mình rất nhiều, nhưng mà nhiều khi chưa biết đặt "lửa" đó nằm ở đâu, trong hoàn cảnh nào. Ly sử dụng cái "lửa" cho quá nhiều công việc và cũng trong nhiều trường hợp. Có người thích, có người không thích và Thủy không thích "lửa" lắm, mình thích cái gì nó mát mát hơn, dịu dàng, nhẹ nhàng. Cho nên là khi đụng đến nhau như lửa gặp nước vậy đó. Nó banh chành. Thà đừng gặp! (cười).

Thủy không nói mình ghét Ly, nhưng mình không thích cái cách bạn ấy thể hiện trong "Model Kid", còn ở ngoài thì sao mình không biết. Và cái chuyện mình không thích thì nói mình không thích thôi. Nếu mà bắt buộc có làm việc chung thì sẽ "dĩ hòa vi quý", còn nếu mà tìm kiếm một người bạn để chia sẻ trong cuộc sống thì Ly không phải là người mà Thủy đang tìm kiếm.

Mâu Thủy: Cơ hội đến mà vì sĩ diện 4 năm trước, không nắm bắt thì đó là có lỗi với bản thân! - Ảnh 6.

Khi thể hiện quá nhiều những mâu thuận, Mâu Thủy có sợ bị ảnh hưởng đến các học sinh?

Học sinh đôi khi các em bé không hiểu. Nhiều khi Thủy nói chuyện lặp đi lặp lại một câu nhiều lần, mấy em còn chưa hiểu, nói chi là 2 giám khảo tranh luận với nhau. Nhưng mà thực sự Thủy cũng hạn chế, sau vài tập cũng thấy mình hơi lố nên cũng bớt lại (cười). Thực tế mấy thí sinh cũng hơi sợ Thủy. Chắc do tính cô Thủy cũng hơi dữ (cười).

Khoảnh khắc Thủy "truyền may mắn" cho Ly dường như đã đi vào lịch sử "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam". Mâu Thủy suy nghĩ gì về điều này khi "truyền" xong thì Hương Ly chỉ dừng chân ở top 5 và lại còn ngất xỉu trong đêm Chung kết?

Thực ra, cái việc "truyền may mắn" thì cũng phải… hợp vía (cười). Vía hợp với nhau thì nó mới truyền được, còn không hợp thì sẽ bị văng ra (cười). Và mình không có nghĩ xa rằng: "Ủa mới có Á hậu 2 mà truyền may mắn làm gì, người ta muốn thành Hoa hậu mà!". Ờ ha! Sao mình không nghĩ ra chuyện đó? Lúc đó, Thủy chỉ nghĩ trước khi thành Hoa hậu thì phải vào top 3 trước đã. Truyền không được thì thôi chứ sao bây giờ (cười).

Mâu Thủy: Cơ hội đến mà vì sĩ diện 4 năm trước, không nắm bắt thì đó là có lỗi với bản thân! - Ảnh 7.

Năm 2019, Mâu Thủy cũng từng vướng vào lùm xùm về dòng comment "ảo" về câu chuyện liên quan đến đàn anh Trương Thế Vinh dù không thực sự làm điều đó. Bạn chịu ảnh hưởng nhiều không sau ồn ào này?

Sự kiện này ảnh hưởng nhiều đến Thủy. Rất nhiều. Trong thời gian đó Thủy phải học cách để chấp nhận sự bạc bẽo của các antifan, bởi vì họ không không muốn nhìn vào sự thật mà họ chỉ công kích thôi. Mình chấp nhận họ và không để những điều đó xen vào cuộc đời của mình sau này nữa. Chỉ vậy thôi! Chứ mình cũng không muốn nói quá nhiều về vấn đề đó. Vấn đề đó Thủy đã nói hết trên Facebook hết rồi, nhưng mà đã anti thì cứ anti thôi. Sau này người ta muốn nói gì thì nói, làm sao cũng được. Thủy giải thích cho những người thích mình thôi, còn những người không thích, ok, đừng nên vào nữa. Những người đó là Thủy block hết.

Mâu Thủy: Cơ hội đến mà vì sĩ diện 4 năm trước, không nắm bắt thì đó là có lỗi với bản thân! - Ảnh 8.

Đây có phải là ồn ào lớn nhất đối với Thủy chưa?

Khá lớn. Lớn nhất luôn rồi. Mà cái lớn nhất lại không phải là cái mình gây ra mới đáng nói, đây là một câu chuyện dở khóc dở cười.

Theo Thủy, cách nào để vượt qua sự công kích từ cư dân mạng nói chung khi trở thành người nổi tiếng?

Sự việc ảnh hưởng mình trong khoảng 3 tháng. Từ khi mà chuyện đó xảy ra, 3 tháng sau mình hầu như không có công việc gì làm. Không phải là không có, có nhưng mà từ từ khách hàng bắt đầu sợ. Họ sợ những lời công kích qua trang fanpage của khách hàng luôn. Bây giờ chuyện cũng đã rồi và mình cũng đã giải thích rồi, việc cần làm tiếp theo là theo đúng hướng đã lên từ ban đầu. Bởi vì đừng vì một lý do gì hoặc một đả kích gì mà mình phá hủy hết kế hoạch của mình, khiến mình trở thành đúng cái người mà họ đang công kích chứ không phải một người nào đó đang nỗ lực tốt lên hàng ngày. Bây giờ chỉ có vậy thôi.

Ngoài ra, Thủy cũng không ngờ họ lại post lên số điện thoại nữa, gọi điện cho mình liên tục trong những ngày đó, mấy trăm cuộc điện thoại. Nói chung nó kinh khủng và Thủy không muốn điều đó lặp lại. Nhưng mà Thủy luôn tâm niệm rằng, đó không là gì so với tương lai. Có thể sẽ còn nhiều sóng lớn nữa trên chặng đường phía trước. Mình nên học cách chấp nhận và đương đầu.

Mâu Thủy: Cơ hội đến mà vì sĩ diện 4 năm trước, không nắm bắt thì đó là có lỗi với bản thân! - Ảnh 9.

Có nhiều thứ thì mình chỉ giỡn thôi nhưng người ta lại muốn hiểu khác. Ví dụ Thủy với Lệ Hằng sau đêm chung kết Hoa hậu đã quay một clip vui vui, tại vì 2 đứa cũng là Á hậu chứ không phải là ai hơn thua ai. Thủy hỏi Lệ Hằng là: "Bạn cảm giác như thế nào khi trở thành Á hậu", khi Hằng trả lời xong, mình nói: "Đó là lý do bạn trở thành Á hậu đó!". Chỉ là một câu nói vui, chọc ghẹo lẫn nhau rất bình thường giữa 2 đứa, nhưng mọi người lại suy nghĩ một hướng khác, nói Thủy cà khịa này cà khịa nọ.

Thủy sau đó bắt đầu nghĩ: "Thôi cứ kệ đi, mình cứ sống vui với cuộc sống của mình", bởi vì mình sống cho mình mà, mình đâu có sống cho họ đâu và họ cũng đâu có cho mình được có cuộc sống tốt đẹp hơn nữa. Nếu mình hấp thu những nguồn năng lượng đó thì cuộc sống sẽ trở nên bế tắc. Cho nên cứ kệ!

Sau những trải nghiệm, sóng gió vừa qua, hiện giờ còn ai nói Thủy… "nhạt" không?

Còn chứ. Nhiều lắm! Nhưng mà Thủy nghĩ chắc mình "nhạt" thật (cười). Thực tế, Thủy cũng chỉ muốn mọi người tập trung vào công việc của mình mà thôi. Tại sao chỉ những người tạo ra các câu nói viral hay là những scandal này nọ thì mới được đánh giá là "mặn", tại sao khi mình chỉ chăm chăm vào công việc của mình, chỉ làm thôi thì bị cho là "nhạt"? Thì thôi, như vậy thà nhạt còn hơn, chứ số Thủy càng làm "lố" thì càng bị anti này nọ. Thôi. Mệt lắm!

Mâu Thủy: Cơ hội đến mà vì sĩ diện 4 năm trước, không nắm bắt thì đó là có lỗi với bản thân! - Ảnh 10.

Mâu Thủy có kế hoạch gì cho năm nay?

Năm nay Thủy sẽ tập trung cho "Vietnam’s Next Top Model" và cũng rẽ hướng qua làm kinh doanh để xem khả năng như thế nào. Kinh nghiệm là con số 0 thôi, nhưng Thủy may mắn có nhiều anh chị cùng đồng hành. Hy vọng những kế hoạch sẵn có mình sẽ làm được.

Cảm ơn Mâu Thủy, chúc cho các hoạt động trong năm mới của bạn sẽ thành công!

Tag :Đen ,Tru ,Mâu Thủy ,Năm 2020 ,Nam Thư ,Hà Thu ,Thu Thủy ,Vợ ba ,Hố đen ,Lỗ đen ,Thụy Điển ,Thụy Sĩ ,Xem Ngày Tốt ,Xem sao 2020 ,Gặp Nhau Cuối Năm 2019 ,Xem tử vi 2020 ,Giờ việt nam ,Xem Tử vi ,Liên minh thú cưng ,năm 2019 ,Nhung loi chuc nam moi hay 2020 ,Lời chúc năm mới 2020 hay nhất ,Thanh lam ,Gặp nhau cuối năm 2020 ,Hướng xuất hành đầu năm 2020 ,Tử vi 2020 ,Ngày tốt đầu năm 2020 ,Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư ,Ket Qua Ngoai Hang Anh ,Lich Thi Dau Ngoai Hang Anh ,Song 20 ,Liên Quân ,Trần Phi Vũ ,Ngoại hạng A ,Táo quân vi hành ,Táo quân 2020 ,Bố già tập 3 ,Những gã trai hư trọn đời ,Sự Kiện Liên Quân ,ông Táo về Trời ,Kịch bản nào để Việt Nam đi tiếp ,Anh thanh niên ,Lien Minh ,Clip Văn Mai Hương bị lộ tại nhà riêng ,Đặng Văn Lâm ,Trần Đình Trọng ,Chí Trung ly hôn ,Nam Em ,Ông Lê Đình Kình là ai ,Tương Dạ 2 ,Ngoai Hang Anh ,Đồng Tâm ở đâu ,Vụ Đồng Tâm 2020 ,Đi Xe không chính chủ có bị phạt không ,Vụ đất Đồng Tâm ,Vụ Đồng Tâm sáng nay ,Đồng Tâm ,Vợ Nhặt ,Đấu Trường Chân Lý ,Vụ việc Đồng Tâm ,Xã Đồng Tâm ,giải Mai Vàng 2019 ,Vụ án Đồng Tâm ,Lê Đình Kình ,Vu dong tam ,Bộ Công an ,Hoàng Cảnh Du ,Thái Từ Khôn ,Giá vàng ,Trường Con Nam Định bị bắt ,Ký sinh trùng ,Lương Trung Kiên ,Minh Đạo ,Việt Trinh ,Vũ Khắc Tiệp ,Việt Hương ,Ốc Thanh Vân ,Năm 2020 là năm con gì ,Canh ba ,Lê Thị Thanh Thúy ,Hình ảnh năm mới 2020 ,hoa hướng dương ,Lời chúc năm mới ,Tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam ,2020 là năm con gì ,Bố già ,Tử vi năm 2020 ,Tạm biệt 2019 ,Năm mới 2020 ,Cuối năm ,Hạ Quân Tường ,Bạn trai Văn Mai Hương ,Minh Hằng ,Clip mới của Văn Mai Hương ,Văn Mai Hương và bạn trai ,Ca sĩ Văn Mai Hương clip ,Clip van Mai huong ,Mai Tường Vân ,Văn Mai Hương ,Nhật thực 2019 ,trái đất ,Nhật thực ,Hoàng tử ,Minh Thuận ,Ngày đông chí 2019 ,Ngày Quân đội nhân dân Việt Nam ,Nhà thờ Lớn Hà Nội ,quân Đội Nhân dân Việt Nam ,Hạ cánh nơi anh ,Ngô Kiến Huy ,Liên Quân Thử Nghiệm ,Đất nước ,Ngày Đông chí ,Đông chí ,Cờ Liên Quân ,Clip Lâm Tây ,Thế Giới Di Đông ,Chị chị em em ,Lâm Tây ,Trương Văn Thái Quý ,Tấn Sinh ,Thành Chung ,Cầu thủ Trọng Hoàng ,Kết quả xổ số hôm qua ,Đoàn Văn Hậu ,Lá Cờ Việt Nam ,Trọng Hoàng ,Son môi ,Hoa hậu Hoàn vũ thế giới ,Chung kết nữ Việt Nam Thái Lan ,Vietnam ,Hoa hậu Hoàn vũ 2019 ,Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 ,Hoàng Thùy ,Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 ,Văn Toản thủ môn ,Trần Lập ,Cảnh Điềm ,Thủ môn Văn Toản ,tỉ số Việt Nam ,Nhiệt Độ Hôm Nay ,Ăn xin mặt đen ,Ông mặt đen ,Lịch thi đấu Việt Nam ,Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2019 ,Nhiệt Độ Hà Nội ,Thúy Vân ,Thuận theo ý trời ,Việt Nam Tôi ,Văn Lâm ,Kẻ đâm lén ,Lich thi đấu Ngoại Anh ,Động đất ,Lich Ngoai Hang Anh ,Phi Nhung ,Bình luận sau trận đấu Việt Nam Thái Lan ,Lễ Tạ Ơn ,SH 2020 ,Kết quả trận Việt Nam Thái Lan ,Tai nạn Lê Văn Lương ,Sống mòn ,IU ,Việt thi ,Đá banh hôm nay ,Việt Nam đấu với Thái Lan ,Đá Banh Việt Nam ,Hoa Đẹp ,Lễ hội dừa Bến Tre ,Diễm Hương ,Bồ Đào Nha ,Khá Bảnh ,Khá Bảnh xử ,Lê Thị Hiền ,Lý Nhã Kỳ ,Chung kết thế giới ,Song Luân ,Đám cưới Đông Nhi ,Lich Thi Dau ,Sai lam cua Anh ,Lâm Nhất ,Đông Nhi ,Quân xa lộ ,Sinh tử ,Thùy Chi ,Anh ta bỏ em rồi ,Hoàng Văn Thụ ,Đạo tình ,Nghe nói anh sắp kết hôn ,Hề Mộng Dao ,Hau hoang ,Giá như cô ấy chưa xuất hiện ,Hoàng quý phi Thái Lan ,Tự tâm ,Giá vàng hiện nay ,Lối nhỏ ,Khắc Việt ,Hoàng Tử Gió ,Nhà máy nước sông Đà ,Ô nhiễm nguồn nước ở Hà Nội ,Thụy Điển đấu với Tây Ban Nha ,Bước qua đời nhau ,Hoàng Anh Gia Lai ,Mẹ tôi ,Nước sông Đà ,Thích Thanh Toàn ,Trương Bá Chi ,Âm Dương Sư ,Cung hoàng đạo mới ,Lịch thi đấu Chung Kết Thế Giới 2019 ,Tôi biết bí mật của bạn ,Tot ,Nghệ sĩ Thế Anh ,Trời Sáng Rồi, Ta Ngủ Đi Thôi ,Thái Trinh ,Bat dong san ,Hết thương cạn nhớ ,Là bạn không thể yêu ,Mi Vân ,Người ấy là ai bác sĩ thú y ,Anh đợi em được không ,Hương Ly ,Minh Nhí ,Hồng Anh bị bắt ,Xe gắn máy ,Lịch Thi Đấu Ngoại Hạng ,Lam Trường ,Võ Huy Toàn ,Văn Hậu ,Đà Nẵng đấu với Thanh Hóa ,Trần Mai Hương ,Bình Dương đấu với Sông Lam Nghệ An ,cá sủ vàng ,Tai Nạn Cầu Thanh Trì ,Sĩ Thanh ,Lời chúc Trung thu ,Hứa Vĩ Văn ,Hình ảnh trung thu ,Tô Ân Xô ,Trò đùa tử thần ,Việt Nam Thái Lan đá mấy giờ ,Viet Nam Thái Lan mấy giờ ,Đào Thị Hương Lan ,Thái Lan đấu với Việt Nam ,IT 2 ,Xổ số Đà Nẵng hôm nay ,Bác Hồ mất ,Xổ số Bình Dương hôm nay ,Ngoai Hang Anh vong 3 ,Tội nhận hối lộ ,Ca sĩ Thanh Lan ,Xổ số thứ Năm ,Xổ số Gia Lai ,Nghệ sĩ nhân dân ,Xổ số Bình Định ,Võ Đăng Khoa ,Xổ số Bến Tre hôm nay ,Xo so thu 4 ,Thanh Lan ,Xổ số Cà Mau hôm nay ,Truyền thái y ,Lê Hoàng Quân ,Cậu Vàng ,Nữ Công an gây rối tại sân bay ,Ngoại hạng Anh Lịch ,Nhà Trắng Thất Thủ ,Hoàng Anh Gia Lai đấu với Đà Nẵng ,Về Nhà Đi Con ngoại truyện tập 4 ,Võ sư đánh vợ ,Trịnh Sảng ,Anh thầy ngôi sao ,Bay đến Đà Nẵng ,Ngày Thành Lập Công An Nhân Dân ,Địa đạo cá sấu tử thần ,Về nhà đi con ngoại truyện tập 3 ,Cà khịa là gì ,Về nhà đi con ngoại truyện tập 2 ,Lễ Vu Lan là ngày gì ,Hưng kính ,Tô Lâm ,Về nhà đi con tập cuối ,Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm ,Điểm chuẩn công An 2019 ,Nam Anh ,Điểm chuẩn 2019 ,Điểm chuẩn các trường quân đội 2019 ,Facebook bị lỗi ,Đồng hồ định vị trẻ em ,Neu ,Nam Định đấu với Hoàng Anh Gia Lai ,Hoa hậu Việt Nam năm 2019 ,Chè đậu đỏ ,Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2019 ,Tháng cô hồn năm 2019 ,Sử Hộ Vương ,Tháng cô hồn không nên làm gì ,Sáng mắt chưa ,Hoàng Hạnh ,tháng cô hồn ,Ơn giời cậu đây rồi ,Ngô Minh Dương ,Lạc Lối Ở Bắc Kinh ,Trương hoà Bình ,Ngô Minh Dương là ai ,Thanh Hóa đấu với Hoàng Anh Gia Lai ,Khách sạn ở Đà Nẵng ,Nam Định đấu với Sông Lam Nghệ An ,Giọng ải giọng ai ,Ngày giờ Việt Nam ,Trương Thế Vinh ,Giá vàng hôm nay mới nhất ,Đàm Thu Trang ,Trần Minh Ánh ,Bay tới Cần Thơ ,Điều ba Mẹ chưa kể ,Điều ba mẹ không kể ,Hành tinh sáng nhất trong Hệ Mặt Trời ,Trịnh Thăng Bình ,Clip lễ tân ,Nếu ngày ấy ,Điểm chuẩn đánh giá năng lực 2019 ,Cầu thang ,Tính điểm tốt nghiệp ,Nghệ sĩ Hoàng Lan ,Trần Bắc Hà ,Nhật Lê ,Chí Nhân ,Nam Định đấu với Thanh Hóa ,Lễ tân ,Vua sư tử ,Cách tính điểm tốt nghiệp ,Công thức tính điểm tốt nghiệp ,Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em ,Quả cầu Vàng 2019 ,Hội An ,Tiến sĩ Phật học ,Thanh Hóa đấu với Sông Lam Nghệ An ,Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh ,Dân Số Việt Nam ,Làm thái ,Sóng Gió ,Hào Tình 2 ,Cuộc đua kỳ thú ,Bình Dương đấu với Nam Định ,Tây Du Ký ,Sông Lam Nghệ An đấu với Đà Nẵng ,Ma Đạo Tổ Sư truyện ,Cuộc đua kỳ thú 2019 ,Mẹ kế ,Việt Anh ,Lên đồ Đấu Trường Chân Lý ,Lê Thanh Thản ,lá ngón ,Trang bị đấu trường chân lý ,Gia Đình Việt Nam ,Tên đẹp ,Mở lon Việt Nam ,Ngày Gia đình Việt Nam 2019 ,Ngày Gia đình Việt Nam ,Đường Nghệ Hân ,Đề hóa 2019 ,Mê cung tập 20 ,Ma đạo tổ sư ,Ai đã đặt tên cho dòng sông ,Cách tính điểm tốt nghiệp 2019 ,Chúc thi tốt ,Tap tap ,Chơi một trò chơi ,Sông Hương ,Câu chuyện đồ chơi 4 ,Giá vàng hôm nay ,Đề thi văn ,Sân bay lớn nhất Việt Nam ,Để Mị nói cho mà nghe ,Sông Lam Nghệ An Đấu Với Hoàng Anh Gia Lai ,Tai nạn ở Hòa Bình ,Ngày của Cha 2019 ,Máy bay rơi ,Ngày của Cha là ngày nào ,ngày của mẹ ,Thanh tra Bộ Xây dựng ,Nam Định đấu với Đà Nẵng ,Ngày của bố ngày của ba ,Hương Trần ,Tây Ban Nha đấu với Thụy Điển ,Bạc xỉu ,Hoa đạo ,Ngày của Cha ,Thụy Sĩ đấu với Anh ,Lê thu hương ,Ấn Độ và Thái Lan ,Thái Lan Ấn Độ ,Hà Lan đấu với Anh ,Đạo diễn Nhất Trung ,Thí sinh ,Độ ta không độ nàng là gì ,Chị hiểu hôn ,Đinh Hiền Anh ,Đình Trọng ,Tầm nhìn xa ,Đấu trường danh vọng ,Sang thu ,Thanh Hóa đấu với Nam Định ,Chị Trợ Lý Của Anh ,Tháng 5 để dành ,Khu công nghiệp Việt Hương ,Đà Nẵng Đấu Với Hoàng Anh Gia Lai ,Hoàng Anh Gia Lai đấu với Bình Dương ,Nhiệt độ ngoài trời ,Cua Mặt Trăng ,Sao em vô tình ,Ngày sinh Bác Hồ ,Người ấy là ai tập 5 ,Vu an moi o binh duong ,Từ Hiểu Đông ,Sinh Nhật Bác Hồ ,Bình Dương ,Ghế tình yêu ,Tề Trí Dũng là con ai ,Ket qua ,rắn hổ mang chúa ,Rắn hổ mây ,Tề Trí Dũng ,Máy bay ,Người vợ ba ,Anh chỉ thích em ,Võ Hoàng Yến ,Cần tây ,Lời chúc Ngày của mẹ ,Nguoi Ay La ai Tap 4 ,Ngày của Mẹ 2019 ,Ngoai hang Anh vong cuoi ,Ngày Của Mẹ Là Ngày Nào ,Tính năng hẹn hò của Facebook ,Anh Tú ,Văn Kính Dương ,Mê Cung tập 5 ,Yêu được không ,Bến Tre ,Ngoai hang Anh ket qua ,Hoàng Anh Gia Lai đấu với Nam Định ,Chung Khoan ,Vụ án Đoàn Thị Hương ,Mê cung tập 4 ,Đoàn Thị Hương ,Lê Mạnh Hà ,Về nhà đi con tập 20 ,Lê Bình ,Mê cung Tập 3 ,tháng 5 ,Xe hơi ,Hoàng Anh Gia Lai đấu với Thanh Hóa ,Người mẫu Như Hương ,Ngô Thanh Vân ,Cưới nhau đi ,Vương Tổ Hiền ,Việt Nam Cộng hòa ,Ngày Trái đất 2019 ,Thủ tướng Anh ,Hoàng tồ ,Ngày Trái Đất ,Clip mới của Trâm Anh ,Clip Trâm Anh 2 ,Đừng yêu nữa em mệt rồi ,Trâm Anh lộ clip mới ,Clip Trâm Anh mới ,Mê cung ,Trâm Anh mới Nhất ,Ngoại hạng Anh tối nay ,Đảo nam du ,Nghệ sĩ Lê Bình ,Quan hệ bất chính ,Sơn Tùng ,Clip Đóa Nhi ,Tram Anh clip ,Trịnh Tú Văn ,Chu Văn Sơn ,Trịnh Vĩnh Bình ,Lễ Hội Bánh Dân Gian Nam Bộ ,Người ấy là ai ,Đóa Nhi ,Về nhà đi con tập 5 ,Trâm Anh ,Ngân hàng ,Về nhà đi con tập 3 ,Quỷ đỏ ,Về nhà đi con tập 2 ,Thanh Niên ,Thi năng lực ,Trần Đình Sang ,Hố đen vũ trụ ,Cách làm bánh trôi ,Kha Ly ,Văn khấn Thanh Minh ,Đông Cung ngoại truyện ,Về nhà đi con ,Ngô Bá Khá Bảnh ,Thanh minh 2019 la ngay nao ,Nghệ sĩ Anh Vũ ,Dương Tính Với ma túy ,Nghe si anh tu qua doi ,Nghe si Anh vu qua doi ,Khá Bảnh đi tù mấy năm ,Tháng Tư là lời nói dối của em ,Chào tháng 4 ,Trịnh Công sơn ,Nghệ An ,Lịch thi đấu ngoại hạng Anh 2019 ,Cá Tháng Tư Là Ngày Gì ,Ngoai Hang Anh 2019 ,Ngày Cá Tháng 4 ,Tình yêu ngày Cá tháng Tư ,Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản 2019 ,Anh Vũ mất ,Giờ Trái đất 2019 ,Hưng Yên ,Thích Thanh Quyết ,ngày thành lập Đoàn ,Cá tháng Tư ,Lễ hội hoa anh đào ,Đan Trường ,Việt Nam Thái Lan ,Đông Cung tập cuối ,Ngày 20 tháng 3 năm 2019 ,Chùa Ba Vàng ,Facebook lỗi ,Giá điện ,Lỗi Facebook ,Trần Quán Hy ,Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau ,Chúng ta ,Sán lợn ,Một thời học sinh ,Em đã thấy anh cùng người ấy ,Môn thi thứ 4 ,Tô Anh Dũng ,Hoa đẹp nhất ,Mẹ yêu ,Ảnh Hoa Đẹp ,Bó Hoa Đẹp ,Thủ đô nước Anh ,Cấm đường Hà Nội ,Đảo Thị Tứ ,Chả cá Lã Vọng ,Mối tình đầu của tôi tập 20 ,Cấm đường ,Mối Tình Đầu Của Tôi ,Người đẹp Kinh Bắc 2019 ,Hội nghị thượng đỉnh là gì ,Hạo Lan truyện ,Ga Đồng Đăng ,Á hậu Thư Dung ,Tiền nhiều để làm gì ,Trần Danh Trung ,chùa bà Bình Dương ,Phan Anh ,Thần đồng đất Việt ,Sơn Đông Lỗ Năng ,Mối Tình Đầu ,Đời là thế thôi ,Văn khấn vía Thần Tài ,đền Trần Nam Định ,Lý Thấm ,Văn khấn ngày vía Thần Tài ,Ngày lễ tình nhân 2019 ,Nhẫn vàng ,Dấu hiệu mang thai ,Bình An ,Coi sao 2019 ,Dung nguoi dung thoi diem ,Ngày lễ Tình nhân ,Tình Đầu Thơ Ngây ,Cúng sao 2019 ,Cúng sao ,Cách cúng sao ,Chùa Tam Chúc Hà Nam ,Đông Cung ,Xem tử vi 2019 ,Chạm Vào Tim Em ,Giải Ngoại hạng Anh ,Xem K ,Nữ Thần Rắn 2 ,Ngày mở hàng tốt năm 2019 ,Táo Quậy ,2019 Kỷ Hợi ,văn khấn hóa vàng ,lễ Tình nhân ,Xông đất đầu năm 2019 ,Giờ xuất hành năm 2019 ,Hướng xuất hành 2019 ,Ngày Thần tài ,Chùa Tam Chúc ,Kỷ Hợi 2019 ,năm mới 2019 ,Hướng xuất hành năm 2019 ,năm 2019 là năm Gì ,năm 2019 Là năm Con gì ,Ảnh năm mới 2019 ,Cách gói bánh chưng vuông ,Năm Kỷ Hợi ,Ngày tốt đầu Năm 2019 ,Xông đất 2019 ,vàng hôm ,ngày thành lập Đảng ,Cách gói bánh chưng ,Táo quân 2019 ,Tử vi 2019 ,xổ số Cần Thơ hôm nay ,Cách làm Gà cúng ,Hoàng Công Lương ,Việt Nam đá lại với Nhật Bản ,Viet Nam thua nhat ban ,Ket qua viet Nam nhat ban ,So dep ,Việt Nam đấu với Nhật Bản ,Mấy Giờ Việt Nam Đá ,Táo quân ,Tính ngày ,Việt Nam Nhật Bản ,Cầu thủ Nhật Bản ,Để cho em khóc ,Cờ Việt Nam ,Mối tình đầu của tôi tập 4 ,Mối tình đầu của tôi tập 5 ,Mối tình đầu của tôi tập 3 ,Đối thủ tiếp theo của Việt Nam ,Cơ hội đi tiếp của Việt Nam ,Việt Nam đi tiếp ,Đinh La Thăng ,Hinh anh dep ,Thủ Môn Đặng Văn Lâm ,Thanh Trần ,đám cưới khủng ở Nam Định ,Mối tình đầu của tôi Việt nam ,Việt Nam Đá Mấy Giờ ,Võ Hạ Trâm ,vườn hoa Hà Đông ,Tinh trùng ,Nơi mình dừng chân ,Thái Lan ,Đường về nhà của cún con ,Trương Vũ Kỳ ,Anh là ai ,âm Lich năm 2019 ,Bến Lức ,tình anh em ,Hinh Anh Nam Moi 2019 ,Lời chúc năm mới 2019 ,chào 2019 ,Lời Chúc Năm Mới Cho Người Yêu ,tai nạn ,Năm Mới 2019 Là Năm Con Gì ,Tử vi năm 2019 ,sân bay Vân Đồn ,Tiến Đạt ,Mẫu Sơn ,Chàng vợ của em ,Đinh Tiến Đạt ,Trương Nam Thành ,Hồ Tấn Tài ,Minh Lan truyện ,Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam ,Nghệ Sĩ Anh Tú ,Hoa Hau H Hen Niê ,Thương em là điều Không thể ngờ ,Hoa hậu Lan Anh ,ngư lôi ,Ở Nhà Một Mình ,Đinh Thanh Bình ,Hoa hậu Hoàn vũ ,Phan Thanh Hậu ,Công Vinh ,thủ môn Lâm tây ,Đặng Văn Lâm Và bạn gái ,Lê Công Vinh ,Đông Nam Á ,Hoa Vinh ,Vũ Văn Thanh ,Nhàn ,Văn Quyết ,Cỗ máy tử thần ,Giá Ngày Đầu Đừng Nói Thương Nhau ,đề minh họa 2019 ,Thủ môn Văn Lâm ,Hình Ảnh hoa hướng dương Đẹp ,Á hậu Thanh Tú ,Minh Tú ,Tai Nạn Cầu Chương Dương ,công Dương ,hoa Huong Duong vẽ ,hoa hướng dương Đẹp ,Trần Minh Vương ,Đặng Thanh Bình ,hoa hướng dương tự vẽ ,Bộ Chuyển Đổi Tiếng Việt ,Vì Yêu Mà Đến Tập Mới Nhất ,Lời Giải Hay ,Khi Tuong Thuy Van ,Van Toan ,cá tra dầu ,Tin Tức Mới ,Phan Văn Vĩnh ,Thích Nhất Hạnh ,Chị ngả em nâng ,Người hãy quên em đi ,sân Vận Động Hàng Đẫy ,cầu Chương Dương ,Đinh Thanh Trung ,Lời chúc ,Tây Ban Nha ,ông Đinh La Thăng ,Kỳ Nam ,Huy Cung ,Văn Thanh ,Yêu từ phía xa ,Sống xa anh chẳng dễ dàng ,Ca sĩ Đinh Hiền Anh ,Giá vàng hôm ,Cho Ta Gần Hơn ,Thơ Về Thầy Cô ,Vì yêu mà đến ,Tên Tiếng Việt Mới ,Người Đàm Phán ,Cuộc đời bạn màu gì ,San Hang Day ,Sinh Nhật Liên Quân ,Phan Sào Nam ,tên Liên Quân ,Trấn Thành ,Quế Vân ,ngày hội Hoa hướng dương ,Yêu thì ghét thôi ,hoa dã quỳ ,Liên minh Công lý ,chấp nhận ,Vịnh Bắc Bộ ,Chuyện Anh Vẫn Chưa Kể ,ong vò vẽ ,Vi Cá Tiền Truyện ,nghệ sĩ Thanh Hoàng ,Cung Đường Tội Lỗi ,Nam Thư và Anh Tú ,Đoàn Dạ Ly ,Vuong Tron Tam Giac ,Vuông Tròn Tam Giác Là Gì ,Côn Đảo ,Tập đoàn Tân Hoàng Minh ,Hồng Quế ,Hạ chí chưa tới ,Hoa Hậu Bán Dâm ,Động Đất Hà Nội ,Tam Giac Vuong Tron ,Quần Đảo Trường Sa ,Tiếng Việt Cải Cách ,vui đến trường ,Xo So Tra Vinh ,Ác quỷ ma sơ ,Như lời đồn ,việt vị là gì ,Anh đang ở đâu đấy anh ,Anh Đang Ở Đâu Đấy ,La Tấn Đường Yên ,đầu số Mới ,Đường Yên ,Hóa ra anh vẫn ở đây ,đổi đầu số ,Đạt G ,Hà Việt Dũng ,Gai Lam Tien ,Tuyệt đỉnh song ca ,Những kẻ mộng mơ ,The Face ,xổ số Bến Tre ,ngày Doanh nhân Việt Nam ,Người bất tử ,Em không thể ,Thằng điên ,Tập Cận Bình ,Lê Kiên Thành ,Lâm Chấn Huy ,Đổi Đầu Số Điện Thoại ,Thái Thanh Quý ,Lâm Thanh Hà ,Chuyển Đổi Đầu Số ,Thủ tướng ,Trịnh Diễm Lệ ,Tin Moi Nhat ,Thoi Su ,đám cưới ,Dân trí ,Đổi Số Điện Thoại ,Thay Đổi Đầu Số Điện Thoại ,Ngày Em Đẹp Nhất ,cải cách tiếng Việt ,Tròn Vuông Tam Giác ,Mình chia tay đi ,Á Hậu Thùy Dung ,Vuông Vuông Tròn ,Thư Dung Bán Dâm ,ngày đầu tiên đi học ,Tỉ Lệ Cược ,Minh Vương ,Chữ Cải Cách ,Trường Hoàng Việt ,bán kết ,Bàn thắng của Văn Toàn ,Tai Lien Quan ,Họa sĩ Ngô Lực ,Mai Tiến Dũng ,Lai Lai Lộ Ảnh ,Lễ Vu Lan Và Tháng Cô Hồn ,Hoán đổi ,Ngày ấy mình đã yêu tập 20 ,Cách Làm Lễ Vu Lan ,Huong Tram ,Lễ Vu Lan Là Gì ,Võ Thị Thu Trang ,Hậu cung Như Ý truyện ,lễ vu lan ,Như Ý Truyện ,Cha Dượng Đánh Con Vợ ,Tai Facebook ,Song Lang ,sập cầu ,Trịnh Gia Dĩnh ,Thái Sơn Nam ,Trần Việt Tân ,Điểm Chuẩn Khoa Học Tự Nhiên ,Trầm Bê ,Trường Sĩ Quan Lục Quân 2 ,bố điểm chuẩn ,Xa Thi Mạn ,Vũ Đông Càn Khôn ,điểm chuẩn ,Phan Thị Mơ ,Cung Duong Toi Loi Tap 5 ,Cách Thả Máy Bay Trên Facebook ,Thi Mai Hanh Trinh Den Viet Nam ,Cầu Vàng Đà Nẵng ,CL ,Hòa Bình ,Tai Nạn Đám Cưới ,Vụ Tai Nạn Mới Nhất ,Thúy Diễm sinh con ,Trường Sinh Quyết ,Chung Khao Hoa Hau Phia Bac ,Mặt Trăng Máu ,Đám Cưới Á Hậu Tú Anh ,Ngày ấy mình đã yêu ,trăng máu ,Lê Đăng Dũng ,Á hậu Tú Anh ,Đẹp nhất là em ,Người ta có thương mình đâu ,Nam Phi Liên Hoàn Kế ,Dự Đoán Tỉ Số Tối Nay ,Hoàng Anh Gia Lai Đấu Với Cần Thơ ,Bồ Đào Nha Và Tây Ban Nha ,Khả Ngân ,Lịch Bán Kết ,Đặng Văn Hiến ,Suy Thận Mạn ,Ông anh trời đánh ,triển lãm cơ thể người ,Thụy Điển và Thụy Sĩ ,Kết Quả Bỉ Và Nhật Bản ,Lê Nam Trà ,Kết Quả Trận Đấu Hôm Nay ,Kết Quả Trận Bồ Đào Nha ,Tỉ Số Trận Đấu Hôm Nay ,Đến với nhau là sai ,Nhat Va Bi ,Bỉ và Nhật Bản ,Bi Nhat ,Ngày Ấy Mình Đã Yêu Tập 5 ,Phan Huy Lê ,Anh và Bỉ ,Nhat Ban Ba Lan ,lời chúc thi tốt ,Tỉ Số Anh Và Bỉ ,Ngày ấy mình đã yêu tập 4 ,Hai đứa trẻ ,cá tầm ,Anh Bỉ ,Ngày ấy mình đã yêu tập 3 ,Tam Sinh Tam Thế ,Thổ Nhĩ Kỳ ,Lời Chúc Ngày Của Cha ,Ngày Của Cha Ở Việt Nam ,Lịch Thi Đấu Hôm Nay ,Xem Lại Trận Đấu Tối Qua ,Tú Lơ Khơ ,Mạng Xã Hội Việt Nam ,Ngày ấy mình đã yêu tập 2 ,Nha Cai ,Thái Bình ,Facebook Dang Ky ,không vào được Facebook ,Bình Thuận ,Người Phán Xử Tiền Truyện Tập 4 ,Người phán xử tiền truyện ,Nữ Sinh Trường Sân Khấu Điện Ảnh ,Ông Đinh Mạnh Thắng ,Bản Đồ Việt Nam ,nữ sinh sân khấu điện ảnh ,Người Yêu Cũ Văn Mai Hương ,bác sĩ Hoàng Công Lương ,Người Phán Xử tiền truyện tập 3 ,Người phán xử tiền truyện tập 2 ,Tiến Vũ ,Thanh Bi ,lễ Phật đản ,Vân Đồn ,Chung Hân Đồng ,Lâm Á Hân ,trạm thu giá ,chung kết FA ,Đã Đến Lúc ,Thâm cung kế ,sinh nhật Bác ,Phan Anh Minh ,Phía Trước Là Cả Một Đời Phán Xử ,Cải cách tiền lương ,Ngày Của Mẹ Là Ngày Mấy ,Trần Bá Dương ,Đã Biết Sẽ Có Ngày Hôm Qua ,Quan Dao Hoang Sa ,Thơ Về Mẹ ,Trần Cẩm Tú ,Đừng như thói quen ,Ai khóc nỗi đau này ,Nam Em Là Ai ,Bí Mật Ngôi Mộ Cổ ,Lý Nhã Kỳ bị bắt ,Chạm đáy nỗi đau ,Tin Tuc The Gioi Quan Su ,Xem Gia Vang ,Nguoi Bi An ,iFan ,trung tướng Phan Văn Vĩnh ,Phan Văn Anh Vũ ,Bắt Tướng Vĩnh ,Yeu Em Bat Chap ,tim ,Và em sẽ đến ,Mã Trường ,Ngày Cá Tháng Tư Là Ngày Mấy ,Tài xế bẻ lái ,ngày Cá tháng Tư ,Cá Tháng 4 ,vàng hôm nay ,tê giác trắng ,Giờ trái đất ,Ơn Giời Cậu Đây Rồi Nam Em ,Anh chưa từng biết ,Các Đời Thủ Tướng Việt Nam ,Ngày Nói Dối ,Nam Em tự tử ,Trung Tướng Vĩnh ,sinh con thuận tự nhiên ,Trần Anh Tú ,Quan trọng là thần thái ,Võ Hòa Thuận ,Bạc trắng tình đời ,Hương à ,Tình Bạn Tri Kỷ ,1 Tháng 3 ,Chính trị bình dân ,tỏi ,Đơn Xin Nghỉ Việc ,Tai Nạn Bình Dương ,Vàng Giá Vàng Hôm Nay ,Thương nhớ ở ai ,Chu Thị Bình ,đền Mẫu Đồng Đăng ,Cúng Thần Tài ,Lễ Cúng Thần Tài ,chương trình Táo quân ,xông nhà ,Vụ Án Ở Bình Tân ,Tin Gia Lai ,Cau Chuyen Dau Nam ,Câu Chúc Năm Mới ,Thị Trường Giá Vàng Hôm Nay ,Giá Vàng Hôm Hôm Nay ,Trương Hoàng Mai Anh ,fanpage ,Đá Lại Trận Chung Kết ,cầu Nhật Tân ,Việt Nam Tiến Lên ,Xem Ti Vi ,Lại Thanh Hương ,Vì yêu mà đến tập 20 ,cờ đỏ sao vàng ,Bố Đinh La Thăng ,Trang Ly ,Áo Cờ Đỏ Sao Vàng ,Ti Le Ca Cuoc ,H Hen Niê Hoa Hậu Hoàn Vũ ,Cầu Thủ Vũ Văn Thanh ,Tỉ Số Trận Đấu ,Đinh La Thăng Mới Nhất ,Giai Mai Vang 2017 ,An Nhiên Facebook ,Đâu chỉ riêng em ,Con Gái Đinh La Thăng ,Hoa Du Ký Tập 5 ,Dinh La Thang Gio Ra Sao ,Hoa Hậu Hoàn Vũ Chung Kết ,Nhật Anh Trắng ,Thuong Nho O Ai Tap 20 ,Tiến Dũng ,Hoa Du Ký Tập 3 ,H Hen Niê ,Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 ,Hoa Du Kí Tập 3 ,Hoa hậu Hoàn vũ 2017 ,Trong trí nhớ của anh ,Nổ kho đạn ở Gia Lai ,Tân Hoàng Minh ,Thương nhau nhé ,Yêu 5 ,Người đàn bà không khóc ,Những Lời Chúc Năm Mới Hay Nhất ,Lê Thu Trang ,khủng bố sân bay Tân Sơn Nhất ,bún ngan Nhàn ,Đi để trở về 2 ,Hoa Du Ki ,Trầm cảm ,Kết Quả Xổ Số Hôm Nay ,Chặt Đầu Ở Bình Dương ,Vụ Chặt Đầu Ở Bình Dương ,Vu An Chat Dau O Binh Duong ,Chúng Ta Không Giống Nhau ,Ghét Thì Yêu Thôi Tập Cuối ,bắt rắn hổ mang chúa ,Phi Thanh Van ,Đinh La Thăng Bị Bắt Như Thế Nào ,vợ Bình Minh ,Bo Chuyen Doi Tieng Viet Moi ,Chuyển Đổi Tiếng Việt Mới ,dương cầm ,Em sai rồi anh xin lỗi em đi ,Tieng Viet Moi ,Tiến sĩ Đoàn Hương ,Nhạc sĩ Dương Cầm ,Hoa Hau The Gioi ,Thủy Tiên ,quay lén ,Thuong Nho O Ai Tap 4 ,Thuong Nho O Ai Tap 3 ,Đã lỡ yêu em nhiều ,Ghét thì yêu thôi tập 20 ,Hoa Hau Hoan Cau 2017 ,Công Thủ Đạo ,Thái Hòa ,Bán Kết Hoa Hậu Hoàn Vũ 2017 ,Bỏ sổ hộ khẩu ,bỏ hộ khẩu ,Hoa hậu Trái đất ,Người Phản Bội ,Trịnh Văn Bô ,Mai Hồ ,Nha Trang ,Thanh Hằng ,Diệu Nhi Và Anh Tú ,Người Ta Nói

Tin Xã hội

Người dân bắt đầu chủ quan giữa dịch Covid-19: phố Tạ Hiện vẫn đông đúc người ăn nhậu, nhân viên cafe không đeo khẩu trang

Người dân bắt đầu chủ quan giữa dịch Covid-19: phố Tạ Hiện vẫn đông đúc người ăn nhậu, nhân viên cafe không đeo khẩu trang

Dù UBND thành phố Hà Nội đã yêu cầu hạn chế tập trung đông người để tránh lây nhiễm virus Corona nhưng phố Tạ Hiện vẫn có rất nhiều người đến ăn nhậu. Nhiều nhân viên của các nhà hàng, quán cà phê lớn vẫn vô tư không đeo khẩu trang, thờ ơ với đề nghị của Bộ y tế.

Tin Kinh tế

WHO: Thế giới ‘mắc nợ’ người dân Trung Quốc đã phong tỏa Vũ Hán chống dịch COVID-19

WHO: Thế giới ‘mắc nợ’ người dân Trung Quốc đã phong tỏa Vũ Hán chống dịch COVID-19

Trưởng nhóm chuyên gia Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) nói thế giới biết ơn Trung Quốc vì đã chấp nhận quyết định khó khăn là phong tỏa thành phố Vũ Hán, nhờ đó giúp hạn chế tốc độ lây lan ra toàn cầu của dịch COVID-19.

Tin 4Teen

Trung Quốc cấm buôn bán động vật hoang dã

Trung Quốc cấm buôn bán động vật hoang dã

Trung Quốc sẽ cấm buôn bán và tiêu thụ động vật hoang dã - một ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô, sử dụng hàng triệu lao động - nhằm ngăn chặn sự bùng phát Covid-19.

Tin Pháp luật

Osin trộm hơn 40 lượng vàng của chủ, trốn 27 năm vẫn không thoát

Osin trộm hơn 40 lượng vàng của chủ, trốn 27 năm vẫn không thoát

(CATP) Sau gần 28 năm trốn lệnh truy nã của cơ quan điều tra về hành vi trộm cắp tài sản, mới đây, Nguyễn Thị Thu Hà (SN 1960, ngụ Q3) đã bị Công an quận 3, TPHCM bắt giữ. Khi còn làm người giúp việc, Hà đã giúp chồng cũ mở két sắt của chủ nhà lấy 40 cây vàng. Cả hai hẹn nhau bỏ trốn, nhưng chính Hà cũng không ngờ đã bị gã đàn ông ấy "cho leo cây".

Tin Kỳ thú

Nhà hàng ở Nam Phi lập kỷ lục Guiness thế giới với 207 loại sữa lắc

Nhà hàng ở Nam Phi lập kỷ lục Guiness thế giới với 207 loại sữa lắc

Nhà hàng Gibson''s phục vụ đa dạng các thức uống "lạnh đến buốt óc" có sự pha trộn từ nutella - hỗn hợp socola và hạt phỉ và mascarpone cho tới bánh phomai Oreo, cùng với thực đơn đồ ăn rất phong phú.