Roy Jones phô diễn tốc độ cực ''khủng'' trước thềm trận đại chiến với Mike Tyson

21/11/2020 23:56(4 ngày trước)
Nguồn :  

(Tổ Quốc) - Không chỉ riêng ''Tay đấm thép'' Mike Tyson, Roy Jones cũng chuẩn bị rất kỹ cho màn so tài sẽ diễn ra vào ngày 28/11 tới.

Cuối tuần sau, Roy Jones sẽ bước vào trận đấu biểu diễn dự kiến kéo dài 8 hiệp với "Tay đấm thép" Mike Tyson. Không như người đồng nghiệp, quá trình chuẩn bị của Jones kín tiếng và khó đoán hơn.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa nhà cựu vô địch thế giới ở 4 hạng cân chủ quan trước trận đấu diễn ra tại California. Mới đây, HLV Tom Yankello đã đăng tải một đoạn video ngắn cho thấy khả năng hiện tại của cựu tay đấm 51 tuổi.

Roy Jones phô diễn tốc độ trước trận gặp Mike Tyson

Theo đó, Jones vẫn giữ được tốc độ cũng như những bước di chuyển rất đáng nể. Bản thân tay đấm người Mỹ mới chỉ giải nghẹ từ năm 2018 nên việc trở lại với guồng quay cũ được cho cũng dễ dàng hơn.

Tại buổi phỏng vấn mới đây, Jones thừa nhận được chính Mike Tyson truyền cảm hứng trong lúc tập luyện.

Roy Jones phô diễn tốc độ cực

Roy Jones cho biết được truyền cảm hứng bởi tinh thần tập luyện của Mike Tyson

"Tôi nghĩ ông ấy thật tuyệt. Ông ấy trong rất ổn. Những gì ông ấy làm được trong phòng tập thật khó tin và điên rồ. Chúng tôi đều rất tuyệt vời. Đó là lý do trận đấu tới sẽ rất đáng xem. Cả hai sở hữu lối đánh bùng nổ trong vòng đài. Ở tuổi 54, Mike vẫn làm rất tốt trong phòng gym. Tôi rất thích xem ông ấy tập. Mike đã truyền cảm hứng cho tôi bởi những nỗ lực ông ấy đã bỏ ra để trở lại", Jones chia sẻ.

Tờ Boxingscene cho hay, WBC đã chuẩn bị một chiếc đai đặc biệt cho người chiến thắng. Bản thân Hội đồng này cũng lập ra tổ giám định gồm Christy Martin, Vinny Pazienza và Chad Dawson để chấm điểm cho cuộc đối đầu. 

Roy Jones phô diễn tốc độ cực

Roy Jones vẫn thi đấu chuyên nghiệp tới năm 2018

 

Tag :Chiến ,Mike Tyson ,Tốc Chiến

Tin Thể thao

Ba ngày quốc tang ở Argentina để tưởng nhớ Maradona

Ba ngày quốc tang ở Argentina để tưởng nhớ Maradona

Chính phủ của Tổng thống Alberto Fernández đã ra quyết định dành 3 ngày quốc tang để tưởng nhớ huyền thoại bóng đá vĩ đại Diego Maradona, người vừa đột ngột qua đời ở tuổi 60 do cơn đau tim khiến thế giới thương tiếc.

Tin Kinh tế

Kỳ vọng vào cổ phiếu DPM

Kỳ vọng vào cổ phiếu DPM

PVFCCo là doanh nghiệp trẻ, có chỉ tiêu tài chính qua các năm tốt, giá thành sản phẩm cạnh tranh hơn là yếu tố lợi thế lớn trong dài hạn của PVFCCo.