Tiệc thác loạn ma túy, tình dục của nhóm thanh niên trong quán karaoke

03/06/2020 15:46(1 tháng trước)
Nguồn :  

Khi các đối tượng đang thác loạn trong tiếng nhạc mạnh thì bị lực lượng chức năng bắt quả tang tại chỗ.

Ngày 2/6, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC04) phối hợp với phòng Cảnh sát Cơ động và Công an thị xã Từ Sơn vừa kiểm tra, bắt quả tang nhóm nam, nữ thanh niên có hành vi mua, bán, sử dụng trái phép chất ma túy.

"Tiệc thác loạn" ma túy, tình dục của nhóm thanh niên trong quán karaoke - 1

"Tiệc thác loạn" ma túy, tình dục của nhóm thanh niên trong quán karaoke - 2

Các đối tượng bị bắt quả tang đang "thác loạn" tại hiện trường.

Cụ thể, khoảng 0h ngày 1/6, tại quán karaoke tẩm quất, mát xa Như Ý ở phường Đông Ngàn, thị xã Từ Sơn, do Trần Quang Tùng (34 tuổi, ở phường Đồng Nguyên, thị xã Từ Sơn) làm chủ, lực lượng công an đã kiểm tra, bắt quả tang 20 thanh niên gồm cả nam và nữ đang mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy. 

Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ 0,2114g ketamine và các dụng cụ liên quan đến việc sử dụng trái phép chất ma túy. 

Tiếp tục kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại phòng 302 và 303 của quán karaoke nói trên.

Bước đầu đấu tranh, quản lý quán là Nguyễn Lâm Tới (29 tuổi, ở huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng) khai nhận, để đối phó với cơ quan công an, Tới tắt đèn biển hiệu, đóng cửa ngoài nhưng khi khách có nhu cầu, Tới sẽ bố trí phòng và cung cấp ma túy, dụng cụ cho khách sử dụng.

Hiện phòng PC04 đang tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Nguồn: http://danviet.vn/tiec-thac-loan-ma-tuy-tinh-duc-cua-nhom-thanh-nien-trong-quan-karaoke-50202026...

Nhiều hotgirl sang chảnh, sexy ”thác loạn” ma túy ở quán karaoke

Nhiều hotgirl sang chảnh, sexy ”thác loạn” ma túy ở quán karaoke

Cảnh sát phát hiện 31 đối tượng nam nữ thanh niên sử dụng trái phép chất ma túy.

Tag :Hổ ,On ,Thanh Niên ,anh ,Đức ,Anh Đức ,Anh thanh niên ,Anh Tú ,Hà Tĩnh

Tin Kinh tế

Sau cú ngã của Microsoft, bao giờ thì Samsung và Google sẽ nhận ra không ai có thể ''copy'' thành công chiến lược bán lẻ của Apple?

Sau cú ngã của Microsoft, bao giờ thì Samsung và Google sẽ nhận ra không ai có thể ''copy'' thành công chiến lược bán lẻ của Apple?

Những ngày cuối cùng của tháng 6, các fan của Microsoft đón nhận một tin xấu: ngoại trừ 4 địa điểm trọng yếu, toàn bộ các cửa hàng Microsoft Store trên toàn cầu đều sẽ bị đóng cửa. Chỉ riêng các cửa hàng tại New York, London, Sydney và "quê nhà" Redmond của Microsoft là được chuyển đổi thành các "trung tâm trải nghiệm".

Tin 4Teen

Cháy hết mình cùng âm nhạc với Amser trong ngày hội quang vũ 2020

Cháy hết mình cùng âm nhạc với Amser trong ngày hội quang vũ 2020

Là sự kiện mở đầu cho chuỗi sự kiện thường niên Ngày Hội Anh Tài, Ngày Hội Quang Vũ đã kết thúc với thành công ngoài mong đợi, hứa hẹn cho một mùa sự kiện mới rực rỡ và bùng cháy của các học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam.

Tin Pháp luật

Lái xe bán tải gây tai nạn 4 người chết: tài xế đối mặt 7-15 năm tù

Lái xe bán tải gây tai nạn 4 người chết: tài xế đối mặt 7-15 năm tù

TTO - Cơ quan điều tra đề nghị truy tố tài xế xe bán tải gây tai nạn thảm khốc làm 4 người chết, 3 người bị thương ở phường Hòa Hiệp Nam (thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên) ở điều luật có khung hình phạt 7-15 năm tù.