Gil Lê và Hoàng Thùy Linh lại gây sốt với khoảnh khắc ôm chặt không rời: Tình thế này bao giờ mới chịu công khai?

11/11/2019 09:55(4 tháng trước)
Nguồn :  

Khoảnh khắc cực tình này của Gil Lê và Hoàng Thùy Linh đang được khán giả nhiệt tình truyền tay nhau trên các diễn đàn mạng xã hội.

Mối quan hệ củaGil LêHoàng Thùy Linhvẫn luôn là chủ đề được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt. Ngoài những lần bị bắt gặp xuất hiện tình tứ bên nhau, lộ bằng chứng hẹn hò, mới đây cả hai còn làm người hâm mộ phát sốt hơn khi công khai sánh đôi dự tiệc cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng tại Phú Quốc. Bên cạnh loạt ảnh không rời nhau nửa bước, vai sát vai kề cạnh cực tình tứ thì khoảnh khắc Gil Lê và Hoàng Thùy Linh ôm chặt nhau tại pool party của lễ cưới cũng đang được dân mạng đồng loạt chia sẻ.

Dù khoảnh khắc ghi lại không rõ mặt cặp đôi nhưng dựa ngoại hình, người hâm mộ vẫn khẳng định đây chính là Gil Lê và Hoàng Thùy Linh. Đặc biệt ở clip của buổi tiệc cũng cho thấy, cả hai "dính nhau như sam" dù các khách mời đều bận "quẩy" nhiệt tình.

Gil Lê và Hoàng Thùy Linh lại gây sốt MXH với khoảnh khắc ôm chặt nhau không rời: Tình thế này bao giờ mới chịu công khai? - Ảnh 1.

Khoảnh khắc Gil Lê và Hoàng Thùy Linh ôm chặt nhau trong tiệc pool party đang được dân mạng nhiệt tình chia sẻ.

Clip Gil Lê và Hoàng Thùy Linh không rời nhau nửa bước trong lễ cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Gil Lê và Hoàng Thùy Linh lại gây sốt MXH với khoảnh khắc ôm chặt nhau không rời: Tình thế này bao giờ mới chịu công khai? - Ảnh 3.

Ngoài những khoảnh khắc gây sốt MXH, Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh còn luôn xuất hiện chung trong các bức ảnh chụp với bạn bè tại lễ cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Tag :Gil Lê ,Bão ,hoa ,Hoang Thuy Linh ,IU ,anh ,Hoàng Thùy ,Thùy Chi ,Hoang thuy Linh Hoàng ,Thu Thủy ,Con Chi Chi ,Vợ ba ,Hà Tĩnh ,Lai Lai ,Tỉ số ,Tin Bao Moi ,Tin Bao ,Hà Thu

Tin Xã hội

Thời báo Kinh tế Việt Nam đột ngột giải thể

Thời báo Kinh tế Việt Nam đột ngột giải thể

TTO - Thời báo Kinh tế Việt Nam, tờ báo có gần 30 năm hoạt động với gần 100 cán bộ, phóng viên, vừa bị tuyên bố giải thể theo một quyết định đột ngột của cơ quan chủ quản.

Tin Giải trí

Hội bạn thân Vbiz

Hội bạn thân Vbiz "Gia đình văn hóa" tụ họp, khán giả tiếc nuối vì vắng Khổng Tú Quỳnh

Cuối cùng hội bạn ''gia đình văn hoá'' cũng hoàn tất đội hình với sự xuất hiện của Ngô Kiến Huy, thế nhưng ai cũng tiếc nuối vì giờ đây không còn Khổng Tú Quỳnh. Thật hiếm để tìm thấy được mộ hội bạn bền vững và toàn những cái tên chất lượng thế này giữa showbiz.

Tin Kinh tế

Bất ổn và tranh chấp, Eximbank đánh mất chính mình

Bất ổn và tranh chấp, Eximbank đánh mất chính mình

Eximbank vừa có thư mời tham dự ĐHCĐ thường niên 2020 lần 2 vào 29/7. Đây là nỗ lực tiếp theo sau nhiều lần ĐHCĐ bất thành vì mâu thuẫn nội bộ và tranh giành quyền lực kéo dài nhiều năm qua.

Tin Pháp luật

"Team khởi nghiệp 360" lừa sinh viên như thế nào? | DIỄN ĐÀN PHÁP LUẬT

Vô vàn cạm bẫy chực trờ sinh viên phía sau giảng đường, phổ biến nhất hiện nay là các hình thức đa cấp trái phép, nhiều sinh viên đã bị dẫn dụ, bỏ gia đình, bỏ học và bị lừa đến hàng trăm triệu đồng…

Tin Công nghệ

Doanh số bán hàng của VinFast trong tháng 6/2020 đạt 2.170 xe

Doanh số bán hàng của VinFast trong tháng 6/2020 đạt 2.170 xe

Thông qua chương trình ưu đãi từ ngày 4/6/2020 đã tạo sức hút lớn trên thị trường, giúp VinFast duy trì sức mua tốt trong tháng 6/2020, với tổng cộng 2.170 xe bán ra.

Tin Kỳ thú

Video: Rồng Komodo hạ gục trâu nước to gấp 5 lần bằng chiêu thức đặc biệt

Video: Rồng Komodo hạ gục trâu nước to gấp 5 lần bằng chiêu thức đặc biệt

Sau khi áp sát trâu nước, rồng Komodo sử dụng hàm răng cưa sắc nhọn cắn vào chân con mồi đưa chất độc vào khiến con trâu không còn khả năng đông máu, tê liệt thần kinh. Đến khi không còn sức phản kháng, con trâu sẽ tự nhiên trở thành miếng mối ngon cho đàn rồng Komodo háu đói.