Tuổi 17 của nữ hoàng Na Uy tương lai

24/01/2021 08:31(2 tháng trước)
Nguồn :  

Là người thừa kế ngai vàng của cha, Ingrid Alexandra được nhiều người khen ngợi vẻ ngoài cũng như tài năng, nhân cách.

cong chua Na Uy 17 tuoi anh 1

Ngày 21/1, Công chúa Na Uy Ingrid Alexandra bước sang tuổi 17. Cùng ngày, tài khoản mạng xã hội chính thức của hoàng gia đăng tải bức ảnh mới nhất của công chúa kèm lời chúc mừng sinh nhật. Ở tuổi 17, Alexandra được khen ngợi vẻ ngoài rạng rỡ, xinh đẹp.

cong chua Na Uy 17 tuoi anh 2

Alexandra là con gái cả của Thái tử Haakon cùng Công nương Mette-Marit. Cô dự kiến trở thành nữ hoàng thứ hai của Na Uy, sau Nữ hoàng Margaret ở thế kỷ thứ 15.

cong chua Na Uy 17 tuoi anh 3

Trong một bài phỏng vấn năm 2012, Alexandra nói bản thân thậm chí không biết mình là công chúa khi còn nhỏ. Vợ chồng thái tử cũng được cho nuôi dạy các con một cách cởi mở, thoải mái.

cong chua Na Uy 17 tuoi anh 4

Từ nhỏ, công chúa Na Uy đã tỏ ra là một cô bé hiếu động. Alexandra thích nhiều môn thể thao như trượt tuyết, kickboxing hay lướt sóng giống các thành viên trong gia đình, theoRoyalcentral. Tháng 10/2020, công chúa đoạt giải nhất ở cuộc thi Lướt sóng toàn quốc tại hạng mục trẻ cho nữ. Vì hiếu động, cô gái 17 tuổi chia sẻ điều nhàm chán nhất khi làm thành viên hoàng gia là phải tạo dáng chụp ảnh.

cong chua Na Uy 17 tuoi anh 7

Giống cha mình, Công chúa Alexandra dành nhiều sự quan tâm cho vấn đề khí hậu, bảo vệ thiên nhiên. Trong sự kiện trưởng thành của cô vào năm 2019, chính phủ Na Uy tặng cô một khu bảo tồn thiên nhiên ở Oslo với tên gọi "Đồi của Công chúa". Alexandra cũng tặng các khách mời trong sự kiện một tờ giấy gói hạt giống với lời nhắn: "Khi tờ giấy này được đặt trong đất, theo thời gian, những bông hoa đầy màu sắc sẽ xuất hiện. Tôi hy vọng nó có thể nhắc nhở rằng chúng ta là người duy nhất có thể chăm sóc trái đất này".

cong chua Na Uy 17 tuoi anh 8

Bên cạnh cuộc sống của một công chúa, Alexandra cũng tận hưởng nhiều điều thú vị trong cuộc sống giống các cô gái cùng tuổi. Ở trường, các môn học cô yêu thích là Toán học, Nghệ thuật và Thủ công.

Hoàng tử bé trong làng ca vũ kỹ Nhật Bản

Sinh ra trong gia đình có truyền thống biểu diễn kabuki, Fujima Itsuki được kỳ vọng tiếp nối sự thành công và danh tiếng của bố, ông nội.

Tag :

Tin Kinh tế

Chớp cơ hội xuất hàng sang Anh

Chớp cơ hội xuất hàng sang Anh

Hai tháng đầu năm 2021, doanh nghiệp xuất khẩu thuộc nhiều ngành hàng có lợi thế sang Anh đã đón bắt rất nhanh cơ hội từ các hiệp định thương mại tự do (FTA) để hưởng ưu đãi thuế quan.

Tin 4Teen

Lời chúc 8/3 cho vợ hay, tình cảm và ý nghĩa nhất năm 2021

Lời chúc 8/3 cho vợ hay, tình cảm và ý nghĩa nhất năm 2021

Những lời chúc 8/3 ngọt ngào cho vợ là điều mà các chàng không thể thiếu được bên cạnh những món quà và hoa. Dưới đây là những lời đầy ngọt ngào, tình cảm và ý nghĩa nhất để gửi đến vợ của bạn.