Sàn TMĐT Voso và iCheck ký kết hợp tác tăng cường hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số | Thông tin doanh nghiệp

29/10/2020 22:55(28 ngày trước)
Nguồn :  

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số, iCheck bắt tay hợp tác với sàn TMĐT Voso đem đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Tăng cường hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số

Đối với doanh nghiệp sản xuất, chế biến nông sản, hợp tác xã nông nghiệp việc tiếp cận công nghệ để tiến hànhchuyển đổi sốvẫn còn gặp nhiều khó khăn.

Đại diện sàn TMĐT Voso - ông Trần Trung Kiên -p/Giám đốc Công ty TNHH MTV TMĐT Bưu Chính Viettel (ngồi bên trái) và ông Vũ Thế Tuấn - Tổng Giám đốc Công ty CP iCheck (ngồi, bên phải) ký thỏa thuận hợp tác.

Đại diện sàn TMĐT Voso - ông Trần Trung Kiên - Giám đốc Công ty TNHH MTV TMĐT Bưu Chính Viettel (ngồi bên trái) và ông Vũ Thế Tuấn - Tổng Giám đốc Công ty CP iCheck (ngồi, bên phải) ký thỏa thuận hợp tác.

Thấu hiểu điều đó, ngày 28/10, Công ty Cổ phần iCheck và Công ty TNHH MTV TMĐT Bưu Chính Viettel ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với mục đích đem đến cơ hội kết nối đặc biệt cho doanh nghiệp sản xuất nông sản, hợp tác xã, người nông dân đưa đặc sản vùng miền đến với mọi miền tổ quốc qua nền tảng thương mại điện tử Voso.

Theo như thỏa thuận, hai bên sẽ bắt tay xây dựng quy chuẩn minh bạch thông tin sản phẩm trên sàn TMĐT, sản phẩm được xác thực trên iCheck (theo chuẩn GS1) sẽ được công nhận trên Voso. Hai bên triển khai tích hợp tính năng quét mã truy xuất nguồn gốc của iCheck trên Ứng dụng Voso và tính năng đặt hàng qua Voso trên Ứng dụng iCheck Scannser.

Tại lễ ký kết, ông Nguyễn Hoàng Long - Phó tổng giám đốc Tổng công ty cổ phần Bưu Chính Viettel cho biết thỏa thuận hợp tác giữa sànTMĐT Vosovà iCheck không chỉ giúp chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, mà còn tiến tới phát triển kinh tế địa phương, vùng nông thôn. Hai bên không chỉ dừng ở việc thực hiện truy xuất nguồn gốc sản phẩm trên sàn Voso, mà còn hướng tới chuẩn hóa quá trình sản xuất, đưa sản phẩm địa phương lên sàn Voso.

Ông Trần Trung Kiên -p/Giám đốc Công ty TNHH MTV Thương Mại Điện Tử Bưu Chính Viettel phát biểu tại lễ ký kết

Ông Trần Trung Kiên - Giám đốc Công ty TNHH MTV Thương Mại Điện Tử Bưu Chính Viettel phát biểu tại lễ ký kết

Theo ông Trần Trung Kiên -  Giám đốc Công ty TNHH MTV Thương Mại Điện Tử Bưu Chính Viettel, Voso tiên phong nhận việc khó là giúp đỡ bà con nông dân đưa các sản phẩm vùng miền đến tay người tiêu dùng thông qua nền tảng trực tuyến. “Bằng việc ký kết thỏa thuận hợp tác với iCheck, chúng tôi cam kết đồng hành cùng bà con nông dân,  nhà sản xuất, nâng cao tính minh bạch về nguồn gốc sản phẩm, củng cố niềm tin của người tiêu dùng, nâng tầm thương hiệu và giá trị sản phẩm Việt, chủ động trong phòng vệ thương mại” – ông Trần Trung Kiên cho biết.

Gói hỗ trợ đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Gói hỗ trợ của chương trình hợp tác này đem đến nhiều lợi ích chodoanh nghiệp, trong đó có thể kể đến việc doanh nghiệp được miễn phí mở vận hành gian hàng trên sàn Voso trong 6 tháng, hỗ trợ đăng ký mã số mã vạch và dán con tem truy xuất nguồn gốc lên sản phẩm. Bên cạnh đó, doanh nghiệp được hỗ trợ số hoá mạnh mẽ trong quá trình truyền thông về sản phẩm, tăng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp với người tiêu dùng, góp phần gia tăng hiệu quả hoạt động.

Ông Vũ Thế Tuấn - Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần iCheck chia sẻ, việc làm rõ nguồn gốc xuất xứ cũng là một cách làm marketing hiệu quả ngay trên sản phẩm, giúp cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm cho người tiêu dùng. 

Với hợp tác chiến lược này sẽ góp phần mở ra nhiều cơ hội phát triển cũng như đồng hành chuyển đổi số cùng các doanh nghiệp trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm

Đánh giá của bạn:

Tag :

Tin Xã hội

Hòa đồng bộ Nhà máy nhiệt điện Sông Hậu 1 vào hệ thống điện quốc gia

Hòa đồng bộ Nhà máy nhiệt điện Sông Hậu 1 vào hệ thống điện quốc gia

Ngày 26.11, tại huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang, Tập đoàn Dầu khí VN, Ban Quản lý dự án Điện lực Dầu khí Sông Hậu 1 tổ chức thành công sự kiện hòa đồng bộ Tổ máy số 1 vào hệ thống điện quốc gia 500kV.

Tin Thể thao

Toàn thắng 4 trận, Arsenal sớm vượt qua vòng bảng Europa League

Toàn thắng 4 trận, Arsenal sớm vượt qua vòng bảng Europa League

TPO - Đánh bại Molde với tỉ số 3-0, Arsenal đã nối dài mạch toàn thắng ở Europa League lên con số 4. Chiến thắng này cũng đã mang về tấm vé đi tiếp cho thầy trò HLV Mikel Arteta.

Tin Giải trí

Bộ sách kích thích thị giác trẻ sơ sinh

Bộ sách kích thích thị giác trẻ sơ sinh

Sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ là điều mà hầu như phụ huynh nào cũng đều quan tâm. Và tương tác thị giác là một trong những hoạt động đầu tiên đóng vai trò quan trọng ở giai đoạn từ 0-3 tuổi của trẻ. Thấu hiểu điều này, AZKids liên kết cùng NXB Thế giới giới thiệu bộ sách Tương phản với rất nhiều thông tin hữu ích trong việc nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ nhỏ.

Tin Kinh tế

Viêm khớp do các bệnh tự miễn và thay khớp háng bằng kỹ thuật hiện đại

Viêm khớp do các bệnh tự miễn và thay khớp háng bằng kỹ thuật hiện đại

Vào lúc 20 giờ ngày 27.11, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh tổ chức chương trình Tư vấn trực tuyến ''Viêm khớp do các bệnh tự miễn và thay khớp háng bằng kỹ thuật hiện đại''.

Tin 4Teen

Thiên tài 12 tuổi với ước mơ chinh phục vũ trụ

Thiên tài 12 tuổi với ước mơ chinh phục vũ trụ

Caleb Anderson, người thành phố Atlanta, bang Georgia (Mỹ), luôn mơ đến một ngày có thể bay đến sao Hỏa. Những giấc mơ này có lẽ không quá xa vời đối với thiên tài nhí, vì cậu đã được nhận vào đại học khi mới 12 tuổi.

Tin Công nghệ

Smartphone Realme đạt mốc doanh số 50 triệu người dùng trên toàn cầu

Smartphone Realme đạt mốc doanh số 50 triệu người dùng trên toàn cầu

Ngoài cột mốc quan trọng này, Realme cũng ghi nhận mức bán hàng hằng quý cao trong lịch sử là 14,8 triệu máy vào quý 3. Đồng thời, Realme cũng là thương hiệu phát triển nhanh nhất thế giới trong quý này khi tăng 132% so với quý trước.

Tin Kỳ thú

Video: Ngựa vằn hành sư tử thừa sống thiếu chết

Video: Ngựa vằn hành sư tử thừa sống thiếu chết

Khi bị sư tử nhảy lên lưng và tung ra nhát cắn chí mạng, ngựa vằn không nằm yên để chờ chết. Nó liên tục nhảy lồng lộn lên để khiến ý định của kẻ đi săn càng khó thực hiện. Sau một hồi vật lộn, sư tử chỉ còn biết bám chặt lấy con mồi với hy vọng nó mau chóng kiệt sức. Đáng tiếc, sư tử lại bị ngựa vằn kéo lê cực thảm hại và phải từ bỏ cuộc chiến.