Rốt cuộc cái đầu kia là của con ngựa vằn bên phải hay bên trái? Hình ảnh gây lú khiến MXH hoang mang nhất hôm nay

11/07/2020 17:13(28 ngày trước)
Nguồn :  

(Tổ Quốc) - Đừng vội lắc đầu bó tay, nhìn kỹ sẽ tìm được lời giải thôi!

Bức ảnh "siêu hack não" trên được chụp bởi chuyên gia động vật hoang dã Sarosh Lodhi ở Maasai Mara, Kenya. Câu đố chúng tôi dành cho bạn hôm nay là hãy cùng dân mạng thế giới đoán xem: khuôn mặt nhìn thẳng vào camera trong ảnh dưới đây là của con ngựa vằn bên phải hay bên trái nhé! Nhiều người gợi ý hãy nhìn vào tai của chúng, hình bóng phản chiếu hoặc… dùng linh cảm của bạn mà đoán thôi!

Rốt cuộc cái đầu kia là của con ngựa vằn bên phải hay bên trái? Hình ảnh gây lú khiến MXH hoang mang nhất hôm nay - Ảnh 1.

Có thể đối với nhiều người tinh mắt thì câu đố này không nhằm nhò gì, nhưng những ai nhìn vào ảnh rồi vẫn không luận ra được câu trả lời cho chính mình thì cũng đừng buồn nhé, vì hàng nghìn bạn bè bốn phương cũng thế chứ không phải mỗi bạn đâu!

Ngay sau khi nhân viên lâm nghiệp có tên Parveen đăng bức ảnh lên trang Twitter của mình kèm câu đố cực hóc búa thì ngay lập tức, cư dân mạng bị chia thành 3 phe tách biệt. Nhiều người khăng khăng sống chết cho rằng đáp án là con bên trái mà số người nghĩ là con bên phải cũng không hề ít. Còn phe thứ 3 là… im lặng hóng kết quả, chịu chết không thể luận ra được vì quá rối mắt.

Đáp án cuối cùng được chính chủ đưa ra là con bên trái nhé!

(Theo Metro)

Tag :Hổ , , ,hoa ,On ,Nha ,anh ,Nhật ,Con gà ,Hiền Hồ ,Na tra ,Nhật hoàng ,cá tra dầu ,Hồ Ca ,Nha Cai

Tin Kinh tế

Thủ tướng: Các địa phương phải bảo đảm đủ vật tư, sinh phẩm phục vụ xét nghiệm

Thủ tướng: Các địa phương phải bảo đảm đủ vật tư, sinh phẩm phục vụ xét nghiệm

Kinhtedothi - Đây là một nội dung trong Thông báo 283/TB-VPCP kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19 diễn ra ngày 7/8/2020.

Tin 4Teen

Nhiều y, bác sĩ trẻ Hà Nội ''Tiếp sức mùa thi'' trong mùa dịch Covid-19

Nhiều y, bác sĩ trẻ Hà Nội ''Tiếp sức mùa thi'' trong mùa dịch Covid-19

Chiều 8.8, các thanh niên tình nguyện Hà Nội đã đến 143 điểm thi tốt nghiệp THPT để hỗ trợ thí sinh và người nhà, trong đó tại nhiều điểm thi các y, bác sĩ trẻ cũng “ra quân” tiếp sức mùa thi.