''Nhận tình thì được, nhận quà thì không'', đây là phương châm của thần tượng Kpop nào?

14/02/2018 01:16(7 ngày trước)
Nguồn :  

Mặc dù biết hững món quà đều thể hiện tình yêu dành cho thần tượng, nhưng các idol Kpop này vẫn phải tuyên bố về việc không nhận quà từ fan.

Thần tượng nhận quà từ fan không phải là việc hiếm thấy, tuy nhiên có nhiều món quà với giá trị rất lớn khiến các idol còn phải dè chừng khi đón nhận nó, mặc dù biết rằng đó là tấm lòng từ người hâm mộ.

Từ xưa đến nay, việc gửi quà tặng đến thần tượng vốn dĩ là một nét văn hóa đẹp trong cộng đồng người hâm mộ, đặc biệt là đối với các fan Kpop. Từ những quà nhỏ xinh đến món đồ đắt tiền, trị giá tiền triệu, có khi là tiền tỷ. Cũng có fan hâm mộ tặng thần tượng những món quà độc, lạ có "1-0-2" khiến họ không thể nào quên. Và một phần do áp lực từ dư luận cũng như luôn trăn trở nghĩ đến việc các fan phải bỏ ra số tiền khá lớn để mua quà cho mình, nhiều thần tượng đã chính thức công khai tuyên bố phương châm "nhận tình thì được, nhận quà thì không" từ người hâm mộ của mình.

Xiumin, D.O, Chen và Lay (EXO)

Xiumin gần đây đã tuyên bố trên trang chủ của EXO-L rằng anh ấy sẽ không tiếp tục nhận quà tặng từ fan và chỉ chấp nhận tình yêu của họ.Xiumin gần đây đã tuyên bố trên trang chủ của EXO-L rằnganh ấy sẽ không tiếp tục nhận quà tặng từ fan và chỉ chấp nhận tình yêu của họ.

DO, Chen, và Lay đều đã đăng tải trước đây cùng một thông điệp trước đó. DO, Chen, và Lay đều đã đăng tải trước đây cùng một thông điệp trước đó. 

Với Lay, anh hy vọng các fan của anh ấy có thể làm những hành động tốt cho người khác.Với Lay, anh hy vọng các fan của anh ấy có thể làm những hành động tốt cho người khác.

IU

Vào ngày sinh nhật lần thứ 20 của mình, IU đã viết một lá thư cho tất cả người hâm mộ của cô cảm ơn họ vì những món quà sinh nhật họ đã gửi cô ấy, nhưng cũng bày tỏ sự buồn bã khi biết được mức độ đắt tiền mà các fan bỏ qua để dành tặng quà cho mình.Vào ngày sinh nhật lần thứ 20 của mình,IUđã viết một lá thư cho tất cả người hâm mộ của cô cảm ơn họ vì những món quà sinh nhật họ đã gửi cô ấy, nhưng cũng bày tỏ sự buồn bã khi biết được mức độ đắt tiền mà các fan bỏ qua để dành tặng quà cho mình.

Do vậy, Do vậy, "em gái quốc dân" đã tuyên bố sẽ từ chối tất cả những món quà đắt tiền đến từ người hâm mộ.

G-Dragon và Taeyang (Big Bang)

G-Dragon đã viết một lá thư cho người hâm mộ của mình trước khi chào mừng sinh nhật lần thứ 23 của anh ấy. Trong bức thư, trưởng nhóm Big Bang chia sẻ, anh ấy sẽ từ chối những món quà từ VIP, và thay vào đó, mong muốn nhận được nhiều hơn nữa tình yêu của các fan dành cho mình.G-Dragon đã viết một lá thư cho người hâm mộ của mình trước khi chào mừng sinh nhật lần thứ 23 của anh ấy. Trong bức thư, trưởng nhóm Big Bang chia sẻ, anh ấy sẽ từ chối những món quà từ VIP, và thay vào đó, mong muốn nhận được nhiều hơn nữa tình yêu của các fan dành cho mình.


Taeyang cũng đề cập điều tương tự giống G-Dragon trong sinh nhật lần thứ 25. Bởi lẽ, anh cho rằng, nhận được tình yêu của người hâm mộ đã là điều vô cùng tuyệt vời rồi.
Taeyang cũng đề cập điều tương tự giống G-Dragon trong sinh nhật lần thứ 25. Bởi lẽ, anh cho rằng, nhận được tình yêu của người hâm mộ đã là điều vô cùng tuyệt vời rồi.

BTS

"Bậc thầy kỉ lục" của nền âm nhạc Kpop mới đây đã đưa ra quyết định không chấp nhận thêm bất kỳ món quà nào từ fan hâm mộ của nhóm. Thay vào đó, nhóm chỉ chấp nhận những lá thư.


Dù không mong muốn điều này nhưng các fan vẫn phải tuân theo quy định mà Big Hit đưa ra.
Dù không mong muốn điều này nhưng các fan vẫn phải tuân theo quy định mà Big Hit đưa ra.

Tất cả nghệ sỹ của JYP Entertainment

Nhận tình thì được, nhận quà thì không, đây là phương châm của thần tượng Kpop nào?

Các nghệ sĩ giải trí của nhà JYP như GOT7 và TWICE được quy định không được phép nhận quà tặng từ người hâm mộ nữa. Những thần tượng này bây giờ chỉ có thể nhận thư và đồ ăn nhẹ của fan.Các nghệ sĩ giải trí của nhà JYP như GOT7 và TWICE được quy định không được phép nhận quà tặng từ người hâm mộ nữa. Những thần tượng này bây giờ chỉ có thể nhận thư và đồ ăn nhẹ của fan.

Taemin (SHINee)


Taemin đã gửi một tin nhắn trên trang chủ của SHINee cám ơn họ đã ủng hộ và luôn theo sát nam ca sĩ, trong lần sinh nhật thứ hai của mình.
Taeminđã gửi một tin nhắn trên trang chủ của SHINee cám ơn họ đã ủng hộ và luôn theo sát nam ca sĩ, trong lần sinh nhật thứ hai của mình.

Anh cũng mong muốn các fan có thể tặng quà dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn.Anh cũng mong muốn các fan có thể tặng quà dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

VIXX

Kể từ khi ra mắt vào năm 2012, VIXX đã không chấp nhận quà tặng từ người hâm mộ.Kể từ khi ra mắt vào năm 2012,VIXXđã không chấp nhận quà tặng từ người hâm mộ.

Họ mong muốn cho người hâm mộ của họ, những người đã làm việc rất nhiều tiền tiết kiệm, có thể sử dụng số tiền quý giá đó để dành tặng cho các tổ chức từ thiện.Họ mong muốn cho người hâm mộ của họ, những người đã làm việc rất nhiều tiền tiết kiệm, có thể sử dụng số tiền quý giá đó để dành tặng cho các tổ chức từ thiện.

NCT U

Nhận tình thì được, nhận quà thì không, đây là phương châm của thần tượng Kpop nào?

SM Entertainment đã thông báo trong lần ra mắt của nhóm rằng họ sẽ không chấp nhận bất kỳ sự hỗ trợ fan hâm mộ hoặc quà sinh nhật nào cho các thành viên của NCT U.SM Entertainment đã thông báo trong lần ra mắt của nhóm rằng họ sẽ không chấp nhận bất kỳ sự hỗ trợ fan hâm mộ hoặc quà sinh nhật nào cho các thành viên của NCT U.

Ảnh: Internet.

Tag :Taeyang ,Nhàn ,Kpop ,Sm Entertainment ,bão số 1 ,GOT7 ,bão số 2

Tin Xã hội

Những danh nhân Việt Nam tuổi Tuất (Phần 1)

Những danh nhân Việt Nam tuổi Tuất (Phần 1)

Tuổi Tuất thường được coi là tuổi thông minh, linh động, mạnh mẽ, tài giỏi và thành đạt. Trong số những danh nhân có tầm ảnh hưởng trong lịch sử nước nhà, có nhiều danh nhân sinh năm Tuất.

Tin Thể thao

C.Ronaldo xác lập cột mốc chưa từng có ở Champions League

C.Ronaldo xác lập cột mốc chưa từng có ở Champions League

(Dân trí) - Với việc ghi bàn vào lưới PSG, C.Ronaldo đã trở thành cầu thủ đầu tiên ghi 100 bàn thắng ở Champions League cho một CLB.

Tin Cười

10 ảnh hài hot nhất Facebook trong ngày -

10 ảnh hài hot nhất Facebook trong ngày -

Điều ước giản đơn, móng tay trăm hoa đua nở, nỗi buồn ăn Tết... là những hình ảnh hài hước khiến người xem bật cười.

Tin 4Teen

Tết này bạn có ''gấu'' chưa?

Tết này bạn có ''gấu'' chưa?

TTO - Rất nhiều kế hoạch, dự định của giới trẻ đặt ra trong dịp đầu xuân, trong đó điều quan trọng với nhiều bạn vẫn là: Tết này có ''gấu'' hay chưa?

Tin Pháp luật

Lời khai của nghi phạm giết bạn trong tiệc tất niên

Lời khai của nghi phạm giết bạn trong tiệc tất niên

Đang trong tiệc tất niên, giữa Phước và anh T xảy ra mâu thuẫn dẫn tới đánh nhau. Bực tức, Phước dùng dao đâm anh T tử vong rồi tới công an đầu thú.

Tin Kỳ thú

Số phận thay đổi, phải nằm liệt giường sau một lần bị muỗi đốt

Số phận thay đổi, phải nằm liệt giường sau một lần bị muỗi đốt

(Dân trí) - Saidalavi, 46 tuổi người Ấn Độ được chẩn đoán mắc bệnh ''người voi'' từ khi còn ở tuổi vị thành niên sau khi nhiễm một loại trùng ký sinh truyền từ một lần bị muỗi đốt.