Đồ bộ đâu chỉ mặc ở nhà, CEO Tống Đông Khuê (Người ấy là ai) còn tự tin diện ''đi đu đưa'' nữa cơ!

06/08/2020 23:38(1 tháng trước)
Nguồn :  

Chỉ tốn hơn 100 ngàn đồng là Đông Khuê đã có ngay set đồ cực "chất chơi"!

Xoay quanh câu hỏiđồ bộ có nên mặc ra đường hay không?, một chương trình "tám chuyện" về chị em phụ nữ đang gây tranh cãi tưng bừng trên mạng xã hội.

Ngay khi được đăng tải, đoạn cắt của video clip đã thu hút đông đảo sự tranh cãi của cư dân mạng. Theo họ, cái nhìn của 4 MC khá phiến diện về "đồ bộ", tại nơi họ ở, việc phụ nữ mặc đồ bộ ra đường là chuyện rất bình thường, không có gì đáng phê phán. Sau đó, một trong những nhân vật tham gia chương trình làdiễn viên Tuyền Mập đã phải lên tiếng đính chính về thông tin này.

Đồ bộ đâu chỉ mặc ở nhà, CEO Tống Đông Khuê (Người ấy là ai) còn tự tin diện đi đu đưa nữa cơ! - Ảnh 2.

Đông Khuê lịch lãm ở "Người ấy là ai"...

Tùy vào mục đích của người sử dụng mà đồ bộ có thể hiện diện ở bất cứ đâu. Điển hình như CEOTống Đông Khuêtừng gây sốt ở "Người ấy là ai" còn mặc trang phục rất đỗi bình dân, quen thuộc này để... đi chơi. Thậm chí, anh chàng không ngần ngại chia sẻ giá trị bộ đồ này là 80 ngàn đồng kèm thêm chiếc nón lá có giá 30 ngàn đồng. Thế là chỉ tốn hơn 100 ngàn mà Đông Khuê đã có set đồ cực "chất chơi" thế này!

Đồ bộ đâu chỉ mặc ở nhà, CEO Tống Đông Khuê (Người ấy là ai) còn tự tin diện đi đu đưa nữa cơ! - Ảnh 3.

... và khi diện set đồ "chất chơi" trăm mốt (Ảnh: FBNV)

Tag :Người ấy là ai ,Tống Đông Khuê ,Mac , ,On ,Nha ,Đông chí ,Từ đó ,Đi Đu Đưa Đi ,Con Chi Chi ,Từ Đông Đông ,Con bò ,Đông Đông ,K 1

Tin Xã hội

Thời tiết ngày 30/9: Nhiều khu vực mưa và dông, vùng núi phía Bắc đề phòng thời tiết nguy hiểm

Thời tiết ngày 30/9: Nhiều khu vực mưa và dông, vùng núi phía Bắc đề phòng thời tiết nguy hiểm

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén kết hợp với hội tụ gió lên đến mực 1.500m nên ở các tỉnh vùng núi Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác; từ chiều tối và đêm nay đến ngày 1/10 mưa dông mở rộng ra các nơi khác ở Bắc Bộ, cục bộ có mưa vừa, mưa to (lượng mưa từ 40-80mm/24h, có nơi trên 120mm/24h). Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Tin Giải trí

Thị trường ngày 30/9: Giá dầu giảm hơn 3%, vàng lên mức cao nhất một tuần

Thị trường ngày 30/9: Giá dầu giảm hơn 3%, vàng lên mức cao nhất một tuần

(Tổ Quốc) - Chốt phiên giao dịch vừa qua giá dầu giảm hơn 3%, trong khi vàng lên mức cao nhất trong gần một tuần. Giá cao su của Nhật Bản giảm lần đầu tiên trong 4 phiên khi Ngân hàng Thế giới dự báo khu vực Châu Á Thái Bình Dương sẽ tăng trưởng thấp nhất trong hơn 5 thập kỷ.

Tin 4Teen

Sáng tạo phải được đo bằng giá trị làm lợi xã hội

Sáng tạo phải được đo bằng giá trị làm lợi xã hội

TP - Các ý tưởng sáng tạo phải được đo, đong đếm bằng giá trị làm lợi cho xã hội; từ nay đến hết nhiệm kỳ, phong trào Tuổi trẻ sáng tạo phải trở thành nền tảng thúc đẩy cho các phong trào khác phát triển, anh Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, phát biểu ngày 29/9 tại Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ 13, khóa XI.

Tin Công nghệ

Nhiều thuê bao của MobiFone tại Đà Nẵng mất kết nối

Nhiều thuê bao của MobiFone tại Đà Nẵng mất kết nối

Từ cuối giờ chiều 29-9, hàng loạt khách hàng đang sử dụng mạng Mobifone bị chập chờn hoặt mất kết nối về thoại và data và không thể liên lạc với tổng đài hỗ trợ khách hàng.