Không nhiều lời, Hiền Hồ mạnh tay block bất kì ai nhắc tên Anh Đức trên livestream: Đùa quá hoá vô duyên!

06/08/2020 22:57(1 tháng trước)
Nguồn :  

Hành động dứt khoát của Hiền Hồ khiến dân tình rất bất ngờ.

Còn nhớ vào cuối năm ngoái,Hiền Hồđã ghi danh "Cô gái vàng trong làng cá cược" khi tham gia một chương trình gameshow với Trường Giang. Vì thua, cô phải thực hiện giao kèo đi hẹn hò cùng Anh Đức. Từ đó, nữ ca sĩ liên tục bị ghép đôi cùng nam danh hài. Nhất cử nhất động của cặp đôi này luôn khiến dân tình thích thú, phấn khích tột độ.

Dù đã đính chính rằng cả hai chỉ là bạn bè đơn thuần nhưng shipper vẫn "đẩy thuyền" ầm ầm. Mới đây nhất, Hiền Hồ livestream trên Instagram cá nhân để trò chuyện cùng người hâm mộ. Tuy nhiên, rất nhiều bình luận "giỡn nhây" nhắc tên Anh Đức khiến cô tỏ thái độ vô cùng khó chịu. Thậm chí, giọng ca "Rồi người thương cũng hoá người dưng" còn dứt khoát block những tài khoản cố chấp. Động thái này dù có phần hơi phũ song cũng dễ chấp nhận bởi đây không phải lần đầu cô lên tiếng cảnh báo.

Không nhiều lời, Hiền Hồ mạnh tay block bất kì ai nhắc tên Anh Đức trên livestream: Đùa quá hoá vô duyên! - Ảnh 2.

Chỉ sau khi Hiền Hồ bày tỏ thái độ quyết liệt thì những bình luận vô duyên này mới vơi bớt.

Không nhiều lời, Hiền Hồ mạnh tay block bất kì ai nhắc tên Anh Đức trên livestream: Đùa quá hoá vô duyên! - Ảnh 3.

Giữ mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè, cả hai đôi lần đi ăn tối cùng nhau.

Vài thàng trước, Hiền Hồ đăng ảnh lên chùa nhưng bị bình luận chọc rằng cô muốn cầu duyên để cưới Anh Đức. Đến nỗi, cô phải đính chính: "Trời ơi trời, Hiền đi dâng sớ cầu bình an cho gia đình và cầu siêu cho người đã khuất. Mọi người ơi, Hiền có duyên với nhiều người lắm, không cần đi cầu duyên đâu mọi người. Hiền chưa có ý định đi lấy chồng”.

Tag :Anh Đức ,Hổ ,On ,Hiền Hồ ,LIVE ,Nha ,anh ,Đức ,Quả tre ,Vợ ba ,Hà Duy ,V Live ,Hồng Duy ,Hoa Du Ki ,Yến Nhi

Tin Kinh tế

CẬN CẢNH DỰ ÁN PHÍA TÂY HÀ NỘI: Anlac Green Symphony

CẬN CẢNH DỰ ÁN PHÍA TÂY HÀ NỘI: Anlac Green Symphony "mọc" sân tập golf trái phép | Bất động sản

Anlac Green Symphony hay dự án KĐT mới Đại học Vân Canh có chủ đầu tư là Công ty CP Đầu tư An Lạc đến nay vẫn trong tình trạng "ngủ quên", một phần biến thành sân tập golf trái phép.

Tin 4Teen

Sáng tạo phải được đo bằng giá trị làm lợi xã hội

Sáng tạo phải được đo bằng giá trị làm lợi xã hội

TP - Các ý tưởng sáng tạo phải được đo, đong đếm bằng giá trị làm lợi cho xã hội; từ nay đến hết nhiệm kỳ, phong trào Tuổi trẻ sáng tạo phải trở thành nền tảng thúc đẩy cho các phong trào khác phát triển, anh Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, phát biểu ngày 29/9 tại Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ 13, khóa XI.

Tin Công nghệ

Cách tìm bài hát thông qua giai điệu ngay trên iPhone

Cách tìm bài hát thông qua giai điệu ngay trên iPhone

Bắt đầu từ phiên bản iOS 14.2 beta, Apple đã bổ sung thêm một tính năng mới cho phép người dùng tìm bài hát thông qua giai điệu ngay trên iPhone mà không cần cài đặt thêm ứng dụng bên ngoài.

Tin Gia đình

Liên thông 3 đầu số 113-114-115, thuận tiện cho dân

Liên thông 3 đầu số 113-114-115, thuận tiện cho dân

(PL)- Người dân không cần phải nhớ chức năng của từng số điện thoại khẩn mà chỉ cần gọi đến một trong ba đầu số 113, 114, 115 là sẽ được hỗ trợ khẩn cấp.