Thiếu niên 17 tuổi phạm tội kinh hoàng với thiếu nữ

07/11/2019 18:30(5 tháng trước)
Nguồn :  

(PLO)- Để quan hệ tình dục với nạn nhân, Hà đã hành động dã man đối với nạn nhân.

Ngày 7-11,TAND tỉnh Long Anxử sơ thẩm bị cáo Mai Văn Hà (SN 2002) về ba tội giết người,hiếp dâmvà cướp tài sản. Nạn nhân tử vong là chị Mai Thị Cẩm H. (SN 2002).

Sau khi nghị án, HĐXX quyết định tuyên phạt Hà 18 năm tù về tộigiết người, năm năm tù về tội hiếp dâm và ba năm tù về tộicướp tài sản. Tại thời điểm phạm tội, Hà chưa đủ 18 tuổi nên tổng hợp hình phạt chung mà bị cáo phải chấp hành là 18 năm tù.

Thiếu niên 17 tuổi phạm tội kinh hoàng với thiếu nữ - ảnh 1Bị cáoMai văn Hàtại tòa, Ảnh: MV

Theo cáo trạng, tối 23-4, Hà rủ chị H. đi uống bia. Tại đây, Hà uống hết 20 lon bia còn chị H. chỉ uống bốn lon rồi nghỉ.Sau đó, chị H. rủ Hà đi uống nước. Lúc này, chị H. gọi điện thoại cho bạn trai thì biết anh này đã có người khác. Chị H. khóc và đập bể màn hình điện thoại nên Hà đã động viên, an ủi.

Lúc này, cha chị H. gọi điện thoại giục con gái về sớm. Chị H. đứng dậy định về thì Hà nảy sinh ý định muốn quan hệ tình dục nên giữ chị này lại. Chị H. không đồng ý và nói nếu không cho về thì sẽ la lên. Nghe vậy, Hà liền dùng hai tay bóp cổ nạn nhân không cho la và thực hiện hành vi quan hệ tình dục.

Sau đó, Hà lấy điện thoại của chị H. rồi điều khiển xe về nhà. Thấy có cuộc gọi nhỡ vào máy của nạn nhân, Hà sợ bị phát hiện nên đã ném chiếc điện thoại xuống ao nước và kể lại sự việc cho cha, mẹ kế biết.

Gia đình đã đưa Hà đến cơ quan Công an xã Hựu Thạnh đầu thú. Tại đây, Hà khai nhận hành vi phạm tội.

MINH VƯƠNG

Tag :hoa ,Tuoi ,tỏi ,quan hệ tình dục ,Hoàng tồ ,K 1

Tin Kinh tế

Báo Kinh tế & Đô thị: Tin tức tổng hợp hấp dẫn nhất trên số báo in ngày 4/6

Báo Kinh tế & Đô thị: Tin tức tổng hợp hấp dẫn nhất trên số báo in ngày 4/6

Kinhtedothi - Xây dựng quận Ba Đình trở thành điển hình về đô thị sáng - xanh - sạch - đẹp; Di dời trụ sở bộ, ngành: Ì ạch đến bao giờ; Di dời trụ sở bộ, ngành: Quy trách nhiệm cho người đứng đầu… là những tin tổng hợp hấp dẫn nhất trên báo in Kinh tế & Đô thị ra ngày 4/6/2020.

Tin Pháp luật

Bộ Công an khác quan điểm, nỗi oan thêm kéo dài

Bộ Công an khác quan điểm, nỗi oan thêm kéo dài

(PL)- Công an tỉnh Bắc Giang đồng ý bồi thường gần 5 tỉ đồng cho người bị oan nhưng Bộ Công an không chấp nhận con số này khiến gia đình người bị oan mòn mỏi đợi chờ.