''Nói động tác của Chi Pu chẳng có kỹ thuật gì thì đúng là thế!''

09/05/2022 14:38(7 ngày trước)
Nguồn :  

Cố vấn Street Dance Việt Nam nói gì về màn ke đầu của Chi Pu?

Trong tập 3Street Dance Việt Nam, netizen hết sức bất ngờ khiChi Pu- đội trưởng vốn luôn bị nghi ngờ về năng lực vũ đạo lại có pha ke đầu giành chiến thắng tuyệt đối tuần này. Ngay cả Kay Trần cũng phải nhận xét rằng Chi Pu đã có màn ke đầu đi vào lịch sửStreet Dance. Mặc dù vậy, một bộ phận cư dân mạng cho rằng lời nhận xét từ "gà cưng" Sơn Tùng là nói quá bởi kỹ thuật động tác của Chi Pu thật ra chẳng có gì đặc biệt.

Mới đây, Maitinhvi - cố vấn vũ đạo tại khu phố Trọng Hiếu ởStreet Dance Việt Namđã có những nhận xét về màn ke đầu "gây bão" của Chi Pu tuần qua.

Cố vấn khu phố Trọng Hiếu nhận xét màn ke đầu của Chi Pu: Nói động tác chẳng có kỹ thuật gì thì đúng là thế - Ảnh 2.

Maitinhvi là cố vấn nữ duy nhất trong dàn giám khảo Street Dance Việt Nam

Cụ thể, khi được netizen hỏi vì sao cú ke đầu của Chi Pu được khen "đi vào lịch sử", Maitinhvi cho biết:

"Khi xem nhảy, phần lớn khán giả xem động tác nhưng một dancer khi xem sẽ có tư duy nhất định rằng vòng đó cần như thế nào, có thể đi đến đâu. Nếu người nhảy đưa ra tín hiệu trùng với những dancer ngồi xem thì kể cả quả đấy bùng nổ đến đâu đi nữa, nó cũng sẽ bình thường.

Khi các vũ công xem Chi Pu hôm đấy, không ai nghĩ đến việc Chi Pu sẽ đưa ra pha ke đầu. Mọi người nói Chi Pu có tiến bộ nhưng chị thấy cái đấy không đáng để nói đến lắm vì sự tiến bộ không dẫn Chi Pu đến quyết định làm pha ke đầu mà chị thấy rằng Chi Pu là người nhạy bén nên mới có cảm giác để làm pha ke đầu đúng thời điểm, đúng vòng, đúng đoạn nhạc. Tất cả cho thấy bạn một sự nghiên cứu rất kỹ ngay từ đầu. Rõ ràng bạn hiểu một vòng nhảy cần gì thì bạn mới quyết định tập động tác ấy cho vào cuộc thi.

Thế cho nên mình cứ nói động tác Chi Pu chẳng có kỹ thuật gì thì nó đúng là như thế, chị cũng thấy cái đấy chẳng có kỹ thuật gì đáng kể cả nhưng sự ghê gớm, bùng nổ của Chi Pu nằm ở cái khác".

Cố vấn khu phố Trọng Hiếu nói gì khi màn ke đầu của Chi Pu được nhận xét đi vào lịch sử Street Dance? (Nguồn: TikTok maitinhvi.1000cc)

Ảnh: Cắt từ clip

https://kenh14.vn/noi-dong-tac-cua-chi-pu-chang-co-ky-thuat-gi-thi-dung-la-the-20220509142326113.chn

Tag :Chi Pu ,Thư Kỳ ,Đông chí ,Hà Thu ,Thư Dung ,Đông Đông

Tin Xã hội

Phá hơn 2ha rừng tự nhiên ở vùng cao Thanh Hóa, vì sao chưa khởi tố?

Phá hơn 2ha rừng tự nhiên ở vùng cao Thanh Hóa, vì sao chưa khởi tố?

TTO - Một vụ phá rừng tự nhiên nghiêm trọng xảy ra ở bản Cóc, xã Sơn Thủy, huyện vùng cao, biên giới Quan Sơn (Thanh Hóa) cách đây hơn 1 tháng, với hơn 2ha rừng bị phá, hủy hoại. Đến nay, vụ việc này chưa được cơ quan tố tụng khởi tố.

Tin Pháp luật

Mang sổ đỏ giả để... khiếu nại quyết định cưỡng chế của chính quyền

Mang sổ đỏ giả để... khiếu nại quyết định cưỡng chế của chính quyền

(NLĐO) – Biết người dân cần giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) để được nhận tiền đền bù, một phụ nữ làm nghề bói toán ở Bình Định đã dựng lên màn kịch chạy sổ đỏ nhằm mục đích lừa đảo.

Tin Công nghệ

Đồng hồ xịn nhất của Google xài chip cũ rích từ năm 2018

Đồng hồ xịn nhất của Google xài chip cũ rích từ năm 2018

Google ban đầu có kế hoạch phát hành smartwatch đầu tiên của mình vào năm 2018 cùng với Pixel 3, và đó có thể là lý do cho việc sử dụng chip cũ trên sản phẩm.-Thời trang Hi-tech

Tin Đẹp

Thời trang đi biển của mỹ nhân Việt: Đàm Thu Trang chuẩn phu nhân hào môn danh giá

Thời trang đi biển của mỹ nhân Việt: Đàm Thu Trang chuẩn phu nhân hào môn danh giá

Những vùng biển đẹp, thơ mộng trở thành điểm dừng chân của loạt mỹ nhân như Đàm Thu Trang, Phương Oanh, Huyền Lizzie... Mỹ nhân nào cũng lên đồ hết sức bắt mắt, có người diện váy maxi dịu dàng, người mặc đồ tắm khoe đường cong ''thiêu đốt'' ánh nhìn người hâm mộ.