Chi Pu ''mở bát'' Vbiz ngày đầu năm với ảnh bán nude bốc lửa: Mùng 1 mà ''nóng'' thế này thì cả năm phải bùng cháy thôi!

25/01/2020 22:32(3 tháng trước)
Nguồn :  

Chi Pu vừa khoe trên trang cá nhân loạt ảnh cùng khoảnh khắc bán nude gợi cảm.

Hôm nay là ngày đầu tiên của năm mớiCanh Tý 2020, người dân khắp cả nước nô nức đi chùa chiền, quây quần bên gia đình, bạn bè để chúc cho nhau một năm gặp nhiều may mắn. Sau loạt ảnh diện áo dài xúng xính cùng hội chị em,Chi Pucũng là người đẹp Vbiz mở bát bằng loạt ảnh gợi cảm, có cả khoảnh khắc bán nude khoe hình thể nuột nà, vòng 2 săn chắc.

Nhiều năm trở lại đây, từ hình ảnh của một nàng hot girl Hà Thành, Chi Pu ngày càng lột xác, biến hoá bản thân, trở thành một trong những nghệ sĩ nữ giữ được sức nóng và có lượng fan đông đảo trong showbiz.

Chi Pu mở bát Vbiz ngày đầu năm với ảnh bán nude bốc lửa: Mùng 1 mà nóng thế này thì cả năm phải bùng cháy thôi! - Ảnh 1.

Chi Pu và khoảnh khắc bán nude táo bạo ngày mùng 1.

Chi Pu mở bát Vbiz ngày đầu năm với ảnh bán nude bốc lửa: Mùng 1 mà nóng thế này thì cả năm phải bùng cháy thôi! - Ảnh 2.

Cô hot girl ngày nào nay là nghệ sĩ đa năng, ngày càng sexy, trưởng thành hơn.

Chi Pu mở bát Vbiz ngày đầu năm với ảnh bán nude bốc lửa: Mùng 1 mà nóng thế này thì cả năm phải bùng cháy thôi! - Ảnh 3.

Chi Pu mở bát Vbiz ngày đầu năm với ảnh bán nude bốc lửa: Mùng 1 mà nóng thế này thì cả năm phải bùng cháy thôi! - Ảnh 4.

Nhan sắc của Chi Pu cũng thăng hạng rõ rệt trong showbiz.

Tag :MU ,Mùng 1 ,Chi Pu ,Bi ,Nga ,anh ,Cha ma ,Nam Anh ,Hội An ,Vợ ba

Tin Kinh tế

Nâng cấp độ chống dịch Covid-19 trong cơ sở y tế

Nâng cấp độ chống dịch Covid-19 trong cơ sở y tế

Để bảo đảm an toàn cho người bệnh, nhân viên y tế và cộng đồng, ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đã yêu cầu giám đốc bệnh viện cần nâng cấp các biện pháp phòng, chống dịch trong đơn vị mình.