Người đàn ông chết bất thường trong vườn nhà -

13/01/2019 10:02(5 tháng trước)
Nguồn :  

Khám xét nhà người đàn ông bị nghi tàng trữ pháo, công an phát hiện thi thể anh này sau vườn. Người nhà cho rằng nạn nhân bị công an đánh chết.

Công an tinh Quảng Ninh đang điều tra cái chết của một người đàn ông khi gia đình nạn nhân tố cáo liên quan đến công an.

Theo Công an tỉnh Quảng Ninh, ngày 11/1, Công an TP Hạ Long nhận tin báo về một trường hợp ở phường Hà Phong mua bán, tàng trữ trái phép pháo nổ nên đã chỉ đạo đội cảnh sát hình sự phối hợp với Công an phường Hà Phong xác minh.

Khoảng 21h cùng ngày, tổ công tác kiểm tra hành chính tại nhà anh Đỗ Văn Danh (38 tuổi, tổ 47A, Khu 5, phường Hà Phong). Thời điểm kiểm tra, anh Danh vắng mặt, trong nhà có chị Nguyễn Thị Hoa (vợ anh Danh) cùng hai con nhỏ và bố mẹ chị Hoa.

Tổ công tác phát hiện bếp nhà anh Danh có bao tải chứa 31 hộp pháo và hai bánh pháo rời, tổng trọng lượng khoảng 62 kg. Số tang vật bị niêm phong, thu giữ trước sự chứng kiến của chị Hoa.

Sau khi lập biên bản, ông Nguyễn Đức Sáng, Trưởng công an phường Hà Phong đề nghị ông Đỗ Văn Kỷ (bố đẻ anh Danh) gọi điện vận động con trai ra làm việc với cơ quan chức năng.

Ông Kỷ gọi nhiều lần con không bắt máy. Lúc này, ông Sáng ra vườn rọi đèn pin tiếp tục kiểm tra thì phát hiện anh Danh nằm chết trong tư thế mặt úp xuống đất. Cạnh thi thể có 17 hộp pháo, một bánh pháo tròn nặng khoảng 34 kg.

Hiện trường sự việc. Ảnh: B.M

Khu vườn nhà, nơi anh Danh được phát hiện chết bất thường. Ảnh:B.M

Sáng 12/1, cảnh sát phong toả khu vườn, khám nghiệm hiện trường và tử thi. Lúc này, em gái anh Danh là chị Đỗ Thị Thanh Tuyền dùng điện thoại phát trực tiếp sự việc lên trang cá nhân, hình ảnh cho thấy người nhà anh Danh liên tục gào khóc.

Chị Tuyền cho rằng, anh trai mình tử vong vì bị nhóm công an đuổi theo đánh chết. Theo chị Tuyền, trước khi chết anh trai mình vẫn khỏe mạnh, không có dấu hiệu bất thường.

Chị Tuyền nói, tối 11/1 công an xuống kiểm tra, vây bắt anh Danh vì giấu pháo nổ trong nhà. Thấy công an, anh Danh tháo chạy vườn, liền đó có bốn công an đuổi theo, số còn lại khám xét nhà.

"Lúc khám xét nhà, công an thu giữ được pháo nổ. Sau đó họ bắt, còng tay chị dâu tôi lại, họ còn nói với bố tôi gọi điện cho anh Danh ra đầu thú. Bố tôi gọi điện thoại vẫn thấy có chuông nhưng không thấy anh trai nghe máy", chị Tuyền kể, "sau đó, một công an phường cầm đèn pin đi ra ngoài vườn soi thì thấy anh tôi nằm úp mặt chết ở góc vườn.

Tag :vườn hoa Hà Đông ,Đặng Văn Lâm ,Đinh Hiền Anh ,tình anh em ,bắn pháo hoa ,Nguyễn Công Phượng

Tin Kỳ thú

Nơi phụ nữ thoải mái tình dục với đàn ông lạ trước mặt chồng, du khách đổ xô đến

Nơi phụ nữ thoải mái tình dục với đàn ông lạ trước mặt chồng, du khách đổ xô đến

Khách du lịch thập phương đang tìm đến các thung lũng xa xôi ở phía bắc Pakistan với câu hỏi đầu tiên khi đến: Phụ nữ ở đâu? Lý do, những thông tin lan truyền rằng nơi đây có một nghi lễ vô cùng độc đáo, trong ngày hội mùa xuân, những người vợ được thoải mái quan hệ tình dục với người đàn ông khác trước mặt chồng mình.