Ca sĩ Dương Tùng Nhân đẫm mồ hôi tặng 200 suất quà và hát tặng học sinh Tiền Giang

03/06/2020 17:03(1 tháng trước)
Nguồn :  

Ca sĩ Dương Tùng Nhân vừa tổ chức hoạt động từ thiện có ý nghĩa, trao 200 suất quà cho học sinh nghèo tại Tiền Giang sau dich COVID-19.

Sinh ra tại An Giang và lớn lên tại Tiền Giang, ca sĩ Dương Tùng Nhân luôn mong muốn được làm những điều ý nghĩa cho quê hương mình. Từng trải qua tuổi thơ khó khăn vất vả, thậm chí phải đi phụ hồ, theo xe tải giao nước đá, bưng bê để có tiền trang trải việc học, Dương Tùng Nhân rất dễ đồng cảm với những số phận kém may mắn.

ca si duong tung nhan dam mo hoi tang 200 suat qua va hat tang hoc sinh tien giang - 1

Ca sĩ Dương Tùng Nhân được hàng trăm học sinh vây quanh khi về lại trường xưa.

ca si duong tung nhan dam mo hoi tang 200 suat qua va hat tang hoc sinh tien giang - 3

Với nam ca sĩ, trẻ em là tương lai của đất nước. Anh rất quan tâm đến vấn đề giáo dục để hoàn thiện tri thức, nhân cách cho các em. Vì vậy, khi chứng kiến không ít em nhỏ phải bỏ học giữa chừng, Dương Tùng Nhân rất xót xa.

ca si duong tung nhan dam mo hoi tang 200 suat qua va hat tang hoc sinh tien giang - 4

Sau vài tháng ấp ủ dự án thiện nguyện tại trường tiểu học Thạnh Trị - Mỹ Tho, Dương Tùng Nhân đã thực hiện được mơ ước của mình.

ca si duong tung nhan dam mo hoi tang 200 suat qua va hat tang hoc sinh tien giang - 5

Giọng ca "Yêu đơn phương thì tổn thương" đã kêu gọi sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

ca si duong tung nhan dam mo hoi tang 200 suat qua va hat tang hoc sinh tien giang - 6

Được biết, trường tiểu học Thạnh Trị  chính là ngôi trường năm xưa mà Dương Tùng Nhân theo học. Khi về thăm lại trường, nam ca sĩ rất xúc động. Anh nhớ lại tuổi thơ với nhiều kỉ niệm cùng bạn bè, thầy cô nơi đây.

ca si duong tung nhan dam mo hoi tang 200 suat qua va hat tang hoc sinh tien giang - 7

Sự xuất hiện của Dương Tùng Nhân được hàng trăm em học sinh vui mừng chào đón. Đồng cảm với những khó khăn mà nhiều học sinh nhỏ đang trải qua, Dương Tùng Nhân động viên các em chăm ngoan học hành để trở thành công dân có ích cho xã hội, cho gia đình.

Dương Tùng Nhân hy vọng sự khích lệ của mình sẽ mang lại niềm vui cho các em có hoàn cảnh kém may mắn. Với 200 suất quà gồm mỳ, gạo, ba lô, tập viết và hiện kim…, Dương Tùng Nhân mướt mồ hôi cùng đoàn vận chuyển xuống Tiền Giang trao tặng cho từng em nhỏ.

Không chỉ trao quà, động viên các em, Dương Tùng Nhân còn hát tặng học sinh và thầy cô trong trường. Sự xuất hiện của nam ca sĩ cùng Hồ Giang Hùng (HKT) được hàng trăm em học sinh mến mộ. Nam ca sĩ hi vọng rằng những phần quà của mình sẽ giảm bớt phần nào khó khăn, cũng như mang lại niềm vui nho nhỏ cho các em.

ca si duong tung nhan dam mo hoi tang 200 suat qua va hat tang hoc sinh tien giang - 8

Dương Tùng Nhân hi vọng rằng sẽ có nhiều dịp, nhiều hoạt động thiện nguyện hơn nữa để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, đặc biệt là trẻ em nghèo có nguy cơ bỏ học vì không có điều kiện đến trường.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ca-si-duong-tung-nhan-dam-mo-hoi-tang-200-suat-qua-va...

Từ thiện tới mức còn 300.000 đồng, Thủy Tiên bị nói nặng nhẹ vì không giúp người bệnh hiểm nghèo

Từ thiện tới mức còn 300.000 đồng, Thủy Tiên bị nói nặng nhẹ vì không giúp người bệnh hiểm nghèo

Bà xã của cựu cầu thủ Công Vinh thừa nhận chỉ còn số tiền hơn 300.000 đồng trong tài khoản sau khi nhiệt tình đứng ra quyên góp, ủng hộ cho người khó...

Bấm xem >>

Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Tag :Hổ , ,On ,Dương Tử ,tiền ,Nha ,Nhàn ,Dương Dương ,Tạ Hà ,Giáng Sinh ,Tấn Sinh ,Sinh tử ,Nhã Tiên ,Âm Dương Sư ,Quà Giáng sinh ,Hà Giang ,An Giang