Lý do Giáo sư X, Storm bị gạch tên trong phim về dị nhân thế hệ mới

01/08/2020 21:03(11 ngày trước)
Nguồn :  

Kịch bản “The New Mutants” (2020) ban đầu có sự xuất hiện của hai gương mặt dị nhân quen thuộc. Song, thất bại của “X-Men: Apocalypse” (2016) khiến mọi chuyện thay đổi.

TheoSlash Film,Josh Boone - đạo diễn củaThe New Mutants -tiết lộ chính thất bại củaX-Men: Apocalypse(2016) đã dẫn tới việc Giáo sư X (James McAvoy) và Storm (Alexandra Shipp) bị loại khỏi bộ phim về các dị nhân thế hệ mới.

Anh cho biết hãng phim đã yêu cầuThe New Mutantshoàn toàn tách biệt khỏi những chất liệu quen thuộc của loạtX-Mensau khiX-Men: Apocalypsera mắt.

Phần ba trong chuỗi phim dị nhân có sự tham gia của James McAvoy trong vai Giáo sư X và Michael Fassbender trong vai Magneto ghi nhận sự sụt giảm rõ rệt về doanh thu (543,9 triệu USD) so với phần phim trước đó làX-Men: Days of Future Past(2014) với con số746 triệu USDtoàn cầu. Thêm vào đó, phim hứng chịu nhiều bình luận trái chiều từ giới phê bình và khán giả.

phim the new mutants anh 1

The New Mutantsđược ví von là bộ phim về các dị nhân kết hợp giữaX-MenNightmare on Elm Street 3: The Dream Warriors. Ảnh:IMDb.

Josh Boone cho rằng kết quả củaX-Men: Apocalypseđã gây ảnh hưởng tới suy nghĩ của đội ngũ sản xuấtThe New Mutantstại 20th Century Fox về vai trò của những nhân vật cũ trong dự án.

Anh phát biểu: “Chúng tôi đã xây dựng kịch bản sơ bộ. Trong đó,The New Mutantsxảy ra cùng thời điểm vớiApocalypse, tức bối cảnh thập niên 1980… Giáo sư X của James McAvoy và phiên bản Storm do Alexandra Shipp thủ vai cũng xuất hiện trong kịch bản”.

“Tuy nhiên, vài tháng sau khiApocalypsera mắt, các lãnh đạo mới xuất hiện. Họ nói không muốn có thêm bất kỳ bộ phimX-Mennào xảy ra trong quá khứ nữa, như thể mọi tội lỗi đều từX-Men: Apocalypsemà ra”, Boone bổ sung.

Nhà làm phim đồng thời cho biết mốc thời gian trong phim khá mơ hồ bởi đường hướng phát triển của loạt phim dị nhân khi ấy không rõ ràng. Chưa kể, tại thời điểm phim sắp hoàn thiện, thương vụ sáp nhập Fox vào Disney sắp sửa ngã ngủ.

Sau biết bao trắc trở,The New Mutantsđược Disney sắp lịch ra rạp từ 28/8 dù dịch bệnh vẫn gây ảnh hưởng nặng nề tới hệ thống rạp chiếu phim trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, đạo diễn Josh Boone tỏ ra khá lạc quan. Anh cho biết mình không quá câu nệ cách bộ phim được phát hành. Quan trọng là khán giả rốt cuộc cũng có cơ hội được thưởng thức nó.

Đạo diễn ‘X-Men’ từng khiến Hugh Jackman gặp tai nạn trên phim trường

Sơ suất của Bryan Singer trên phim trường “X2: X-Men United” (2003) khiến tài tử Wolverine bị thương nặng. Nhà sản xuất thừa nhận đã dung túng vị đạo diễn.

Tag : ,On ,RM ,Bi ,Phi ,Nha ,Nhàn ,Phim mới ,Ấn Độ

Tin Xã hội

Đề xuất dân bán rác thải, công ty thu gom trả tiền

Đề xuất dân bán rác thải, công ty thu gom trả tiền

TP - “Quan điểm của tôi là người dân phải bán rác thải và công ty đi thu gom, vận chuyển, phân loại là người đi mua rác. Anh phải trả tiền cho tôi thay vì bắt tôi trả tiền, rồi sinh ra vứt bừa rác”, Tổng Thư ký, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc đề xuất tại phiên họp Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về Luật Bảo vệ môi trường (sửa đổi), ngày 12/8.

Tin Công nghệ

Cách hạn chế bị nhìn lén tin nhắn Zalo, Facebook trên máy tính

Cách hạn chế bị nhìn lén tin nhắn Zalo, Facebook trên máy tính

Nếu bạn làm việc trong một văn phòng có nhiều người qua lại, việc sử dụng miếng dán màn hình riêng tư là một trong những cách tốt nhất để bảo mật dữ liệu.